Làm thế nào để loại bỏ Virus AppToU | Cập Nhật

PUP
Remove AppToU

Nếu màn hình của bạn bị đột nhiên bị ngập nước với tấn của thương mại quảng cáo bật lên, nó là chắc chắn rằng một ứng dụng độc hại là hiện tại trên hệ thống. Chương trình như vậy là AppToU, và tương tự như chương trình khác có khả năng không mong muốn (PUPs), nó là một ứng dụng hỗ trợ quảng cáo điển hình.

Mặc dù thực tế rằng AppToU là nghĩa vụ phải cung cấp cho bạn với sự tốt nhất mua sắm thoả thuận trực tuyến, trong khi tại cùng một thời gian tiết kiệm bạn nhiều thời gian, bạn chắc chắn nên không tin cậy chương trình này và xóa nó khỏi máy tính của bạn càng sớm càng tốt. Trong trường hợp khác, the PUP có thể làm chậm hiệu suất của máy tính của bạn, gây ra tai nạn hệ thống thường xuyên và gây ra các vấn đề bảo mật khác nhau. Ngoài ra, AppToU có thể để cho các nhiễm trùng nguy hiểm vào hệ thống.

AppToU đã không có liên kết trực tiếp để tải về. Thông tin về các ứng dụng có thể được tìm thấy tại apptoyounow.info, Tuy nhiên, các liên kết tải về trên trang web này không hoạt động. Điều này có nghĩa là giống nhau đến nhiều khác nguy hiểm ứng dụng, AppToU đã được phân phối đi kèm với phần mềm miễn phí khác. Điều này thường xảy ra trong quá trình thiết lập phần mềm mới trên hệ thống, do thực tế rằng người dùng không đọc các điều khoản và điều kiện được cung cấp bởi thuật sĩ thiết lập của ứng dụng.

Trong trường hợp này, họ chỉ đơn giản là đồng ý với tất cả mọi thứ trong một vội vàng và để cho PUP vào hệ thống mà không hề nhận ra nó. Vì vậy, bạn nên rất cẩn thận mỗi khi khi bạn cài đặt ứng dụng mới trên máy ảo của bạn. Nếu không, bảo mật hệ thống của bạn sẽ được đưa vào nguy hiểm.

AppToU có thể được cũng lây lan qua giả tải codec hoặc Cập Nhật, vì vậy nếu bạn cần phải cập nhật phần mềm của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ tải về gói Cập Nhật từ các trang web chính thức của chương trình.

Remove AppToU
The AppToU Virus

AppToU là tương tự như các ứng dụng độc hại ngẫu nhiên tên của họ sau khi cài đặt, chẳng hạn như YouTubeAdBlocker, Browse2Save, TubeitAdBlockApp, vv AppToU làm cho không có ngoại lệ, và một khi được cài đặt trên máy tính của bạn, các mục nhập trong danh sách các chương trình cài đặt có thể bao gồm ApptoU, AppTOU, và nhiều người khác. Do đó, bạn không nên tìm kiếm cho chính xác tên của ứng dụng, nhưng đối với một tên trực quan trông tương tự như AppToU. Ngay sau khi bạn tìm thấy nó, bạn phải xóa nó từ máy ảo của bạn mà không có bất kỳ xem xét.

Hệt với các ứng dụng không mong muốn khác, ngay sau khi AppToU đi vào hệ thống, nó bắt đầu ngập nước trình duyệt web của bạn với tông màu của các quảng cáo thương mại. Hãy nhớ rằng bạn không nên tin tưởng bất kỳ của các quảng cáo, như là AppToU không có trách nhiệm cho nội dung Hiển thị trên trình duyệt web của bạn. Vì vậy, nếu bạn bấm vào các quảng cáo được hiển thị, bạn có thể nhận được chuyển sang các trang web chứa tài liệu bị hỏng.

Ngoài ra, mỗi nhấp chuột vào quảng cáo được cung cấp bởi AppToU, mang lại lợi nhuận cho các bên thứ ba ẩn đằng sau các chương trình độc hại và tiếp tục sự tồn tại của nó. Cách duy nhất để chấm dứt tất cả các quảng cáo vô dụng là để loại bỏ AppToU từ máy tính của bạn. Vì vậy, xóa các ứng dụng này từ hệ thống này là rất khuyến khích. Ngoài ra, bạn phải chắc chắn rằng máy tính của bạn cũng được bảo vệ chống phần mềm độc hại.

AppToU virus gỡ cài đặt

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ AppToU Virus từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *