Làm thế nào để loại bỏ Virus Air Globe (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove Air Globe Virus

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Virus Air Globe. Này Air Globe Virus removal hướng dẫn hoạt động cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Nếu màn hình của bạn đột nhiên bị ngập nước bởi tấn của thương mại quảng cáo bật lên, có một số ứng dụng phần mềm quảng cáo được trình bày trên hệ thống. Chương trình như vậy là Air Globe, và tương tự như các chương trình độc hại khác, nó là một ứng dụng hỗ trợ quảng cáo điển hình.

Mặc dù thực tế rằng Air Globe có nghĩa là để cung cấp cho bạn với sự tốt nhất mua sắm thoả thuận trực tuyến, trong khi tại cùng một thời gian tiết kiệm bạn nhiều thời gian, bạn chắc chắn nên không tin cậy chương trình này và xóa nó khỏi máy tính của bạn càng sớm càng tốt. Trong trường hợp khác, các ứng dụng phần mềm quảng cáo có thể gây ra các vấn đề an ninh khác nhau, thường xuyên hệ thống treo và làm chậm đáng kể hiệu suất của máy tính của bạn. Ngoài ra, Air Globe có thể để cho các nhiễm trùng nguy hiểm vào hệ thống.

Air Globe thuộc về gia đình SuperWeb nổi tiếng. Ứng dụng là các phiên bản khác của Nano Surfer, đồng hồ tay, thực hiện theo quy định, và nhiều chương trình khác mà nhập vào hệ thống của bạn mà không yêu cầu cho phép bất kỳ. Do thực tế rằng không có không có nguồn tải về trực tiếp cho Air Globe, nó có nghĩa là các ứng dụng đã thâm nhập vào máy tính của bạn bằng cách khác.

Remove Air Globe Virus
The Air Globe Virus Virus

Tương tự, đến các ứng dụng phần mềm quảng cáo, Air Globe là khéo léo vì vậy nó có thể làm cho bạn tải về nó mà không hề nhận ra nó. Thông thường, phần mềm quảng cáo vào PC của bạn đi kèm với phần mềm miễn phí khác và tiếp tục hiện diện của nó trong bí mật cho đến nhiều quảng cáo bắt đầu hiển thị trên màn hình của bạn. trên thực tế, điều này là không bình thường ở tất cả bởi vì phần mềm miễn phí thường đi kèm với phần mềm độc hại như thế này là việc tiếp cận dễ dàng nhất trỏ tới hệ thống. Vì lý do đó, người dùng cần phải rất cẩn thận khi cài đặt phần mềm mới trên máy tính của họ và đọc tất cả các điều khoản và điều kiện được cung cấp bởi thuật sĩ thiết lập của chương trình.

Ngay sau khi Air Globe xâm nhập máy ảo của bạn, nó được thêm vào như là một phần mở rộng của trình duyệt Mozilla Firefox và Internet Explorer. Ứng dụng cũng có thể làm việc trên Google Chrome, Tuy nhiên, các chuyên gia phần mềm độc hại tuyên bố rằng phiên bản mới của Google Chrome chặn Air Globe.

Ngoài ra lũ lụt màn hình của bạn với rất nhiều thương mại quảng cáo, Air Globe có khả năng giám sát hoạt động ảo của bạn và ghi lại lịch sử duyệt web của bạn. Sau khi phần mềm quảng cáo thu thập đủ dữ liệu về bạn, nó bắt đầu cung cấp cho bạn tùy chỉnh các quảng cáo có liên quan đến ảo lợi ích của bạn và sở thích để làm cho bạn mở chúng.

Mỗi nhấp chuột bạn thực hiện mang lại lợi nhuận cho các bên thứ ba ẩn đằng sau các chương trình và tiếp tục sự tồn tại của nó. Nếu bạn muốn tránh điều này xảy ra và bảo vệ an ninh hệ thống của bạn, bạn nên chấm dứt các quảng cáo thương mại bằng cách loại bỏ Air Globe từ máy tính của bạn.

Những tin tức tốt về Air Globe là gỡ bỏ nó không phải khó khăn như vậy. The PUP có thể bị xóa bỏ khỏi hệ thống theo cách thủ công hoặc tự động. Hướng dẫn hướng dẫn sử dụng loại bỏ được cung cấp dưới đây bài viết này. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn đã hoàn tất quá trình loại bỏ các hướng dẫn sử dụng, bạn vẫn phải chạy một quét toàn bộ máy tính của bạn để xác định bất kỳ registry thừa hoặc tập tin tạm thời. Bạn có thể làm điều này bằng cách cài đặt một công cụ có uy tín antimalware sẽ xóa tất cả các mối đe dọa hiện tại cùng một lúc và sẽ bảo vệ hệ thống của bạn chống lại phần mềm độc hại 24/ 7 ngày.

Air Globe virus gỡ cài đặt

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Air Globe Virus từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *