Làm thế nào để loại bỏ Virus Advisurf (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Phần mềm quảng cáo là một phần mềm độc hại, được lập trình để lũ của nạn nhân màn hình web với rất nhiều quảng cáo xâm nhập. Cho mỗi nhấp chuột mà làm cho người dùng vào các quảng cáo như vậy, ký sinh trùng sẽ được trả tiền. Để nâng cao cơ hội thành công, phần mềm quảng cáo sẽ giám sát hoạt động trực tuyến của nạn nhân và thu thập dữ liệu giống như thói quen, Lướt sóng lịch sử và tìm kiếm kết quả, để cung cấp nội dung được nhắm mục tiêu người dùng có nhiều khả năng nhấp vào duyệt. Thông thường, quảng cáo như vậy sẽ thúc đẩy thoả thuận độc quyền, đặc biệt cung cấp, hoặc cá nhân hoá các phiếu giảm giá và giảm giá.

Ký sinh trùng này cũng có thể tạo ra các pop-up râm, nhấp nháy báo thư và yêu cầu Cập Nhật giả. Sự xuất hiện của trang Advisurf là một dấu hiệu rõ ràng rằng trình duyệt của bạn đã bị nhiễm bệnh bởi đe dọa như vậy. Để có phần mềm quảng cáo trên máy tính của bạn là một vi phạm nghiêm trọng trong bảo mật và quyền riêng tư của bạn. Tình hình của bạn sẽ nhận được tồi tệ hơn nếu bạn không hành động chống lại nó trong thời gian.

Nhiều người sử dụng một cách mù quáng tin tưởng tất cả mọi thứ họ nhìn thấy trực tuyến. Hy vọng rằng mỗi liên kết sẽ dẫn bạn đến an toàn của nguồn là một sai lầm. Nó sẽ mất chỉ một cú nhấp chuột để bạn có thể vô thức cài đặt phần mềm độc hại trên máy tính của bạn. Phần mềm quảng cáo là rất lén lút. Nó sử dụng trickery và dựa vào vẻ ngây thơ của bạn và bất cẩn, để thâm nhập vào thiết bị của bạn. Đừng vội vã. Hãy suy nghĩ hai lần trước khi nhấp vào một cái gì đó trực tuyến.

Phần mềm quảng cáo được biết để có được phân phối chủ yếu bởi thư rác, râm quảng cáo, tập tin torrent, giả mạo bản Cập Nhật và gói phần mềm. Chú ý khi bạn đang ở trong tình huống như vậy. Cách tốt nhất là bỏ qua thư rác. Đôi khi, người dùng có thể nhận được thư yêu cầu bồi thường đến từ các công ty chính thức như Amazon, PayPal, vv. Chủ đề của email sẽ nhằm mục đích làm cho người sử dụng mở nó, mà không cần cho nó một ý nghĩ thứ hai.

Làm cho nó một thói quen luôn luôn so sánh địa chỉ nhất định với một trong đó tham gia vào trang web chính thức của họ. Nếu có là không phù hợp, xóa email ngay lập tức. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên sau một cài đặt tùy chỉnh khi có thể. Hành động này sẽ làm cho bất kỳ phần mềm ẩn hiển thị cho bạn, và do đó loại bỏ bất kỳ khả năng vô tình cài đặt nội dung nguy hiểm trên máy tính của bạn.

Nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ được an toàn khỏi nguy hiểm, miễn là bạn không bấm vào bất kỳ của các quảng cáo được hiển thị bởi ký sinh trùng, bạn đang bị nhầm lẫn. Phần mềm quảng cáo sẽ chỉ thay đổi chiến thuật của mình và trở nên mạnh mẽ hơn và nhiều hơn nữa cho đến khi nó thực hiện tốt nhiệm vụ nguy hiểm. Thậm chí sẽ ẩn danh khi duyệt web sẽ không giúp bạn tiết kiệm. Phần mềm độc hại sẽ có thể theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn bất kể đó.

Nếu bạn không nhận được thoát khỏi nó trong thời gian, nó có thể quản lý để có được bàn tay của nó trên các thông tin có giá trị như, nhưng không giới hạn đối với mật khẩu, số thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng, địa chỉ IP, vv. Dữ liệu như vậy có thể mang lại cho họ lợi nhuận, một khi họ chia sẻ với các bên thứ ba có vấn đề. Và đó không phải là tất cả.

Hiệu quả của dịch hại nguy hiểm này trên trình duyệt của bạn có thể nghiêm trọng. Chậm internet và tụt hậu sẽ chỉ là sự khởi đầu. Các mối đe dọa là có thật. Và nếu bạn không chú ý đến cảnh báo của chúng tôi, trình duyệt web của bạn có thể nhận được như vậy nặng bị hư hỏng mà bạn không thể sử dụng nó ở tất cả. Để trở lại bình thường, an toàn và quảng cáo miễn phí trình duyệt kinh nghiệm, bạn cần phải loại bỏ phần mềm quảng cáo Advisurf càng sớm càng tốt!

Advisurf virus gỡ cài đặt

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Advisurf Virus từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *