Làm thế nào để loại bỏ Virus 30Tab Safe Search (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove 30Tab Safe Search Virus

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Virus 30Tab Safe Search. Này 30Tab Safe Search Virus removal hướng dẫn hoạt động cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

30Tab Safe Search thác dưới sự bảo trợ của trình duyệt hijackers. Các loài gây hại là sự kết hợp hoàn hảo của vô dụng, vô cùng khó chịu và nguy hiểm. Bị mắc kẹt với một thành viên của họ này là không tốt. 30Tab Safe Search phải được gỡ bỏ cài đặt càng sớm càng tốt. Nếu không, hãy chuẩn bị cho một kinh nghiệm khủng khiếp. Hijacker sẽ thực hiện một mess hoàn thành các hoạt động trực tuyến của bạn. Đó là lý do tại sao nó được gọi là một hijacker. Nó mất kiểm soát đối với trình duyệt của bạn và làm những gì nó thích.

Một khi bạn phát hiện trang web 30Tab.com, chấp nhận nó như là cảnh báo nó và bắt đầu tìm kiếm ký sinh trùng. Khi bạn tìm thấy nó, xóa nó tại chỗ. Nhiều thời gian dành trên máy bay, thiệt hại nhiều hơn nó sẽ làm cho bạn. Một số của nó có thể bật được không thể đảo ngược. Không ngồi nguyên nhân khi nhiễm trùng là phá hủy máy tính của bạn. Nó cũng cho thấy nhiều riêng tư của bạn với nguy cơ. Hijacker bắt đầu gián điệp trên bạn từ thời điểm nó đi vào. Nó theo dõi mọi hơn nữa trực tuyến của bạn và thu thập dữ liệu nhạy cảm. Sau đó, khi xét thấy nó có đủ, nó sẽ gửi tất cả mọi thứ cho các hacker người xuất bản nó. Đừng để điều đó xảy ra. Xóa bỏ phần mềm quảng cáo trước khi nó không phải là quá muộn.

Một lần 30Tab Safe Search bước vào, nó đi sau khi trình duyệt của bạn. Nó làm cho trái phép reshuffles trong cài đặt của bạn. Ví dụ, nó sẽ thay thế yêu thích trang chủ và công cụ tìm kiếm ưa thích của bạn với 30Tab.com. Từ thời điểm này trên, bất cứ khi nào bạn quyết định đi trực tuyến, bạn có để đối phó với các trang web này. Nó là ở khắp mọi nơi. Và các vấn đề là nó không cung cấp các kết quả tìm kiếm an toàn và chính xác. Những gì chủ yếu cung cấp quyền truy cập nhanh chóng vào phần mềm độc hại. Không có những gì bạn thấy trên màn hình của bạn có thể được tin cậy. Hijacker đã tăng lưu lượng truy cập web đến trang web cụ thể và tạo ra doanh thu trả tiền cho mỗi nhấp chuột cho chủ sở hữu của nó. Đó là lý do tại sao nó bombards bạn với các trang web độc hại, liên kết và quảng cáo. Mỗi khi bạn nhấp vào một quảng cáo, những kẻ lừa đảo được trả tiền và bạn có nguy cơ xấu đi tình hình của bạn bằng cách tải về thêm các phần mềm độc hại trên máy tính của bạn.

Remove 30Tab Safe Search Virus
The 30Tab Safe Search Virus

Vì vậy, bạn đang không chỉ tài trợ cho tin tặc nhưng bạn cũng đang xấu đi tình trạng khó khăn của bạn. Máy tính của bạn đã đấu tranh và những do côn trùng duy nhất này. It’s chậm và nó chậm lại tất cả thời gian. Nó treo và khởi động lại thường xuyên. Hãy tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn mời thêm các loài gây hại trên tàu. Máy tính của bạn sẽ không thể giữ cho lâu dài và cuối cùng, nó sẽ phá vỡ cho tốt. Đó là, tất nhiên, nếu bạn không có đủ biện pháp.

Nếu bạn giải quyết loài vật gây hại về thời gian, bạn sẽ tiết kiệm cho mình tấn của các vấn đề. Không procrastinate. Hijacker mang đến cho bạn không có gì tốt. Tìm và xóa nó càng sớm càng tốt. Bằng cách này, bạn sẽ kiếm được lòng biết ơn của tự của bạn trong tương lai. Nếu bạn muốn để đối phó với loài vật gây hại theo cách thủ công, hãy làm theo hướng dẫn loại bỏ chúng tôi dưới đây. Nếu bạn không đủ tự tin vào kỹ năng máy tính của bạn, tải về một chương trình tốt antimalware để công việc được thực hiện cho bạn. Cho dù bạn lựa chọn, làm nhanh lên. Thời gian không phải là bạn bè của bạn.

Làm thế nào đã làm bạn có được nhiễm hijacker khó chịu này? Vâng, loài vật gây hại có bởi vì bạn đã được bất cẩn. Hầu hết người dùng ném thận trọng để gió khi cài đặt chương trình. Đó là chính xác những gì hacker hy vọng cho. Họ gắn hijacker một chương trình khác và bạn làm phần còn lại không chú ý trong quá trình cài đặt. Điều này là làm thế nào bạn có hijacker là một tiền thưởng””. Nó đi vào cùng với các ứng dụng khác và bạn đang quá cẩu thả để thông báo. Đừng làm thế. Cẩn thận hơn. Luôn luôn đọc các điều khoản và điều kiện trước khi chấp nhận chúng. Đừng vội vàng và không nhấn next/ next/ tiếp theo cho đến khi cài đặt xong. Làm thẩm định của bạn. Đọc in nhỏ. Sử dụng chỉ nguồn đáng tin cậy. Bảo vệ máy tính của bạn.

30Tab Safe Search virus gỡ cài đặt

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Loại msconfigvà nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ 30Tab Safe Search Virus từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *