Làm thế nào để loại bỏ Virus 1AzdzwWHaJXytimxenzi45JVtY4FsXwLZZ Bitcoin Email | Cập Nhật

Trojans

1AzdzwWHaJXytimxenzi45JVtY4FsXwLZZ là tên khá dài cho một vi-rút. May mắn thay, điều này không phải là một virus thực tế. Bạn nhận được lịch sự email này để một ký sinh trùng scamware mà bây giờ nằm trên thiết bị của bạn. Không rơi cho nằm viết trong email lừa đảo này. Những kẻ lừa đảo có muốn làm cho bạn tin rằng máy tính của bạn đã bị nhiễm bệnh do vi rút thông qua một trang web dành cho người lớn. Kết quả là, họ có thể gián điệp trên bạn. Họ cũng tuyên bố rằng họ có một cảnh quay video của bạn, họ đã thu được thông qua webcam và micro của bạn.

Những kẻ lừa đảo đe dọa để lộ dữ liệu này nếu bạn không phù hợp với nhu cầu của họ. Bị cáo buộc, bạn sẽ được cấp 24 giờ để chuyển $500 trong các hình thức của Bitcoins wallet địa chỉ 1AzdzwWHaJXytimxenzi45JVtY4FsXwLZZ. Không phải trả tiền cho họ bất cứ điều gì! Email này được thiết kế để scare bạn và làm cho bạn vội vàng thành những hành động không cần thiết! Xóa bỏ thư này ngay sau khi bạn nhận được nó, và sau đó tiến hành quét máy tính của bạn cho các đe dọa tiềm tàng của scamware.

Đó là lý do tại sao bạn đã nhận được email này. Chúng tôi ghét phải bringer của tin xấu, nhưng có vẻ như máy tính của bạn không còn bị nhiễm-miễn phí. Ký sinh trùng chịu trách nhiệm đối với các email lừa đảo đã quản lý để trượt không hề và là vấn đề gây ra bây giờ. Nó là quan trọng để đề cập đến, như vậy phần mềm độc hại không phải là như là nâng cao và không thể hack điện thoại của bạn. Cách duy nhất cho nó để có được quyền truy cập vào máy tính mạng của bạn là nếu bạn cài đặt nó cho mình.

Thông thường, điều này xảy ra thông qua phần mềm tích gộp. Bạn phải đã làm cho những sai lầm của việc lựa chọn một chế độ cài đặt nhanh chóng, để tiết kiệm thời gian, nhưng những gì bạn đã không nhận ra là, nội dung tiền thưởng đó được ẩn từ bạn, nhận được tự động cài đặt trên máy tính của bạn. Để ngăn chặn điều đó xảy ra, chúng tôi khuyên bạn nên chọn cho chế độ tuỳ chỉnh hoặc nâng cao trong thuật sĩ thiết lập, để làm cho bất kỳ ẩn chương trình hoặc ứng dụng Hiển thị cho bạn lựa chọn trong số. Nó là không phổ biến cho các scamware cũng được phân phối qua email rác, không đáng tin cậy liên kết và quảng cáo, tập tin torrent và yêu cầu Cập Nhật giả.

Chúng tôi biết làm thế nào đáng sợ nó có thể để nhận được email này. Nhưng điều quan trọng để giữ bình tĩnh và xem quá khứ nằm nói của những kẻ lừa đảo trong thư cho biết. Suy nghĩ logic. Không phải là đủ bằng chứng để bạn có thể biết chắc chắn, rằng những gì họ yêu cầu bồi thường là đúng sự thật. Tin tặc dựa vào vẻ ngây thơ và sợ hãi, để làm cho lợi nhuận của bạn. Họ chọn thu cũng là một dấu hiệu rằng một cái gì đó không phải là khá đúng. Cryptocurrency là untraceable. Nếu bạn trả số tiền yêu cầu, bạn không thể nhận được tiền trở lại hoặc dấu vết của bạn địa chỉ của người nhận.

Chỉ cần thừa nhận thư điện tử như trò lừa bịp đó là, và xóa nó khỏi hộp thư của bạn. Sau đó, hãy chắc chắn để loại bỏ các mối đe dọa thực sự chịu trách nhiệm về nasty email lừa đảo. Sớm hơn, bạn tìm và loại bỏ ký sinh trùng độc hại scamware, thì tốt hơn! Thậm chí nếu bạn bỏ qua các email, vấn đề của bạn sẽ không được giải quyết và nó là rất có khả năng ký sinh trùng sẽ thay đổi chiến thuật của nó. Không trở thành một mục tiêu dễ dàng! Bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn và không để cho kẻ lừa đảo đánh lừa bạn!

Gỡ bỏ cài đặt 1AzdzwWHaJXytimxenzi45JVtY4FsXwLZZ Bitcoin Email

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ 1AzdzwWHaJXytimxenzi45JVtY4FsXwLZZ Bitcoin Email từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *