Làm thế nào để loại bỏ Virus 16LU6SwUDdLsAy7XXHSMg7BRbA1kfDoBnZ Bitcoin Email | Cập Nhật

Trojans

16LU6SWUDDLSAY7XXHSMG7BRBA1KFDOBNZ là một scam email lưu hành trong không gian internet. Nó là rất đáng sợ để nhận được thông báo như vậy, kể từ khi nó nhằm mục đích lừa bạn chuyển khá số tiền, để bảo vệ riêng tư của bạn. Hãy xây dựng. Người gửi email này yêu cầu máy tính của bạn đã bị tấn công bởi một loại virus khó chịu, mà cho phép họ theo dõi mọi di chuyển bạn thực hiện. Đặc biệt, thông qua webcam và micro.

Nạn nhân bị cáo buộc đã đến thăm một trang web dành cho người lớn khi nhiễm virus nghĩa diễn ra. Và bây giờ, kẻ xấu muốn làm cho bạn tin rằng nằm của họ rằng họ có một ghi âm của bạn “thưởng thức” thời gian duyệt web của bạn trên trang web đó. Email người gửi nhu cầu mà bạn phải trả cho sự im lặng của họ. Họ đưa ra lời hứa của họ rằng các tập tin đảm sẽ không được công bố trực tuyến, miễn là bạn chuyển số Bitcoins, hỏi đến bao gồm web ví.

Bạn cần phải hiểu rằng không phải là một từ duy nhất trong email này là đúng sự thật. 16LU6SWUDDLSAY7XXHSMG7BRBA1KFDOBNZ email là không có gì nhưng một trò lừa bịp, được thiết kế để người dùng cảm giác lo sợ. Đó là không cần cho bạn để giữ cho thư này trong hộp thư đến của bạn. Ngay sau khi bạn nhận được nó, chúng tôi đề xuất để xóa nó. Sau đó, hãy chắc chắn để điều tra lý do đằng sau lừa đảo thư điện tử này, bằng cách quét máy tính của bạn cho các mối đe dọa tiềm năng. Nếu như được tìm thấy, ngay lập tức loại bỏ chúng, vì vậy họ không thể gây ra máy tính của bạn bất kỳ tổn hại.

Scamware ký sinh trùng không thể xâm nhập máy tính của bạn mà không có lời mời. Điều đó đang được nói, miễn là bạn không cho phép các sâu bệnh này trên thiết bị của bạn, nó sẽ không thể xâm nhập vào nó. Tuy nhiên, hacker sử dụng thủ thuật khác nhau để làm cho bạn mù cho các mối đe dọa tiềm năng. Họ cũng mạnh mẽ dựa trên bạn có vẻ ngây thơ và sự vội vàng, làm cho bạn cài đặt như vậy ký sinh trùng mà không hề nhận ra nó. Phổ biến nhất, điều này sẽ xảy ra khi bạn nhấp chuột vào quảng cáo bị nhiễm bệnh và các liên kết, mở thư rác email có chứa tập tin đính kèm and/ hoặc thực thi các tập tin hoặc cài đặt gói phần mềm dưới các chế độ thiết lập nhanh chóng.

Bạn cần phải thêm siêng năng, nếu bạn muốn giữ máy tính của bạn bị nhiễm trùng. Mối nguy hiểm ẩn nấp ở khắp mọi nơi. Thậm chí sau một quảng cáo dường như đáng tin cậy mà thúc đẩy một thỏa thuận đó có vẻ quá tốt là đúng. Nó là tốt nhất để chỉ đạo rõ ràng từ bất kỳ nghi ngờ liên kết tìm kiếm và quảng cáo, vì họ có thể dẫn đến nguy hiểm các trang web bên thứ ba. Chúng tôi cũng rất khuyên bạn nên chọn một loại cài đặt Custom/ nâng cao và bỏ chọn bất kỳ phần mềm bổ sung nào có thể được bao gồm.

Nếu bạn đã nhận được email này đáng sợ, không hoảng sợ. Bình tĩnh xuống và cố gắng suy nghĩ hợp lý. Có là không có bằng chứng vững chắc rằng tuyên bố những kẻ lừa đảo là có thật. Đó là không được chứng minh. Email không chứa bất kỳ bằng chứng vững chắc rằng máy tính của bạn đã bị nhiễm bệnh hoặc bất kỳ dữ liệu cá nhân đã bị đánh cắp. Không rơi vào thủ đoạn của họ và chắc chắn không gửi bất kỳ tiền bạc. Mất email này là lừa đảo đấy và xóa nó. Sau đó, làm theo lời khuyên của chúng tôi sau đó quét máy tính của bạn cho vấn đề thực tế và được thoát khỏi nó. Không cho phép hoảng loạn và sợ hãi điều khiển hành động của bạn. Giữ bình tĩnh và loại bỏ ký sinh trùng thực scamware gây ra bạn gặp rắc rối như vậy.

Gỡ bỏ cài đặt 16LU6SwUDdLsAy7XXHSMg7BRbA1kfDoBnZ Bitcoin Email

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ 16LU6SwUDdLsAy7XXHSMg7BRbA1kfDoBnZ Bitcoin Email từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *