Làm thế nào để loại bỏ Videoommooth.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove Videoommooth.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Videoommooth.com. Hướng dẫn loại bỏ Videoommooth.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Bạn mới bắt đầu nhận được ném bom với rất nhiều quảng cáo xâm nhập? Bạn đang clueless như những gì có thể gây ra một hành vi bất thường trình duyệt? Chúng tôi có câu trả lời, nhưng bạn sẽ không thích nó. Nếu trang web của Videoommooth.com giữ xuất hiện, có nghĩa là trình duyệt của bạn đã được thâm nhập bởi phần mềm quảng cáo. Ký sinh trùng nguy hiểm này có một mục đích-để biến trình duyệt của bạn thành một công cụ Hiển thị các quảng cáo. Nó thậm chí sẽ đi xa như ăn cắp trình duyệt lịch sử và tìm kết quả của bạn, để đảm bảo rằng nội dung Hiển thị quảng cáo sẽ càng hấp dẫn đối với các nạn nhân càng tốt. Nó sẽ làm bất cứ điều gì để làm cho bạn nhấp chuột vào các quảng cáo được hiển thị và các cửa sổ bật lên.

Phần mềm quảng cáo có một cách khôn ngoan để đánh lừa bạn. Không có vấn đề bao nhiêu, bạn cố gắng tránh nó, nó là không thể tránh khỏi. Quảng cáo sẽ xuất hiện trên mỗi trang bạn đến thăm. Cửa sổ bật lên, trong văn bản, biểu ngữ, nhấp nháy cảnh báo tin nhắn-họ sẽ làm gián đoạn của bạn kinh nghiệm duyệt web bình thường, làm cho bất kỳ công việc trực tuyến không thể. Những gì là tồi tệ hơn, bạn không bao giờ biết những gì nguy hiểm ẩn đằng sau những quảng cáo râm. Họ có thể dẫn đến các trang web bên thứ ba đáng ngờ và thậm chí nguy hiểm. Cách duy nhất để đảm bảo rằng bạn đang hiện diện trực tuyến được bảo vệ, bằng cách loại bỏ ký sinh trùng nguy hiểm này hoàn toàn.

Cách phổ biến nhất cho các phần mềm quảng cáo xâm lược trình duyệt của bạn là thông qua thư rác email, file đính kèm email và file thực thi, phần mềm bundling, giả Cập Nhật và cài đặt tin nhắn, bị nhiễm liên kết và quảng cáo, vv. Không mù quáng tin tưởng một cửa sổ pop-up ngẫu nhiên kêu gọi các bạn cài đặt một tiện ích dường như đáng tin cậy. Thường xuyên hơn không, các công cụ như vậy lần lượt ra được vô ích và sẽ mang lại cho bạn chỉ đau đầu. Điều tương tự áp dụng để Cập Nhật yêu cầu.

Remove Videoommooth.com
The Videoommooth.com Virus

Nếu bạn cần phải cập nhật chương trình hoặc ứng dụng trên máy tính của bạn, tin tưởng chính thức và được cấp phép nguồn chỉ. Khi làm việc với phần mềm bó, điều thông minh để làm là để lựa chọn không cho một tuỳ chỉnh hoặc nâng cao loại cài đặt, do đó, bạn có thể có thể để xem nếu các gói chứa mọi ẩn chương trình hoặc ứng dụng. Không cài đặt phần mềm bổ sung mà đi cùng với các gói. Rất có thể là, họ có thực sự hại ký sinh trùng trong ngụy trang cố gắng để lây nhiễm máy tính của bạn.

Trong khi phần mềm quảng cáo không được coi là một thực sự ‘virus’, kể từ khi nó chỉ tấn công trình duyệt, không phải hệ thống chính nó, mà vẫn không có nghĩa là nó vô hại. Quảng cáo có thể không trông nguy hiểm, nhưng họ có thể chuyển hướng bạn đến nguồn bị nhiễm bệnh hoặc thậm chí mở backdoors để tin tặc tìm kiếm một cách để hệ thống máy tính của bạn. Điều này sẽ cung cấp cho bọn tội phạm mạng một cơ hội tuyệt vời để ăn cắp dữ liệu có giá trị mà họ có thể chia sẻ với các bên thứ ba cho lợi nhuận. Nếu bạn muốn duy trì sự hiện diện an toàn và riêng tư trên internet, cũng như bảo vệ máy tính của bạn khỏi virus khác, bạn không phải lãng phí thời gian.

Ngay sau khi bạn phát hiện sự hiện diện của phần mềm quảng cáo trên máy tính của bạn, bạn cần phải loại bỏ nó, hoặc bạn sẽ bị một kinh nghiệm duyệt web khủng khiếp. Trình duyệt của bạn sẽ bắt đầu tụt hậu và kết nối internet của bạn sẽ nhận được chậm hơn như thời gian đi theo. Còn bạn cho ký sinh trùng này cyber đi lang thang miễn phí, nhiều quảng cáo có thể tạo ra. Như vậy số lượng lớn các quảng cáo cuối cùng sẽ quá tải trình duyệt của bạn, và tại một số điểm nó sẽ ngừng làm việc hoàn toàn. Nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để tiến hành và đang tìm kiếm các hướng dẫn trên làm thế nào để thành công loại bỏ phần mềm độc hại khó chịu này từ máy tính của bạn, chúng tôi có thể giúp bạn. Đọc để tìm hiểu những gì bạn cần làm, để làm cho trình duyệt của bạn, phần mềm quảng cáo miễn phí.

Gỡ bỏ cài đặt Videoommooth.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Videoommooth.com từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *