Làm thế nào để loại bỏ Varielcontentdelivery.info (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Nếu các trang web Varielcontentdelivery.info đã thực hiện trên trình duyệt của bạn, bạn đang gặp rắc rối nghiêm trọng. Sự xuất hiện của nó là một dấu hiệu rằng máy tính của bạn đã bị tấn công bởi một ký sinh trùng phần mềm quảng cáo khó chịu. Bạn sẽ được chuyển hướng đến này trang không ngừng. Bởi popping lên trên màn hình của bạn, phần mềm độc hại mà bây giờ gọi trình duyệt của bạn cho nhà của mình’ công bố lối vào grand của nó. Đó là một dấu hiệu rõ ràng phải không được bỏ qua. Nếu bạn chọn để cho phép này dịch hại làm điều của riêng mình, mà không có hành động chống lại nó, bạn đặt tính riêng tư trực tuyến của bạn lâm nguy.

Riêng dữ liệu của bạn như vậy là nhưng không giới hạn cho duyệt lịch sử và tìm các kết quả có thể dễ dàng thu được bởi phần mềm quảng cáo, do đó, nó có thể sản xuất quảng cáo có liên quan, bạn sẽ có nhiều khả năng nhấp chuột vào. Như vậy nội dung xâm nhập là rất có lợi cho các nhà phát triển phần mềm nguy hiểm này kể từ khi nó mang lại cho họ thu nhập cho mỗi nhấp chuột bạn thực hiện trên các quảng cáo được hiển thị. Nhưng có nhiều hơn. Đừng mong đợi cho nội dung được tài trợ được xác minh. Ký sinh trùng này không được lập trình để reroute bạn để đảm bảo trang web. Đó là một cơ hội mà bạn có thể bấm vào một liên kết dẫn đến một nguồn bị nhiễm bệnh. Đó là một cách dễ dàng cho các nhiễm trùng để lẻn vào máy tính của bạn, hoặc cho tin tặc để ăn cắp thông tin cá nhân và tài chính của bạn.

Chúng tôi đã thiết lập trang Varielcontentdelivery.com xuất hiện đúng trách nhiệm của một phần mềm quảng cáo. Nhưng làm thế nào nó đã quản lý để sneak trên thiết bị của bạn không hề? Vâng, nó đã không hack máy tính của bạn, đó là chắc chắn. Phần mềm độc hại này là không có nâng cao. Rất có thể, nó quản lý để xâm nhập thông qua phần mềm bundling, hoặc thông qua thư rác email có chứa tập tin đính kèm hoặc tập tin thực thi. Nó không phải là không thể cho nó để xâm nhập vào yêu cầu Cập Nhật giả, tập tin torrent và liên kết có vấn đề.

Trên tất cả, khó chịu ký sinh trùng có thể lây nhiễm máy tính của bạn bởi vì bạn đã được bất cẩn và ngây thơ. Nó có thể có chỉ cần một giây phân tâm của bạn, cho các nhiễm trùng sợ hãi để diễn ra. Đó là lý do tại sao bạn phải suy nghĩ hai lần trước khi nhấp vào một cửa sổ pop-up ngẫu nhiên hoặc quảng cáo. Được triệt để và đọc giữa các dòng. Làm cho nó một thói quen để đọc các điều khoản và điều kiện. Nếu bạn đang cài đặt phần mềm trên máy tính của bạn, nó là tốt nhất để cài đặt theo chế độ tùy chỉnh các thiết lập, chứ không phải là người nhanh chóng. Bởi theo lời khuyên của chúng tôi, bạn sẽ có thể xem bất kỳ tiền thưởng chương trình hoặc ứng dụng mà trước đó đã được ẩn từ bạn. Thường xuyên hơn không, đó là chỉ phần mềm độc hại trong ngụy trang, tìm kiếm một cách thức trên máy tính của bạn.

Một phần mềm quảng cáo có thể không trông giống như một mối đe dọa nguy hiểm, nhưng không để cho nó đánh lừa bạn. Những quảng cáo nhiều trình duyệt của bạn là bắt buộc để hiển thị có thể là sự sụp đổ của nó. Sớm hay muộn, trình duyệt web bạn sẽ tìm thấy nó rất khó khăn để chạy chính xác. Một số các dấu hiệu đó theo sau khi cài đặt thành công của ký sinh trùng là tụt hậu, tốc độ internet chậm và underperformance tổng thể. Chúng ta không quên rủi ro cho các thông tin cá nhân như mật khẩu, số thẻ tín dụng và nhiều hơn nữa, rơi vào tay của bọn tội phạm.

Cách duy nhất để bạn có thể quay trở lại một bảo mật, quảng cáo miễn phí trình duyệt và đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được bảo vệ, là để loại bỏ ký sinh trùng phần mềm quảng cáo chịu trách nhiệm về reshuffles Varielcontentdelivery.info. Nhiều thời gian hơn bạn lãng phí, những thiệt hại thêm sâu bệnh này sẽ có thể làm. Con đường duy nhất của bạn ra khỏi cơn ác mộng này là loại bỏ ký sinh trùng gây phiền nhiễu.

Gỡ bỏ cài đặt Varielcontentdelivery.info

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Varielcontentdelivery.info từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *