Làm thế nào để loại bỏ Utroro.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove Utroro.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Utroro.com. Hướng dẫn loại bỏ Utroro.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Nếu bạn liên tục vấp ngã khi các trang chuyển hướng Utroro.com, đó là một dấu hiệu rằng máy tính của bạn đã được thâm nhập bởi phần mềm quảng cáo. Phần mềm độc hại này nhằm mục đích biến mọi trình duyệt trên máy tính của bạn thành một công cụ Hiển thị các quảng cáo. Tại sao? Vì vậy, nó có thể tạo ra thu nhập cho các hacker, cũng như các trang web tài trợ, nó sẽ hiển thị. Nhưng đó không phải là tất cả.

Phần mềm quảng cáo là nhiều hơn có khả năng cài đặt nghi vấn thanh công cụ và tiện ích mở rộng, xuất hiện để được hữu ích, nhưng trong thực tế, họ tồn tại chỉ duy nhất để hỗ trợ ký sinh trùng cyber trong chương trình nghị sự độc hại của nó. Mỗi khi các nạn nhân đi trực tuyến, một cuộc tấn công kinh khủng với các quảng cáo sẽ xảy. Và, những gì là tồi tệ hơn, rằng bạn không bao giờ biết đó chính xác là những quảng cáo có thể chuyển hướng bạn đến. Bạn có thể là một cú nhấp chuột đi từ đang được dẫn đến một nguồn bị nhiễm bệnh có thể khởi chạy các phần mềm độc hại trên hệ thống máy tính của bạn.

Phần mềm quảng cáo phổ biến nhất là lây lan qua thư rác email và file đính kèm, torrents, phần mềm miễn phí, yêu cầu Cập Nhật giả mạo, đáng ngờ liên kết, và quảng cáo, vv. Để ở lại được bảo vệ trong khi bạn duyệt web, nó là rất quan trọng để suy nghĩ hai lần trước khi bạn bấm vào bất kỳ quảng cáo mà bạn nhìn thấy. Nếu một advert có vẻ quá tốt là đúng, thường xuyên hơn không, nó thực sự là không có thật. Bạn thấy, phần mềm độc hại sẽ làm bất cứ điều gì để làm cho bạn nhấp vào, do đó, nó sẽ có thể để cho bọn tội phạm mạng truy cập vào máy tính của bạn.

Remove Utroro.com
The Utroro.com Virus

Nếu bạn rơi vào cái bẫy của phần mềm độc hại, thông tin cá nhân của bạn như lịch sử duyệt web và truy vấn tìm kiếm có thể dễ dàng rơi vào tay sai. Các dữ liệu đó sẽ được sử dụng để tùy chỉnh tốt hơn các nội dung được quảng cáo và do đó người dùng sẽ có nhiều khả năng nhấp chuột. Tin tưởng chỉ xác minh nguồn. Đặc biệt là khi bạn cần phải Cập Nhật hoặc tải về phần mềm. Bạn nên luôn luôn dựa vào các nguồn chính thức và được cấp phép.

Phần mềm quảng cáo là nguy hiểm hơn bạn nghĩ. Có một ký sinh trùng trên máy tính của bạn đặt của bạn trực tuyến bảo mật và nguy cơ. Các dữ liệu có giá trị như mật khẩu, đăng nhập ID, tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng, địa chỉ IP và nhiều hơn nữa, có thể thu được một cách dễ dàng và thậm chí nhận được chia sẻ với các bên thứ ba cho lợi nhuận. Hơn nữa, các quảng cáo dường như vô hại có thể làm thiệt hại nghiêm trọng. Trình duyệt của bạn cuối cùng sẽ thất bại để tải tất cả các quảng cáo ném theo cách của mình. Sớm hay muộn, nó sẽ bắt đầu với tai nạn và đóng băng, máy tính của bạn sẽ bắt đầu tụt hậu, không phải đề cập đến rằng làm bất kỳ loại hình công việc trực tuyến sẽ chứng minh được không chỉ khó khăn nhưng tại một số điểm không thể.

Nếu bạn quyết định bỏ qua cảnh báo của chúng tôi, nó là nhiều hơn một số phần mềm quảng cáo đó sẽ bị thiệt hại trình duyệt của bạn đến điểm của nó là không thể làm việc ở tất cả. Bạn cần phải lấy lại quyền kiểm soát máy tính của bạn và loại bỏ mối đe dọa nguy hiểm này trước khi nó có cơ hội để ăn cắp thông tin cá nhân của bạn và kiểm soát đầy đủ của trình duyệt của bạn.

Gỡ bỏ cài đặt Utroro.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Utroro.com từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *