Làm thế nào để loại bỏ Usd.bravo-dog.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove Usd.bravo-dog.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Usd.bravo-dog.com. Hướng dẫn loại bỏ Usd.bravo-dog.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Nếu các trang web Usd.bravo-dog.com xuất hiện tất cả thời gian khi bạn lướt web, bạn đang gặp rắc rối. Trang này là một dấu hiệu. Một trong những xấu. Nó chỉ ra sự hiện diện của một phần mềm quảng cáo trong hệ thống của bạn. Đó là đúng. Máy tính của bạn không còn bị nhiễm-miễn phí. Phần mềm quảng cáo chính xác này là buộc các trang web Usd.bravo-dog.com trên bạn trên cơ sở hàng ngày. Và nó sẽ không dừng lại. Không phải cho đến khi bạn gỡ bỏ nó cho mình. Cho mục đích này, bạn phải nhận thức được sự hiện diện của ký sinh trùng trong hệ thống của bạn.

Sự xuất hiện của Usd.bravo-dog.com là dấu hiệu cảnh báo của bạn. Chú ý đến nó. Một khi các trang bắt đầu hiển thị, biết rằng bạn đang bị nhiễm bệnh và có biện pháp. Phần mềm quảng cáo ẩn một nơi nào đó trên máy tính của bạn, ẩn trong bóng tối và gây ra vấn đề. Tìm thấy của nó ẩn chính xác vị trí và xóa nó sau khi phát hiện ra. May mắn cho bạn, các loài gây hại là tương đối dễ dàng để giải quyết. Tuy nhiên, nếu bạn procrastinate, những điều sẽ nhận được ra khỏi kiểm soát. Không lãng phí bất kỳ thời gian. Ngay sau khi bạn phát hiện trang Usd.bravo-dog.com, hành động! Sớm hơn bạn loại bỏ phần mềm quảng cáo khó chịu, thì tốt hơn cho cả bạn và hệ thống của bạn hạnh phúc. Ghi nhớ rằng phần mềm quảng cáo sẽ không biến mất ngày của riêng mình! Bạn phải loại bỏ nó cho mình.

Nếu không, đây là những gì sẽ xảy ra. Sử dụng để các trang web Usd.bravo-dog.com bởi vì bạn sẽ có thể nhìn thấy nó tất cả thời gian. Khi bạn mở trình duyệt của bạn, nó sẽ ở đó. Khi bạn mở một tab mới, nó sẽ ở đó. Khi bạn đang truy cập một trang khác, bạn sẽ được chuyển hướng tự động đến Usd.bravo-dog.com. Có là không có thoát khỏi trang này. Miễn là phần mềm quảng cáo vẫn, trang cũng được em. Nhưng có nhiều hơn. Usd.bravo-dog.com không phải là vấn đề duy nhất của bạn. Ký sinh trùng này được gọi là “phần mềm quảng cáo” cho một lý do. Nó chết đuối bạn trong một biển quảng cáo thương mại. Ngay cả các trang web được sử dụng để được miễn phí quảng cáo đang nặng về các biểu ngữ, giao dịch, cung cấp, cửa sổ bật lên, quảng cáo video, và bất kỳ loại nào khác của quảng cáo bạn có thể nghĩ đến.

Remove Usd.bravo-dog.com
The Usd.bravo-dog.com Virus

Quảng cáo sẽ bao gồm toàn bộ màn hình của bạn 24/ 7. Bạn không thể loại bỏ chúng, không phải với nút “X”, không phải trong bất kỳ cách nào. Họ sẽ thậm chí trở thành nhiều hơn và nhiều hơn nữa tích cực như thời gian qua. Có một thời gian sẽ đến khi bạn sẽ tránh sử dụng máy tính của bạn bởi vì những quảng cáo và liên tục chuyển hướng. Và không chỉ vì họ là cực kỳ khó chịu mà còn bởi vì họ tiếp xúc với bạn để rủi ro.

Nếu bạn nhấp vào một quảng cáo bị hỏng (hầu hết quảng cáo đang bị hỏng), bạn có thể cài đặt thêm dịch hại trên máy tính của bạn đã bị nhiễm bệnh và underperforming. Một nhấp chuột duy nhất là đủ và không có cách nào để tránh nó. Sớm hay muộn bạn sẽ kết thúc lên nhấp vào và sau đó tình hình của bạn sẽ xấu đi. Không phải đề cập đến rằng máy tính của bạn là rất chậm chạp và không đáp ứng ngay cả khi bạn đang gián tuyến. Nó đổ vỡ tất cả thời gian và khởi động lại không có lý do rõ ràng. Đó là không cần phải đặt lên với tất cả điều này. Sử dụng của chúng tôi loại bỏ các hướng dẫn dưới đây và làm sạch máy tính của bạn của dịch hại này.

Một khi bạn làm, đảm bảo rằng bạn sẽ không bị nhiễm một lần nữa. Phần mềm quảng cáo này đã lây nhiễm cho bạn bởi vì bạn đã không lo. Nó lừa bạn đem lại cho nó sự cho phép để nhập. Nếu không có sự đồng ý, nó không thể có được nó. Bạn có nhớ đưa ra nó ánh sáng màu xanh lá cây? Không, bởi vì nó không yêu cầu dàng. Nó dựa trên các chiến thuật khôn lanh như phần mềm miễn phí bó, thư rác, giả mạo bản Cập Nhật, bị hỏng liên kết, quảng cáo bên thứ ba độc hại, nguồn tin chưa được xác minh tải về, vv

bất kỳ của những phương pháp này sẽ làm việc nếu bạn không chú ý. Bất cẩn của bạn là những gì tin tặc không thể thành công mà không có. Vì vậy, không cung cấp nó. Thận trọng. Hãy thận trọng. Giữ máy tính của bạn an toàn có trách nhiệm. Nếu bạn không mang nó nghiêm túc, thời gian tiếp theo bạn có thể nhận được bị nhiễm ký sinh trùng nguy hiểm hơn nhiều. Thời gian này bạn đã may mắn. Tìm hiểu bài học của bạn!

Gỡ bỏ cài đặt Usd.bravo-dog.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Usd.bravo-dog.com từ trình duyệt của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *