Làm thế nào để loại bỏ Us.digitaldsp.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove Us.digitaldsp.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Us.digitaldsp.com. Hướng dẫn loại bỏ Us.digitaldsp.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Đột nhiên, trình duyệt của bạn đã ném bom với nhiều xâm nhập quảng cáo và pop-up? Bạn đang trải qua một hành vi trình duyệt khác thường như chậm giảm thiểu hoặc tối đa hóa cửa sổ của chương trình, kết nối internet chậm hơn? Và quan trọng nhất, làm bạn thường xuyên xem các trang web Us.digitaldsp.com? Nếu câu trả lời cho những câu hỏi tích cực, chúng tôi có tin xấu cho bạn. Có vẻ như trình duyệt của bạn đã được thâm nhập bởi phần mềm quảng cáo. Đó là một ký sinh trùng khó chịu sẽ sử dụng các phần mở rộng độc hại vì vậy nó có thể tạo thu nhập cho các hacker đã tạo ra nó và cho các trang web tài trợ nó sẽ thúc đẩy.

Phần mềm quảng cáo sẽ theo dõi mọi di chuyển bạn trực tuyến và sẽ được lịch sử duyệt web của bạn, cũng như dữ liệu tìm kiếm. Điều này được thực hiện để nó có thể cung cấp nội dung được nhắm mục tiêu quảng cáo sẽ có nhiều khả năng nhận được nhấp vào bởi người sử dụng. Nhưng hành động của phần mềm quảng cáo không dừng lại ở đó. Nó cũng có thể cài đặt tiện ích giả mạo công cụ như tiện ích, ứng dụng hoặc thanh công cụ, có thể giúp nó với sứ mệnh của mình để làm cho hả havoc tất cả trên máy tính của nạn nhân. Và nó sẽ không bận tâm yêu cầu sự cho phép của bạn.

Các phương tiện phổ biến nhất để phân phối phần mềm quảng cáo bao gồm các phần mềm miễn phí, yêu cầu Cập Nhật giả, thư rác email và file đính kèm, torrents, đáng ngờ quảng cáo và liên kết, vv. Email rác được lan truyền rộng rãi trên internet. Tất cả mọi người có thể nhận được thư rác. Nhưng nó lên đến người sử dụng một mình để giữ cho khỏi nguy hiểm tiềm năng những email có thể thực hiện. Nếu bạn nhận được email từ người gửi không rõ, đặc biệt là nếu họ có một tiêu đề bắt-the-eye hoặc bao gồm các tập tin đính kèm, chúng tôi khuyên không phải để mở chúng. Nếu bạn làm, bạn có thể vô tình mở cửa cho các phần mềm độc hại nguy hiểm nghiêm trọng có thể gây hại cho máy tính của bạn.

Remove Us.digitaldsp.com
The Us.digitaldsp.com Virus

Khi trên internet, đóng chú ý đến những gì bạn đã nhấp vào. Luôn luôn đọc các điều khoản và điều kiện. Không naively tin tưởng tất cả mọi thứ bạn nhìn thấy, vì nó có thể không là những gì bạn nghĩ rằng đó là. Đằng sau bản quảng cáo legit dường như có thể giấu một nguồn bị bệnh chờ đợi cho một cơ hội để mở backdoors để máy tính của bạn, do đó, tin tặc có thể dễ dàng thực hiện chương trình nghị sự độc hại của họ.

Lo sợ không, bởi vì phần mềm quảng cáo không được coi là một thực sự ‘virus’, vì nó giới hạn của nó tấn công trình duyệt chỉ, và không để hệ thống máy tính toàn bộ. Tuy nhiên, đó không có nghĩa là nó là vô hại. Ngược lại, nó có thể gây thiệt hại nghiêm trọng trình duyệt của bạn. Thường đến khi tiêu diệt hoàn toàn. Có phần mềm quảng cáo trên máy tính của bạn hỏng không chỉ bảo mật trực tuyến của bạn, nhưng riêng tư của bạn.

Bạn có nguy cơ lộ thông tin cá nhân như mật khẩu, thông tin đăng nhập tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng, địa chỉ IP, vv và hacker sẽ không cho phép trượt cơ hội này. Họ sẽ tận dụng đầy đủ của tình trạng này và ăn cắp dữ liệu có giá trị này, chỉ cần để họ có thể chia sẻ nó với các bên thứ ba cho lợi nhuận. Đây là chỉ là một hương vị của những gì phần mềm quảng cáo là có khả năng làm nếu bạn để nó không giám sát trong một thời gian dài của thời gian trên máy tính của bạn.

Để loại bỏ Us.digitaldsp.com ngay sau khi bạn phát hiện sự hiện diện của nó trước khi tồi tệ nhất xảy ra! Nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để tiếp tục với việc loại bỏ phần mềm độc hại này, chúng tôi đề nghị bạn làm theo các hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Gỡ bỏ cài đặt Us.digitaldsp.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Us.digitaldsp.com từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *