Làm thế nào để loại bỏ UNPCampaignManager.exe | Cập Nhật

Trojans

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ UNPCampaignManager.exe. Hướng dẫn loại bỏ UNPCampaignManager.exe này hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

UNPCampaignManager.exe là một Trojan horse. Sự hiện diện của quá trình này trong phần quản lý tác vụ có nghĩa là bạn có hợp đồng một nhiễm trùng độc hại. Có rất nhiều các triệu chứng khác tiết lộ các Trojan hoạt động trong hệ thống. Các dấu hiệu chung là tốc độ hiệu suất thấp, đóng băng, và tai nạn. Một triệu chứng cụ thể hơn là sự xuất hiện của một thông báo lỗi đó liệt kê UNPCampaignManager.exe là một quá trình hệ điều hành Windows. Các tiểu bang thông báo ứng dụng đã không khởi động đúng. Tất nhiên, nhiệm vụ thuộc về một loại virus chứ không phải là hệ điều hành. Trojan là nhiễm trùng nghiêm trọng máy tính mà không nên được đưa nhẹ. Bạn có thể không được nhận thức của các hoạt động của nó, nhưng nó có thể gây thiệt hại nghiêm trọng về hệ thống của bạn.

Nguồn cho các chương trình bất chính bao gồm các ứng dụng không có giấy phép, thư rác, và lái xe của tải. Phần mềm miễn phí, shareware và lậu Tiện ích có thể gói công cụ khác với tập tin thiết lập của riêng của họ. UNPCampaignManager.exe sẽ được cung cấp như một phần thưởng. Nó sẽ được bao gồm các cài đặt cho một mặc định. Để ngăn chặn nó xâm nhập vào máy tính của bạn, bạn sẽ phải bỏ chọn nó. Đảm bảo rằng bạn luôn luôn đọc các điều khoản và điều kiện của chương trình mà bạn thêm vào máy tính của bạn. Cách tốt nhất là tránh không được xác nhận các công cụ và các trang web không mong muốn.

Thư rác email chia sẻ một đặc điểm chung với bó. Cả hai kỹ thuật này làm cho việc sử dụng một máy chủ. Phương pháp này sử dụng các tập tin dữ liệu thường xuyên. Người gửi sẽ ẩn UNPCampaignManager.exe sau một tệp đính kèm. Ông sẽ mô tả nó như là một tài liệu và làm cho nó có vẻ quan trọng. Cần lưu ý rằng kẻ gửi thư rác thường trích dẫn hiện tại các tổ chức như là người gửi. Điều này có thể lừa bạn tin tưởng rằng tập tin đính kèm là một mục thực tế của tài liệu. Để ở bên an toàn, hãy kiểm tra các số liên lạc từ các email bạn nhận được. Nếu chúng được viết đại diện cho một thực thể pháp lý, bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của mình để tham khảo. Cách dễ nhất để có được nhiễm là mở một trang web bị lỗi hoặc theo một liên kết chuyển hướng đến như vậy. Điều này sẽ bắt đầu một drive-by download, chuyển giao và cài đặt các Trojan để máy tính của bạn.

Khi nhận được cài đặt, UNPCampaignManager.exe tạo ra thư mục có tên UNP. Bạn có thể tìm thấy nó trong ổ đĩa C:\ cứng của bạn. Trojan chọn System32 thư mục dưới thư mục WINDOWS để thuyết phục mọi người rằng nó là một ứng dụng hợp pháp. Sau khi nhận được cài đặt vào hệ thống của bạn, chương trình nham hiểm sẽ bắt đầu làm việc trên nền tảng. Bạn sẽ không nhìn thấy nó làm gì. Elusiveness Trojan ngựa thường kết quả trong họ tránh phát hiện. Tiến hành UNPCampaignManager.exe hoạt động sẽ không phản ánh vào hệ thống của bạn càng nhiều càng tốt, nó sẽ trên các máy khác. Chương trình insidious sẽ biến máy tính của bạn thành một botnet và sử dụng nó để khởi động các cuộc tấn công vào thiết bị từ xa.

UNPCampaignManager.exe nhằm mục đích thu thập thông tin về người. Nó thu thập tất cả các loại dữ liệu từ các thiết bị được nhắm mục tiêu và gửi nó để các nhà phát triển của nó. Các chủ sở hữu của các Trojan là bọn tội phạm mạng có tay nghề cao. Họ hack tài khoản người dùng trực tuyến. Hậu quả từ hành động ăn cắp tiền để đánh cắp nhận dạng. UNPCampaignManager.exe có thể thu thập các loại thông tin từ máy tính. Điều này bao gồm lịch sử duyệt web, theo dõi các cookie, thông số kỹ thuật hệ thống, IP địa chỉ, vị trí địa lý, mã vùng, tài khoản email, số điện thoại, fax và tổ hợp phím. Những chi tiết này lần lượt có thể tiết lộ địa chỉ nhà của bạn, họ và tên, ngày sinh, tên người dùng, mật khẩu, thông tin tài chính, và đầu vào khác nhạy cảm.

Tội phạm mạng có thể rút tiền từ các tài khoản tài chính trực tuyến. Họ có thể đăng ký các tài khoản giả mạo dưới tên của bạn và sử dụng chúng để đi vay vốn và thực hiện mua hàng thay cho bạn. Như vậy sẽ được thực hiện với các nạn nhân khác của UNPCampaignManager.exe. Hãy nhớ rằng máy tính của bạn sẽ hỗ trợ cho đề án tội phạm này. Khi điều tra một botnet, các nhà nghiên cứu có thể tịch thu các thiết bị liên quan cho một khoảng thời gian nhất định. Ở một số quốc gia, có những khoản tiền phạt cho bỏ bê công bằng cách sử dụng Internet. Bạn có thể bị phạt vì không có hành động kịp thời trong trường hợp một.

Gỡ bỏ cài đặt UNPCampaignManager.exe

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ UNPCampaignManager.exe từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *