Làm thế nào để loại bỏ Umprow.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove Umprow.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Umprow.com. Hướng dẫn loại bỏ Umprow.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Các trang web Umprow.com giữ xuất hiện khi bạn đang duyệt internet? Sự tồn tại của nó luôn luôn là một dấu hiệu xấu. Nó có nghĩa rằng một nơi nào đó trong góc trình duyệt của bạn, sâu ẩn núp một phần mềm quảng cáo khó chịu. Như vậy phần mềm độc hại được biết đến để tấn công mọi trình duyệt-Mozilla Firefox, Google Chrome, Opera, Safari, Microsoft Edge. Một khi nó đã thâm nhập vào chúng, phần mềm quảng cáo sau đó sẽ bắt đầu thực hiện sứ mệnh của mình để biến chúng thành Hiển thị quảng cáo công cụ. Mục đích duy nhất của các quảng cáo được tạo ra là để mang lại lợi nhuận cho các hacker và các trang web đó khuyến khích.

Để cho phần mềm quảng cáo để đảm bảo rằng các quảng cáo được hiển thị sẽ gây sự chú ý của người dùng và làm cho anh ta nhiều khả năng nhấp chuột vào chúng, nó sẽ sử dụng khả năng độc hại của nó. Phần mềm quảng cáo được biết đến để theo dõi mỗi bước bạn đi trực tuyến. Nó là nhiều hơn có khả năng đánh cắp dữ liệu web như duyệt lịch sử và tìm kiếm truy vấn. Nhờ thông tin đó, nó sẽ có thể cung cấp được nhắm mục tiêu quảng cáo sẽ xuất hiện hấp dẫn hơn cho các nạn nhân. Hơn nữa, để nâng cao cơ hội của nó thậm chí nhiều hơn, nó sẽ không chỉ hiển thị quảng cáo một hoặc hai. Không này cyber pest sẽ chắc chắn rằng màn hình của bạn overflooding với các quảng cáo khác nhau, cửa sổ pop-up, biểu ngữ, và ngay cả trong văn bản quảng cáo!

Remove Umprow.com
The Umprow.com Virus

Phổ biến nhất, phần mềm quảng cáo được biết đến để ẩn đằng sau các thư rác thư điện tử, file đính kèm email và file thực thi, gói phần mềm, yêu cầu Cập Nhật giả, giả Tiện ích công cụ quảng cáo, liên kết bị nhiễm bệnh và cửa sổ bật lên. Siêng năng là quan trọng khi nói đến an toàn trực tuyến thích hợp. Hãy suy nghĩ hai lần trước khi nhấp vào bất cứ điều gì bạn nhìn thấy trên internet. Tin tặc dựa trên bất cẩn và vẻ ngây thơ, để có được quyền truy cập vào máy tính của bạn. Đừng quá nhanh để tin tưởng tất cả mọi thứ bạn nhìn thấy trong khi duyệt web.

Ngoài ra, khi cố gắng để cài đặt phần mềm, không vội vàng vào nó bằng cách nhấp vào ‘Tiếp theo’ nút mà không đọc kỹ các điều khoản và điều kiện. Là điều thông minh để làm sẽ là lựa chọn không cho chế độ tuỳ chỉnh hoặc nâng cao trong thuật sĩ thiết lập. Bằng cách này, bạn sẽ có thể bỏ chọn bất cứ chương trình và các ứng dụng mà bạn thấy phù hợp. Chúng tôi đề nghị lựa chọn ra khỏi bất kỳ cài đặt tùy chọn. Phần mềm độc hại thường ẩn như phần mềm bổ sung. Bởi theo lời khuyên này, bạn sẽ chắc chắn rằng không có phần mềm độc hại xâm nhập máy tính của bạn.

Phần mềm quảng cáo là một ký sinh trùng gây phiền nhiễu có thể biến bình thường kinh nghiệm duyệt web của bạn vào địa ngục hoàn chỉnh. Nó thậm chí sẽ đi xa như gián đoạn video mà bạn muốn xem, chỉ cần để hiển thị được nhắm mục tiêu quảng cáo. Hơn nữa, bạn sẽ không thể làm bất kỳ loại bình thường làm việc trên trình duyệt của bạn. Điều với các phần mềm quảng cáo là, mà còn để đi lang thang miễn phí, nhiều quảng cáo đó sẽ có thể tạo ra, mà sớm hay muộn sẽ dẫn đến rơi tất cả trình duyệt bị nhiễm ký sinh trùng này. Phần mềm độc hại này là một sự vi phạm tất cả trong bảo mật trực tuyến của bạn, và không có thông tin cá nhân sẽ ở riêng nếu bạn không loại bỏ phần mềm quảng cáo Umprow.com từ trình duyệt của bạn càng sớm càng tốt.

Gỡ bỏ cài đặt Umprow.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Umprow.com từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Umprow.com từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *