Làm thế nào để loại bỏ Ultimate Popup Killer | Cập Nhật

PUP

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Ultimate Popup Killer. Hướng dẫn loại bỏ Ultimate Popup Killer này hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

Ultimate Popup Killer chương trình âm thanh tuyệt vời, phải không? Ứng dụng này được quảng cáo như một công cụ vô hại mà sẽ giúp bạn để loại bỏ quảng cáo gây phiền nhiễu, không mong muốn. Điều này đã được hoàn hảo nếu nó là đúng. Mà nó không phải là. Chương trình này là thực sự không mong muốn tiềm tàng. Nó là một PUP. Một nhiễm trùng. Nó không chặn cửa sổ bật lên khó chịu. Trong thực tế, nó mang lại nhiều hơn của họ. Chúng ta đang nói về một dịch hại mạng ở đây. Không có ký sinh trùng cyber là vô thưởng vô phạt, và chắc chắn rằng không có ký sinh trùng là hữu ích.

Chó con này sẽ mang lại cho bạn không có gì nhưng vấn đề và các vấn đề. Và nó vẫn còn trên máy tính của bạn, quảng cáo nhiều hơn bạn sẽ nhìn thấy. Hãy hành động ngay lập tức chống lại gỡ bỏ nó. Ngay sau khi bạn nhận ra nó là trên tàu, tìm chính xác nó trốn ở đâu và xóa nó tại chỗ. Sớm hơn bạn làm như vậy, tốt hơn. Nếu bạn rời khỏi sâu bệnh để hoạt động không bị gián đoạn, nó sẽ rút ra bạn trong một biển của các quảng cáo thương mại trên cơ sở hàng ngày. Tình hình của bạn sẽ giữ trên xấu đi theo thời gian trôi qua quá. Không ngồi nguyên nhân khi PUP phá hoại kinh nghiệm duyệt web của bạn. Có biện pháp bây giờ. Sâu bệnh này không có chỗ trên PC của bạn. Để loại bỏ nó trước khi quá muộn.

Như chúng tôi đã nói, Ultimate Popup Killer không giúp bạn chiến đấu quảng cáo. Cho những gì là có giá trị, bạn thấy quảng cáo nhiều hơn mỗi ngày. Toàn bộ màn hình của bạn hoàn toàn được bảo hiểm với phiếu giảm giá, giao dịch, cung cấp, biểu ngữ, trong văn bản, quảng cáo video, pop-Under, tuyệt vời giá, so sánh, và khá nhiều tất cả các loại quảng cáo bạn có thể nghĩ đến. Hãy tưởng tượng những gì hoạt động trực tuyến của bạn biến thành. Một cơn ác mộng. Bạn không còn có thể tìm thấy bất cứ điều gì bạn đang tìm kiếm trực tuyến như bạn liên tục bị gián đoạn. Quảng cáo xuất hiện trên màn hình của bạn tất cả các thời, nhấp nháy và ngăn chặn nội dung của trang. Tất cả các trang mà bạn truy cập là nặng trên cửa sổ bật lên. Ngay cả những cái mà sử dụng để quảng cáo miễn phí. Điều này là khó chịu hơn. Nó là nerve-wracking. Và, không phải đề cập đến, nguy hiểm.

Cẩn thận không bấm vào bất kỳ của các quảng cáo như họ không an toàn. Hầu hết họ được tài trợ mà làm cho chúng rất không đáng tin cậy. Nếu bạn xảy ra để nhấp chuột vào quảng cáo sai, tình hình của bạn sẽ xấu đi. Đôi khi một nhấp chuột duy nhất tương đương với sự cho phép của bạn cho thêm ký sinh trùng để có được trên tàu. Máy tính của bạn sẽ có bị nhiễm khuẩn với các phần mềm độc hại. Đây có phải là một cái gì đó mà bạn muốn? Hãy nhớ rằng máy tính của bạn đã đấu tranh do chó con duy nhất này. Nó là chậm chạp và nó chậm lại tất cả thời gian. Nó rơi và đóng băng thường xuyên. Nó khởi động lại quá. Trình duyệt của bạn đang có một thời gian khó Hiển thị nội dung một cách chính xác. Đó là một mớ hỗn độn. Một mess do Ultimate Popup Killer. Hủy bỏ này PUP càng sớm càng tốt và có được của bạn trực tuyến và offline trải nghiệm quay trở lại bình thường. Để làm như vậy theo cách thủ công, sử dụng hướng dẫn loại bỏ chúng tôi ở phần cuối của bài viết này.

The PUP tham dự như thế nào? Thông thường, nhiễm trùng như vậy lần lượt các chiến thuật khôn lanh để có được trên tàu không bị phát hiện nhưng những gì họ cần nhất để thành công là bất cẩn của mình. Vì vậy, không cho nó. Luôn luôn chú ý khi bạn đang online. Tránh trang râm. Không bấm vào mỗi quảng cáo mà bạn nhìn thấy. Luôn luôn xác thực người gửi một thư điện tử nhận được. Cẩn thận thêm gì bạn đồng ý. Không bao giờ nhấp vào “Tôi chấp nhận” mà không đọc những gì là nó mà bạn chấp nhận lần đầu tiên. Hãy nhớ rằng, sự chú ý thêm một ít đi một chặng đường dài. Không cho vào do sơ suất. Đó là con đường một chiều đến nhiễm trùng. Cảnh giác, mặt khác, Giữ cho máy tính của bạn sạch sẽ. Ngoài ra, nhận được một chương trình chống phần mềm độc hại đáng tin cậy để giúp bạn bảo vệ máy tính của bạn là một ý tưởng tốt quá.

Gỡ bỏ cài đặt Ultimate Popup Killer

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Ultimate Popup Killer từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *