Làm thế nào để loại bỏ Tv.mysearches.co (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Tv.mysearches.co

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Tv.mysearches.co. Hướng dẫn loại bỏ Tv.mysearches.co này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Chuyển hướng Tv.mysearches.co là một dấu hiệu rằng máy tính của bạn đã được thâm nhập bởi các hijacker trình duyệt. Nạn nhân của phần mềm độc hại này sẽ thông báo rằng trang chủ, trang tab mới và công cụ tìm kiếm ưa thích của họ đã được thay thế bởi trang web này. Thật không may, điều này không phải là điều duy nhất này phần mềm độc hại có thể làm. Hijacker này có thể có được lịch sử duyệt web của bạn, thói quen và truy vấn tìm kiếm, để tạo ra một loại hình cụ thể của nội dung quảng cáo mà bạn có thể nhấp vào. Nội dung đó sẽ được hiển thị trong các hình thức quảng cáo, cửa sổ bật lên, thoả thuận độc quyền, đặc biệt cung cấp và phiếu giảm giá, nhấp nháy thư, giả mạo yêu cầu Cập Nhật, vv

Nếu trình duyệt của bạn đã bị tấn công, sau đó bạn sẽ nhận được liên tục ném bom các xâm nhập quảng cáo và pop-up. Điều này có thể làm cho kinh nghiệm duyệt web của bạn một địa ngục thực sự. Hơn nữa, các nạn nhân của ký sinh trùng nguy hiểm này có thể thông báo mới được cài đặt thanh công cụ, Tiện ích mở rộng hoặc tiện ích vào trình duyệt của họ mà không có kiến thức hoặc sự đồng ý của họ. Nó có thể cho họ là giả mạo hoặc tệ hơn-một nguồn của một nhiễm trùng độc hại.

Trình duyệt hijackers phổ biến nhất lây lan qua phần mềm miễn phí bó hoặc giả mạo bản Cập Nhật. Các phương tiện khác phân phối là thư rác thư điện tử, file đính kèm email và các tập tin thực thi từ người gửi không rõ, nghi ngờ liên kết và quảng cáo, tập tin torrent, vv. Để tránh nhiễm trùng phần mềm độc hại tiềm năng, chúng tôi đề nghị các độc giả của chúng tôi để nhận được bản cập nhật phần mềm của họ từ các nguồn đáng tin cậy và chính thức chỉ.

Remove Tv.mysearches.co
The Tv.mysearches.co Virus

Khi tải xuống nội dung từ internet, chúng tôi khuyên bạn để lựa chọn một loại cài đặt, thay vì một trong những tiêu chuẩn Quick/ Custom/ tiên tiến. Người đầu tiên sẽ cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát quá trình cài đặt, do đó, bạn có thể dễ dàng chọn bất kỳ chương trình không mong muốn và các ứng dụng mà bạn có thể thậm chí không bao giờ có ý định tải về tại địa điểm đầu tiên.

Trình duyệt hijackers được không thực sự phân loại là ‘virus’, bởi vì họ chỉ ảnh hưởng đến trình duyệt của bạn, không phải hệ thống máy tính của bạn. Mà vẫn không có nghĩa rằng họ nên được trái không giám sát. Một số lượng lớn của các quảng cáo có thể không có vẻ nguy hiểm lúc đầu tiên, nhưng họ có thể rất tốt chuyển hướng bạn đến các trang web bên thứ ba đáng ngờ hoặc thậm chí nguy hiểm. Bạn có thể là một cú nhấp chuột ra khỏi lây nhiễm cho máy tính của bạn với các loại khác của phần mềm độc hại.

Chỉ trong thời gian bạn có thể không được may mắn và vô tình vấp ngã khi một nguồn bị nhiễm virus nguy hiểm như Trojan horse, worms hoặc thậm chí ransomware lurk ở nơi! Đây là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên bạn xóa hijacker duyệt gây phiền nhiễu này từ máy tính của bạn ngay khi bạn phát hiện sự hiện diện của nó. Bạn không muốn có nguy cơ ảnh hưởng đến web bảo mật và sự riêng tư của bạn chứ? Chúng tôi có thể giúp bạn loại bỏ các hijacker Tv.mysearches.co độc hại này một lần và cho tất cả. Chỉ cần làm theo các hướng dẫn dưới đây.

Gỡ bỏ cài đặt Tv.mysearches.co

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Tv.mysearches.co từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *