Làm thế nào để loại bỏ Trojan-spy.html.fraud.gen | Cập Nhật

Trojans

Trojan horse là một virus nguy hiểm nhất hiện có cho một lý do. Họ là vô cùng linh hoạt và tàng hình. Trojan-spy.html.fraud.gen là một ví dụ điển hình của virus khó chịu. Điều gì là tò mò về loại ký sinh trùng, là rằng nó không nhất thiết phải khởi động một cuộc tấn công ngay sau khi nó xâm nhập máy tính của nạn nhân của nó. Trojan có khả năng masterfully ngụy trang mình, vì vậy họ rất khó phát hiện. Nhưng một khi họ trở thành hoạt động, tất cả các địa ngục nghỉ lỏng. Vi rút này có khả năng corrupting bất kỳ hệ thống tập tin hoặc quá trình, cũng như cách sửa đổi sổ đăng ký, và xóa các tập tin khác nhau trên máy tính.

Với ký sinh trùng này trên tàu, lỗi hệ thống sẽ có một điều thường xuyên. Và đó không phải là tất cả. Thông tin cá nhân và các tập tin riêng của bạn có nguy cơ rơi vào tay kẻ lừa đảo. Không phải đề cập đến, các hacker có thể gián điệp trên bạn thông qua vi rút này. Hầu như lẫn thể chất. Trojan-spy.html.fraud.gen là một sự vi phạm tất cả trong bảo mật và quyền riêng tư của bạn. Bạn cần phải loại bỏ nó khỏi máy tính của bạn ngay khi bạn nhận thấy sự hiện diện của nó trước khi nó có thể hoàn toàn phá hủy máy tính mạng của bạn.

Trojan được gọi để ẩn đằng sau gói phần mềm miễn phí, giả mạo bản Cập Nhật cũng như thư rác thông điệp email có chứa tập tin đính kèm và thực thi các tập tin. Vi rút này cũng có thể nhận được lây lan qua các tập tin torrent, bị nhiễm liên kết và quảng cáo râm. Hãy cẩn thận những gì bạn nhấp vào trong khi duyệt internet. Bạn có thể nhấp chuột một cách cho phép một mối đe dọa nguy hiểm để lây nhiễm máy tính của bạn mà bạn không hề nhận ra nó.

Để đảm bảo rằng bạn luôn được bảo vệ, chúng tôi khuyên bạn nên những điều sau đây-chọn cho một cài đặt nâng cao Custom/ khi có thể, cũng như dựa vào chỉ được cấp phép và các nguồn tin chính thức cho phần mềm của bạn Cập Nhật. Không mù quáng tin tưởng một cửa sổ pop-up ngẫu nhiên mà là cố gắng để lừa bạn chia theo một liên kết các Cập Nhật mờ ám. Một điều chúng tôi khuyên bạn nên làm là để chỉ đạo rõ ràng của bất kỳ thư rác mà bạn nhận được. Đặc biệt là nếu chúng chứa các tập tin đính kèm hoặc tập tin thực thi. Ký sinh trùng độc hại được biết lurk đằng sau những thông điệp, vì vậy bạn cần phải cẩn thận khi bạn đối phó với các email từ những người gửi đáng ngờ.

Trojan là cách cuối cùng cho tin tặc để làm bất cứ điều gì họ muốn trên máy tính của nạn nhân. Họ có thể gián điệp trên bạn qua webcam và micro của bạn, cũng như theo dõi mọi di chuyển bạn thực hiện trực tuyến. Hơn nữa, họ có thể dễ dàng ăn cắp danh tính trực tuyến của bạn và làm công việc hình sự của họ trong tên của bạn. Như chúng tôi đã đề cập, Trojans nghiêm trọng có thể phá hỏng máy tính của bạn. Không phải là một ngày sẽ vượt qua mà sẽ không có bất kỳ loại tai nạn lỗi hoặc chương trình trong hệ thống.

Chậm và làm chậm tốc độ internet, cùng với xâm nhập quảng cáo trực tuyến, sẽ làm phiền bạn mỗi ngày. Nhờ tính linh hoạt của Trojan, kẻ lừa đảo có thể có được bàn tay của họ trên các tập tin cá nhân của bạn-hình ảnh, tài liệu, thực thi các tập tin, vv. Dữ liệu như vậy là rất có giá trị cho họ kể từ khi nó có thể mang lại cho họ lợi nhuận tốt. Tuy nhiên, đau khổ mà đi kèm với virus Trojan-spy.html.fraud.gen có thể kết thúc ngày của riêng mình. Chỉ, bạn sẽ không thích kết quả. Là kết quả của các vi-rút gián đoạn hoạt động trên máy tính của bạn, bạn có thể thấy màn hình màu xanh của cái chết.

Để ngăn chặn điều này xảy ra, bạn cần phải hành động nhanh chóng! Không để vi rút này ở trên máy tính của bạn cho một thời gian dài. Ngay sau khi bạn nhận thấy các triệu chứng, hành động chống lại nó và loại bỏ nó hoàn toàn từ hệ thống của bạn, trước khi nó có thể làm hỏng nó sửa chữa!

Gỡ bỏ cài đặt Trojan-spy.html.fraud.gen

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Trojan-spy.html.fraud.gen từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *