Làm thế nào để loại bỏ Trojan.Gen.NPE | Cập Nhật

Trojans

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Trojan.Gen.NPE. Hướng dẫn loại bỏ Trojan.Gen.NPE này hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

Trojan.Gen.NPE được phân loại là loại vi-rút, nguy hiểm nhất. Đó là một con ngựa Trojan. Danh tiếng khủng khiếp Trojan là hoàn toàn xứng đáng. Không có gì phóng đại. Dịch hại này, một lần, sẽ làm cho một mess lớn trong hệ thống của bạn. Nếu bạn có nó trên tàu, bạn đang gặp rắc rối lớn. Trojan.Gen.NPE là vô cùng nguy hiểm. Đó là lý do tại sao người dùng sợ hãi Trojans rất nhiều. Không cần phải nói, bạn phải có hành động ngay lập tức chống lại những kẻ xâm nhập.

Không lãng phí thời gian của bạn trong khi Trojan.Gen.NPE là phá hủy máy tính của bạn. Tìm nơi lẩn trốn và xóa nó tại chỗ. Ở cuối bài viết này, bạn sẽ tìm thấy một hướng dẫn loại bỏ chi tiết này sẽ giúp bạn thoát khỏi loài vật gây hại theo cách thủ công. Tuy vậy, đây là một loại virus rất tinh vi. Vì vậy, là gỡ bỏ nó. Nếu bạn không tự tin vào kỹ năng máy tính của bạn, bạn cũng có thể sử dụng một giải pháp tự động. Tải về một chương trình chống phần mềm độc hại đáng tin cậy để có được công việc làm cho bạn. Như bạn thấy, bạn có tùy chọn nhưng bạn không có thời gian. Bất cứ ai bạn chọn để đi với, làm nhanh lên. Các thêm thời gian Trojan.Gen.NPE còn lại trên máy tính của bạn, là tồi tệ hơn tình hình của bạn được. Vì vậy, không lãng phí thời gian. Thực hiện lên tâm trí của bạn và hành động.

Trojan, unsurprisingly, đi vào hệ thống của bạn trong hoàn toàn im lặng và tiền corrupting nó trong im lặng. Các nhiễm trùng messes với registry hệ thống của bạn sau lưng. Nó cho biết thêm and/ hoặc loại bỏ các mục, corrupts hoặc hoàn toàn thiệt hại tập tin quan trọng, bắt đầu từ quá trình quản lý tác vụ của bạn, tạo ra các phím tắt, vv. Về cơ bản phải mất quyền kiểm soát máy tính của bạn. Kết quả là, một số chương trình của bạn không chạy đúng nếu ở tất cả. Máy tính của bạn bắt đầu underperform. Tốc độ của nó chậm lại để thu thập dữ liệu một. Đô thị này có tai nạn và đóng băng thường xuyên. Trình duyệt của bạn phải đấu tranh để hiển thị nội dung đúng. Hệ thống của bạn treo hoặc khởi động lại không có lý do rõ ràng, vv. Tất cả điều này vì các Trojan. Loài vật gây hại cũng phục vụ như một backdoor để phần mềm độc hại khác. Đó là một lỗ khổng lồ trong bức tường bảo mật của bạn.

Thông thường, Trojans giúp ransomware được cài đặt nhưng nó có thể giúp bất kỳ côn trùng khác mà nhập như là tốt. Trước khi bạn biết điều đó, máy tính của bạn sẽ tràn ngập với nhiễm trùng và nó sẽ không lâu trước khi nó phá vỡ cho tốt. Nhưng có một cái gì đó thậm chí tệ hơn. Trojan là điệp viên. Kẻ gian sử dụng chúng để ăn cắp thông tin cá nhân của bạn. Trojan.Gen.NPE bắt đầu theo dõi mọi di chuyển trực tuyến của bạn từ thời điểm đó vào. Trojan có quyền truy cập vào tất cả mọi thứ.

IP của bạn, địa chỉ email, tên người dùng, mật khẩu, tài khoản, dữ liệu liên quan đến trình duyệt, cơ sở dữ liệu. Ngay cả tài chính và nhận dạng cá nhân ủy nhiệm của bạn không phải là an toàn. Đặc biệt là nếu bạn sử dụng máy tính của bạn để trả các hóa đơn trực tuyến hay nhất mua sắm trực tuyến. Các Trojan có thể có được bàn tay của nó trên dữ liệu thẻ tín dụng, thanh toán địa chỉ, tên thật, vv. Sau đó, nó sẽ gửi tất cả mọi thứ cho các hacker người xuất bản nó, và họ có thể sử dụng chi tiết riêng của bạn cho bất cứ điều gì họ thấy phù hợp. Đừng để kịch bản mà mở ra. Xóa Trojan.Gen.NPE cơ hội đầu tiên mà bạn nhận được. Đây là khóa học tốt nhất của hành động bạn có thể mất. Mang nó.

Làm thế nào đã làm bạn có được nhiễm? Trojan thường nhận được lan truyền qua thư điện tử bị hỏng và các tập tin đính kèm độc hại. Cẩn thận thêm. Nếu bạn nhận được một email từ một người gửi không rõ, tiến hành thận trọng. Ngay cả khi thư có vẻ vn, ngày cảnh báo. Tin tặc che giấu các email để người mắc mưu người dùng. Họ sử dụng tên công ty nổi tiếng và biểu tượng quá. Không mở những thông điệp. Xoá chúng ngay lập tức. Nếu bạn nhấp vào, Trojan vào máy tính của bạn. Một nhấp chuột duy nhất là tất cả phải mất. Nhấp chuột này tương đương với sự cho phép của bạn. Hãy thêm cẩn thận không để cho nó nhẹ. Thận trọng và giữ máy tính của bạn, virus miễn phí.

Gỡ bỏ cài đặt Trojan.Gen.NPE

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Trojan.Gen.NPE từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *