Làm thế nào để loại bỏ Trk.dsllgal.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Trk.dsllgal.com là một trang web, sự tồn tại trong đó, có liên quan đến hoạt động của phần mềm quảng cáo trên máy tính của bạn. Nếu trang này tiếp tục xuất hiện trên màn hình của bạn, bạn đang gặp rắc rối lớn. Đó là một dấu hiệu rằng máy tính của bạn đã được thâm nhập bởi một ký sinh trùng cyber khó chịu. Một khi phần mềm quảng cáo xâm nhập, nó sẽ bắt đầu để tạo ra nhiều quảng cáo xâm nhập trong các hình thức khác nhau như cửa sổ bật lên, trong văn bản, biểu ngữ hoặc nhấp nháy cảnh báo tin nhắn. Nội dung như vậy thường khuyến khích thoả thuận độc quyền, cung cấp đặc biệt, phiếu giảm giá, giảm giá, vv

là gì thêm, phần mềm độc hại này sẽ tăng cơ hội của các chương trình khuyến mại không rõ ràng nhận được nhấn vào, bằng cách ăn cắp lịch sử trình duyệt của bạn và dữ liệu trang web khác, vì vậy nó tốt hơn có thể tùy chỉnh các quảng cáo được hiển thị. Hành động này sẽ đảm bảo rằng các quảng cáo sẽ hấp dẫn hơn cho người dùng và do đó, nhiều khả năng nhận được nhấp vào. Cho mỗi nhấp chuột, bạn có thể làm, ký sinh trùng được trả tiền. Gây phiền nhiễu quảng cáo cuộc tấn công không phải kết quả duy nhất của một nhiễm trùng cyber phần mềm quảng cáo. Bạn đặt trực tuyến bảo mật và quyền riêng tư của bạn trong nguy cơ và rủi ro nhận được thông tin cá nhân của bạn bị đánh cắp.

Phương tiện phổ biến nhất cho các phần mềm quảng cáo phân phối bao gồm nhưng không giới hạn đối với thư rác email và file đính kèm, râm liên kết và quảng cáo, tập tin torrent, gói phần mềm miễn phí, cũng như yêu cầu Cập Nhật giả. Phần mềm độc hại được biết đến để sneak trên máy tính của nạn nhân của nó không hề. Đó là bởi vì nó là rất thông minh và sử dụng tất cả các loại thủ đoạn để đạt được quyền truy cập vào điện thoại của bạn. Thường những gì xảy ra, người dùng vô tình cài đặt ký sinh trùng thông qua một gói phần mềm. Bởi không phải đọc các điều khoản và điều kiện của quá trình, cũng như không chú ý đến những gì đang được nhấp, bạn có thể biến thành một mục tiêu dễ dàng cho tin tặc tìm kiếm cơ hội như thế này để làm cho di chuyển của họ.

Hãy suy nghĩ hai lần trước khi nhấp vào bất cứ điều gì. Haste là kẻ thù. Mất thời gian của bạn để triệt để hoàn tất quá trình cài đặt. Khi có sẵn, chọn tuỳ chỉnh hoặc nâng cao chế độ thuật sĩ thiết lập. Bằng cách này, nếu có bất kỳ tiền thưởng ẩn chương trình hoặc ứng dụng, bạn sẽ có thể nhìn thấy chúng ngay lập tức. Sau đó, tất cả bạn phải làm là chỉ cần bỏ chọn chúng, do đó, họ không nhận được cài đặt trên máy tính của bạn như là phần mềm bổ sung mà bạn không cần.

Phần mềm quảng cáo là một dịch hại nguy hiểm mà không phải đánh giá thấp. Một khi nó gọi trình duyệt của bạn Trang chủ của nó, tất cả địa ngục sẽ phá vỡ lỏng lẻo. Bạn sẽ sớm bắt đầu để thông báo các hành vi bất thường trong ứng dụng web của bạn. Trình duyệt của bạn sẽ đấu tranh để hiển thị tất cả các quảng cáo ném theo cách của mình và sẽ là một vấn đề thời gian cho đến khi nó bắt đầu sụp đổ hoặc đóng băng trên cơ sở hàng ngày. Hơn nữa, thông tin trực tuyến của bạn sẽ được tiếp xúc với kẻ lừa đảo. Họ có thể dễ dàng được mật khẩu của bạn, số thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng, đăng nhập ID, địa chỉ IP và các thông tin nhạy cảm khác nếu bạn không hành động chống lại ký sinh trùng này ngay sau khi bạn phát hiện sự hiện diện của nó.

Bạn sẽ có được không có gì bằng cách cho phép nó ở lại trên máy tính của bạn. Bạn sẽ mang lại cho mình chỉ đau đầu, và cuối cùng, trình duyệt của bạn sẽ ngừng hoạt động hoàn toàn. Có một cách để ngăn chặn điều này xảy ra, tất cả bạn phải làm là để loại bỏ sâu bệnh gây phiền nhiễu này từ máy tính của bạn một lần và cho tất cả!

Gỡ bỏ cài đặt Trk.dsllgal.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Trk.dsllgal.com từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *