Làm thế nào để loại bỏ trình điều khiển tối Updater Service (Chrome/ Firefox)

Adware
Remove Max Driver Updater Service

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Max Driver Updater Service. Hướng dẫn loại bỏ Max Driver Updater Service này đang làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Max Driver Updater dịch vụ đã được trình bày như là một ứng dụng hữu ích mà sẽ giúp bạn tiết kiệm một số thời gian và tiền bạc trong khi mua sắm trực tuyến. Tuy nhiên, không có gì hữu ích về chương trình này thực sự. Ngược lại, Max Driver Updater dịch vụ đã được coi là một ứng dụng phần mềm quảng cáo do khả năng của mình để nhập vào hệ thống mà không cần bất kỳ kiến thức hoặc sự cho phép.

Ngay sau khi Max Driver Updater Service được cài đặt trên máy tính của bạn, nó bắt đầu cung cấp cho bạn với tông màu của các quảng cáo thương mại mà bạn thực sự không cần. Ngoài thực tế là các quảng cáo này là khá xâm nhập, họ cũng có khả năng làm chậm hiệu suất của máy tính của bạn, gây ra tai nạn hệ thống thường xuyên và nghiêm trọng đe dọa an ninh cá nhân của bạn.

Trong trường hợp bạn không muốn nhìn thấy rất nhiều quảng cáo trong phiên duyệt web của bạn, bạn nên loại bỏ Max Driver Updater dịch vụ ngay khi bạn nhận thấy sự hiện diện của nó trên máy ảo của bạn. Đây là cách duy nhất để chấm dứt các cửa sổ bật lên và bảo vệ an ninh hệ thống của bạn.

Remove Max Driver Updater Service
The Max Driver Updater Service Virus

Như đã đề cập ở trên, Max Driver Updater Service lũ màn hình của bạn với nhiều thương mại quảng cáo mỗi khi bạn mở trình duyệt web của bạn. Ứng dụng phần mềm quảng cáo cung cấp cho bạn với tông màu của cửa sổ bật lên, biểu ngữ, phiếu giảm giá và các loại khác của quảng cáo đó là hoàn toàn hữu ích cho bạn.

Trong thực tế, các loại quảng cáo mà bạn nhìn thấy trên màn hình của bạn không thực sự quan trọng, bởi vì bạn chắc chắn nên bỏ qua chúng và xóa Max Driver Updater dịch vụ từ máy tính của bạn càng sớm càng tốt. Nếu bạn bấm vào các liên kết được cung cấp, bạn có thể dễ dàng cho phép các phần mềm độc hại vào hệ thống của bạn.

Một lý do khác để loại bỏ dịch vụ Cập Nhật trình điều khiển tối đa từ máy ảo của bạn là khả năng của chương trình để theo dõi hoạt động ảo của bạn và ghi lại các dữ liệu cá nhân về hệ thống của bạn và lịch sử duyệt web. Thông tin này được thu thập để cung cấp cho bạn tùy chỉnh quảng cáo để kích động quan tâm của bạn và để tạo ra lợi nhuận cho các bên thứ ba ẩn đằng sau các ứng dụng. Tuy nhiên, những gì bạn nên biết là rằng khi chia sẻ với các bên, thu thập dữ liệu có thể được sử dụng cho mục đích độc hại. Vì thế, Max Driver Updater Service phải bị xoá khỏi máy tính của bạn mà không có bất kỳ do dự.

Những tin tức tốt về Max Driver Updater Service là gỡ bỏ nó không phải là một quá trình khó khăn. Bạn có thể xóa các chương trình phần mềm quảng cáo cùng với quảng cáo của mình theo cách thủ công hoặc tự động. Việc loại bỏ hướng dẫn sử dụng các hướng dẫn được cung cấp dưới bài viết này. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn đã hoàn tất quá trình loại bỏ các hướng dẫn sử dụng, bạn vẫn phải chạy một quét toàn bộ máy tính của bạn để xác định bất kỳ registry thừa hoặc tập tin tạm thời. Bạn có thể làm điều này bằng cách cài đặt một công cụ có uy tín antimalware sẽ xóa tất cả các mối đe dọa hiện tại cùng một lúc và sẽ bảo vệ hệ thống của bạn chống lại phần mềm độc hại.

Loại bỏ dịch vụ Max Driver Updater

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Max Driver Updater dịch vụ từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *