Làm thế nào để loại bỏ Traffic-media.cc (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Traffic-media.cc. Hướng dẫn loại bỏ Traffic-media.cc này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Sự tồn tại của các trang web Traffic-media.cc trên trình duyệt của bạn là một dấu hiệu xấu. Nó có nghĩa là máy tính của bạn có một nhiễm trùng phần mềm quảng cáo. Nó là một phần mềm độc hại khó chịu sẽ sử dụng trình duyệt của bạn như một công cụ Hiển thị các quảng cáo.

Phần mềm quảng cáo như Traffic-media.cc sẽ tạo ra nhiều xâm nhập quảng cáo và pop-up, thường trong các hình thức bán hàng, và độc quyền cung cấp thoả thuận đặc biệt và phiếu giảm giá, giả mạo yêu cầu Cập Nhật, nhấp nháy tin nhắn, vv. Họ sẽ xuất hiện rất hấp dẫn cho người dùng. Đó là nhờ vào khả năng của phần mềm quảng cáo để có được lịch sử duyệt web, Lướt thói quen, cũng như truy vấn tìm kiếm để cung cấp các loại quảng cáo mà người dùng có thể nhấp vào.

Mục tiêu chính của nhiệm vụ này là để tạo ra doanh thu thông qua phương pháp phải trả cho mỗi nhấp chuột hoặc trả tiền nếu xem. Điều quan trọng cần lưu ý ở đây, là rằng quảng cáo được hiển thị bởi phần mềm quảng cáo có thể không được an toàn. Thường xuyên hơn không, họ chuyển hướng người dùng đến các trang web đáng ngờ và thậm chí nguy hiểm tìm cách làm hại máy tính của bạn. Trong một số trường hợp, họ mở backdoors cho virus khác như Trojan horse, worms và thậm chí cả ransomware!

Phần mềm quảng cáo thường được phân phối bởi các gói phần mềm được cung cấp miễn phí, Cập Nhật giả thư, thư rác email và file đính kèm, không rõ ràng liên kết và quảng cáo, vv. Chúng tôi luôn tư vấn cho độc giả của chúng tôi để chú ý khi họ đang cài đặt phần mềm mà họ nhận từ internet. Thông minh điều cần làm là lựa chọn không cho một tuỳ chỉnh hoặc nâng cao loại cài đặt. Bằng cách này bạn có thể xem nội dung thực sự của các gói nói.

Nhà phát triển thường đóng gói lại ứng dụng và các chương trình và bó chúng cùng với các phần mềm độc hại không được tiết lộ đúng cách. Đó là lý do tại sao người dùng là quên đến một thực tế rằng phần mềm độc hại đã thâm nhập vào hệ thống máy tính của họ. Bởi theo lời khuyên của chúng tôi, bạn sẽ có sức mạnh để chỉ đơn giản là có thể bỏ chọn bất kỳ phần mềm không mong muốn mà bạn cho là đáng ngờ hoặc không bao giờ muốn để tải về tại địa điểm đầu tiên.

Ký sinh trùng độc hại như phần mềm quảng cáo không phải được đánh giá thấp. Chắc chắn, nó có thể không phải là một thực sự ‘virus’, kể từ khi nó chỉ lây nhiễm các trình duyệt của nạn nhân, không phải là các hệ thống máy tính toàn bộ, nhưng đó không có nghĩa là nó là vô hại. Khá là trái ngược. Bởi vì nó sẽ tạo ra một số lượng lớn các quảng cáo, tại một số điểm trình duyệt sẽ bắt đầu đấu tranh để hiển thị tất cả chúng. Các nạn nhân sẽ bắt đầu trải qua tai nạn thường xuyên và đóng băng, làm bất kỳ loại hoạt động trên các trình duyệt không thể, vì hiệu suất tổng thể của nó sẽ giảm đột ngột.

Điều tương tự áp dụng cho các kết nối internet quá-nó cũng sẽ chậm hơn so với bình thường. Có phần mềm quảng cáo trên máy tính của bạn là xấu nhất trực tuyến bảo mật và quyền riêng tư của bạn. Bọn tội phạm mạng có thể dễ dàng có được bàn tay của họ trên dữ liệu cá nhân như, nhưng không giới hạn đối với mật khẩu, IP địa chỉ, thông tin tài khoản ngân hàng, đăng nhập ID, số thẻ tín dụng, vv và chia sẻ với các bên thứ ba cho lợi nhuận.

Gỡ bỏ cài đặt Traffic-media.cc

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Traffic-media.cc từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *