Làm thế nào để loại bỏ Tqeobp89axcn.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove Tqeobp89axcn.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Tqeobp89axcn.com. Hướng dẫn loại bỏ Tqeobp89axcn.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Các Tqeobp89axcn.com trang có nghĩa là rắc rối. Nếu bạn nhìn thấy nó tất cả thời gian khi bạn mở một trong các trình duyệt của bạn, chuẩn bị cho mình. Máy tính của bạn không còn bị nhiễm-miễn phí. Nó cảng một ký sinh trùng phần mềm quảng cáo. Như bạn đã biết, phần mềm quảng cáo phần được coi là gây khó chịu nhất của tất cả. Tuy vậy, chúng cũng là nguy hiểm ngay cả khi họ có thể có vẻ vô hại lúc đầu tiên. Đừng để cho mình bị lừa bởi sâu bệnh này. Nó không phải là vô thưởng vô phạt. Còn nó vẫn ở trên tàu, nó gây ra nhiều vấn đề. Ngoài ra, những vấn đề này sẽ tiếp tục phát triển ở mức độ nghiêm trọng quá. May mắn cho bạn, đó là một lớp màng bạc.

Phần mềm quảng cáo là rời. Hơn nữa, nó là tương đối dễ dàng để giải quyết so với mối đe dọa khác. Nhưng bạn cần phải hành động nhanh chóng. Sớm hơn bạn phát hiện trang web Tqeobp89axcn.com, chấp nhận nó như là một dấu hiệu cảnh báo và hành động trên nó. Tìm thấy phần mềm quảng cáo khó chịu trốn ở đâu và xóa nó tại chỗ. Nếu không, nó sẽ lần lượt trải nghiệm duyệt web của bạn thành một cơn ác mộng tinh khiết và mọi thứ sẽ được từ xấu đến tồi tệ hơn. Không để cho các tình huống này diễn ra. Có những vấn đề vào tay của riêng bạn và làm sạch máy tính của bạn một lần và cho tất cả. Đây là khóa học tốt nhất của hành động bạn có thể mất.

Nếu bạn không phải làm gì chống lại sâu bệnh này, đây là những gì sẽ xảy ra. Để bắt đầu, mỗi khi bạn truy cập trực tuyến bạn sẽ được chào đón bởi các trang web Tqeobp89axcn.com. Nó sẽ trở thành bóng tối trực tuyến của bạn và bạn không thể thực hiện một động thái đơn mà không có nó xuất hiện. Nó là có khi bạn mở trình duyệt của bạn. Nó là có khi bạn mở một tab mới. Bạn thậm chí có được chuyển hướng đến nó bất cứ khi nào bạn quyết định để truy cập vào một trang khác. Nhưng điều này không phải là tất cả. Với các trang web đến các quảng cáo.

Remove Tqeobp89axcn.com
The Tqeobp89axcn.com Virus

Đây là một phần mềm quảng cáo, chúng tôi đang nói về và mối đe dọa phần mềm quảng cáo hiển thị quảng cáo. Nó không âm thanh là xấu? Oh, Yeah nó thực hiện. Chúng tôi không nói về quảng cáo hoặc hai. Chúng ta đang nói về rất nhiều quảng cáo, bao gồm toàn bộ màn hình của bạn tất cả thời gian. Dù bạn có làm gì đi nữa, họ không đi xa. Bạn không thể đóng chúng. Ngay cả khi bạn đóng trình duyệt của bạn và bắt đầu một phiên làm việc mới, những phút bạn đang trực tuyến một lần nữa, họ trở lại. Bạn không thể gỡ bỏ chúng vì nguồn gốc của họ vẫn còn trên tàu. Vâng, phần mềm quảng cáo.

Cách duy nhất để thoát khỏi tất cả các quảng cáo thương mại là để loại bỏ phần mềm quảng cáo bản thân. Điều này là chính xác những gì bạn phải làm. Nhiễm trùng này hiện không có gì tốt cho hệ thống của bạn. Hơn thế nữa, nó đặt bạn vào nguy cơ. Không có quảng cáo mà bạn nhìn thấy là đáng tin cậy. Một nhấp chuột sai lầm duy nhất và bạn có thể tải thêm nhiễm vào máy tính của bạn. Không phải đề cập đến các hoạt động duyệt web của bạn có hiệu quả bị hủy hoại. Bạn có thể lướt web tại hòa bình với vô số các quảng cáo xuất hiện và ngăn chặn nội dung của trang web? Chúng tôi nghi ngờ nó. Vì vậy, tại sao chịu được sâu bệnh này? Một khi bạn gỡ bỏ nó, tất cả mọi thứ sẽ nhận được trở lại bình thường. Đừng ngần ngại. Sử dụng của chúng tôi loại bỏ các hướng dẫn dưới đây và xóa phần mềm quảng cáo từ máy tính của bạn cho tốt.

Làm thế nào đã làm bạn có được nhiễm phần mềm quảng cáo Tqeobp89axcn.com? Câu trả lời là đơn giản. Bạn đã được bất cẩn và loài vật gây hại lừa bạn. Nó không thể vào mà không có sự cho phép của bạn để nó sử dụng thủ thuật để có được nó. Thủ thuật như thư rác, quảng cáo giả, bị hỏng trang, gói phần mềm miễn phí, torrents độc hại, bản Cập Nhật không có thật, vv. Nếu bạn không chú ý, bất kỳ của những phương pháp này sẽ làm việc. Nhưng nếu bạn cẩn thận hơn, bạn có thể ngăn chặn tất cả chúng thành công.

Thận trọng hơn. Đừng bỏ qua in nhỏ. Hãy cẩn thận những gì bạn đã nhấp vào. Luôn luôn đọc các thuật ngữ và điều kiện trước khi chấp nhận chúng. Sử dụng các nguồn đáng tin cậy chỉ tải về. Chỉ cần làm thẩm định của bạn. Đừng quên rằng bất cẩn mời các nhiễm trùng. Cảnh giác giữ chúng đi.

Gỡ bỏ cài đặt Tqeobp89axcn.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Tqeobp89axcn.com từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *