Làm thế nào để loại bỏ Theseoffersforyou.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Theseoffersforyou.com. Hướng dẫn loại bỏ Theseoffersforyou.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Trang Theseoffersforyou.com là một báo tin xấu. Nhìn thấy nó trên màn hình của bạn liên tục là một rõ ràng ký mà không có một ký sinh trùng phần mềm quảng cáo trong hệ thống của bạn. Không phải hoảng sợ! Sự thật là rằng tình hình của bạn có thể đã nhiều tồi tệ hơn. Phần mềm quảng cáo gây hại là tương đối dễ dàng để giải quyết và cũng ít độc hơn nhiễm trùng khác như Trojan horse, ransomware, vv. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là phần mềm quảng cáo là vô thưởng vô phạt. Tất nhiên, không phải. Chúng tôi đã không gặp phải một nhiễm trùng vô hại nào được nêu ra và cơ hội là, bạn không thể.

Mỗi ký sinh trùng nguy hiểm và mỗi ký sinh trùng gây ra thiệt hại cho hệ thống của bạn. Sớm hay muộn, nó đi khỏi tầm kiểm soát và sau đó nặng hơn tình hình của bạn. Phần mềm quảng cáo này không phải là một ngoại lệ. Sự xâm nhập của nó bắt đầu như là nhỏ và không đáng kể, nhưng ngay sau đó, họ phát triển và trở nên khó chịu. Đừng chờ đợi cho thời gian này đi. Một khi bạn nhận ra các trang web Theseoffersforyou.com, chấp nhận một thực tế đó là một phần mềm quảng cáo ẩn một nơi nào đó trong máy tính của bạn và xóa nó. Tìm chỗ ẩn náu chính xác của nó và nhận được thoát khỏi nó trước khi nó quản lý để làm cho bạn một số thiệt hại không thể thu hồi. Tin tưởng chúng tôi, nếu bạn cung cấp cho nó thời gian, nó sẽ. Không để điều đó xảy ra.

Một khi phần mềm quảng cáo xâm nhập vào máy tính của bạn, chương trình của nó đá tại ngay lập tức. Kinh nghiệm duyệt web của bạn trước đó bình thường biến thành một cơn ác mộng thực sự. Để bắt đầu, bạn không thể làm cho một di chuyển trực tuyến duy nhất mà không có các trang web Theseoffersforyou.com popping lên. Nó sẽ trở thành bóng tối trực tuyến của bạn và bạn không thể thoát khỏi nó. Mỗi khi bạn cố gắng tải một trang, bạn nào đó đất trên Theseoffersforyou.com thay vào đó. Tất nhiên, Trang này không phải là người duy nhất bạn buộc phải ghé thăm. Có rất nhiều người khác. Thêm tabs mở tất cả thời gian. Video trực tuyến của bạn nhận được tạm dừng để quảng cáo thương mại vi phạm quá. Bạn không thể nhận được bất kỳ công việc trực tuyến được thực hiện trong điều kiện như vậy. Và chúng ta không quên về quảng cáo.

Loài vật gây hại được gọi là một phần mềm quảng cáo cho một lý do. Nó bombards bạn với rất nhiều quảng cáo trên một cơ sở hàng ngày có thể ngăn cản các hoạt động trực tuyến của bạn thậm chí nhiều hơn. Không phải là một trang duy nhất mà không hoàn toàn được bảo hiểm với các biểu ngữ, cung cấp, trong văn bản, phiếu giảm giá, cửa sổ bật lên, quảng cáo video, vv. Xem xét việc lướt web của bạn bị hủy hoại. Dù bạn có làm gì đi nữa, gián đoạn trở thành nhiều hơn và nhiều hơn nữa với mỗi ngày qua đi. Nhưng có nhiều hơn. Hoạt động offline của bạn cũng bị ảnh hưởng.

Do các shenanigans của phần mềm quảng cáo, máy tính của bạn bắt đầu underperform. Đô thị này có tai nạn và đóng băng thường xuyên. Nó khởi động lại mà không có cảnh báo và công việc của bạn vẫn chưa được lưu. Chương trình của bạn đấu tranh để chạy chính xác. Ngay cả khi kết nối Internet của bạn có thể trở nên không ổn định. Tất cả điều này vì phần mềm quảng cáo. Tại sao giữ nó? Tại sao chịu đựng được ký sinh trùng này khi bạn rõ ràng có thể thấy nó mang đến cho bạn không có gì, nhưng đau đầu và unpleasantries? Cắt giảm của nó trú ngắn và mang lại các hoạt động trực tuyến và gián tuyến trở lại bình thường. Sử dụng hướng dẫn loại bỏ chúng tôi ở phần cuối của bài viết này và làm sạch máy tính của bạn cho tốt. Sớm hơn bạn loại bỏ nhiễm trùng, thì tốt hơn.

Sao phần mềm quảng cáo được? Nó lừa bạn. Loài vật gây hại vẫn còn là một chương trình và nó không thể nhập vào máy tính của bạn mà không có sự cho phép của bạn. Đó là lý do tại sao nó buộc phải yêu cầu nó. Tuy nhiên, nó không làm công khai như vậy bởi vì nó để lại quá nhiều phòng cho từ chối. Nó chỉ để khéo léo các phương pháp để người mắc mưu bạn. Một trong những phương pháp này là giả chương trình Cập Nhật. Ví dụ, bạn có thể nghĩ rằng bạn đang Cập Nhật Java, trong khi bạn đang thực sự cho một dịch hại để nhập. Mà có lý do tại sao nó là rất quan trọng để sử dụng các nguồn đáng tin cậy tải về chỉ và không bao giờ bỏ qua các điều khoản và điều kiện trong quá trình cài đặt. Luôn luôn chú ý đến những gì bạn đang đồng ý. Tin tặc cầu nguyện cho bạn bất cẩn và phiền nhiễu. Không cung cấp cho họ!

Gỡ bỏ cài đặt Theseoffersforyou.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Loại msconfigvà nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Theseoffersforyou.com từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *