Làm thế nào để loại bỏ TheAdGateway.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove TheAdGateway.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ TheAdGateway.com. Hướng dẫn loại bỏ TheAdGateway.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Sự xuất hiện của các trang web TheAdGateway.com là một dấu hiệu xấu. Nó chỉ ra sự hiện diện của một nhiễm trùng cyber trong hệ thống của bạn. Một dịch hại phần mềm quảng cáo, để được rõ ràng. Hiển thị các trang nêu trên là một cảnh báo. Chấp nhận nó là như vậy và chú ý đến nó. Sớm hơn bạn có biện pháp chống lại những kẻ xâm nhập, thì tốt hơn cho bạn và máy tính của bạn.

Bệnh nhiễm trùng phần mềm quảng cáo không làm cho companions tuyệt vời. Tất cả họ làm là thực hiện một mess. Một trong những bạn đang mắc kẹt với là không có khác. Bạn tốt hơn tìm ẩn của nó chính xác vị trí và xóa nó trước khi tình trạng của mình nặng hơn. TheAdGateway.com sẽ không mang lại cho bạn bất cứ điều gì tốt. Ngược lại. Các thêm thời gian nó dành, những vấn đề bạn phải đối mặt. Không để cho nó hủy hoại kinh nghiệm duyệt web của bạn và phơi bày bạn vào nguy cơ bị phần mềm độc hại. Tìm thấy nó và nhận được thoát khỏi nó. Đây là khóa học tốt nhất của hành động bạn có thể mất. Mang nó trước khi quá muộn.

Phần mềm quảng cáo không cần sự cho phép của bạn để thực hiện thay đổi trong trình duyệt của bạn. Nó có thể hành động như nó thấy phù hợp và lá bạn thấy reshuffles của mình. Ví dụ, một ngày bạn mở trình duyệt của bạn chỉ để thấy trước Trang chủ và công cụ tìm kiếm của bạn đã được thay thế với một tên miền mới. Không có vấn đề gì bạn làm, bạn không thể hoàn tác cải tổ. Phần mềm quảng cáo đã thực hiện kiểm soát đối với trình duyệt của bạn. Từ nay trên, tất cả mọi thứ bạn làm, phần mềm quảng cáo gây trở ngại. Loài vật gây hại liên tục chuyển hướng bạn đến các trang web tìm kiếm đáng ngờ. Nó bombards bạn với các quảng cáo thương mại vô số. Ngay cả các trang web được sử dụng để được miễn phí quảng cáo đang nặng về các banner, giao dịch, cung cấp, trong các văn bản, siêu liên kết, vv

Remove TheAdGateway.com
The TheAdGateway.com Virus

cũng, thêm tab mở tất cả thời gian. Video trực tuyến của bạn nhận được tạm dừng để quảng cáo thương mại vi phạm. Bạn có thể tìm thấy bất cứ điều gì bạn đang tìm kiếm bởi vì các trình duyệt của bạn đấu tranh để hiển thị nội dung một cách chính xác. Phần mềm quảng cáo ngăn bạn sử dụng máy tính của bạn bình thường. Nó cũng cho thấy nhiều bạn rủi ro liên tục phần mềm độc hại. Không có những gì bạn thấy có thể được tin cậy. Không quảng cáo, không phải là các trang web, không có gì. Một nhấp chuột sai lầm duy nhất và bạn có thể tải thêm các bệnh nhiễm trùng trên máy của bạn đã bị nhiễm bệnh. Nhưng có nhiều hơn.

Loài vật gây hại cũng đe dọa bảo mật của bạn. Đô thị này có gián điệp về bạn và thu thập dữ liệu nhạy cảm. Sau đó, nó sử dụng nó để tạo ra các quảng cáo thương mại sẽ tia lửa quan tâm của bạn. Bằng cách này, nó đảm bảo cho nhấp chuột và nhấp chuột của bạn mang lại cho hacker lợi nhuận. Điều này được gọi là cơ chế trả cho mỗi nhấp chuột. Mỗi khi bạn nhấp vào một cái gì đó phần mềm quảng cáo được hiển thị, những kẻ lừa đảo được trả tiền. Bạn trở thành nhà tài trợ của họ và bạn có nguy cơ lây nhiễm cho máy tính của bạn hơn nữa. Làm cho mình một ưu và xóa phần mềm quảng cáo bây giờ. Nó không có chỗ trên tàu. Sử dụng của chúng tôi loại bỏ các hướng dẫn dưới đây và làm sạch máy tính của bạn một lần và cho tất cả.

Phần mềm quảng cáo TheAdGateway.com tham dự mà không có bạn nhận thấy như thế nào? Bạn có thường xuyên tải miễn phí các chương trình giảm giá của các trang web? Nếu có, làm bạn lựa chọn để tùy chỉnh hoặc cho các thiết lập tiêu chuẩn? Nếu câu trả lời của bạn là tiêu chuẩn, thay đổi thói quen của bạn. Những cài đặt này là hoàn toàn tự động. Họ cung cấp cho bạn không kiểm soát. Nếu có một số ứng dụng phụ gắn liền với chương trình bạn đang cài đặt, họ nhập vào máy tính của bạn.

Với cài đặt tuỳ chỉnh, Tuy nhiên, bạn có thể bỏ chọn tất cả các tính năng bổ sung trước khi kết thúc việc cài đặt. Có, điều này cần có thời gian nhiều hơn một chút và thời gian này có thể giúp bạn tiết kiệm tấn của các vấn đề trong tương lai. Không vội vàng. Chú ý thêm một ít đi một chặng đường dài. Hãy dành thời gian để bảo vệ máy tính của bạn. Ngăn ngừa nhiễm trùng xâm nhập vào là luôn luôn dễ dàng hơn đối phó với các shenanigans của nó sau này. Suy nghĩ về thời gian tiếp theo bạn cài đặt một cái gì đó. Cảnh giác là những gì giữ máy tính của bạn sạch sẽ!

Gỡ bỏ cài đặt TheAdGateway.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ TheAdGateway.com từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *