Làm thế nào để loại bỏ Taskhostw.exe Trojan | Cập Nhật

Trojans

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Taskhostw.exe. Hướng dẫn loại bỏ Taskhostw.exe này hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

Taskhostw.exe là một quá trình độc hại bắt đầu bởi các loại vi rút máy ảnh cyber-một con ngựa Trojan tồi tệ nhất có thể. Vâng, đó là một Trojan trong hệ thống của bạn. Không chỉ một Trojan, mặc dù, nhưng một thợ mỏ đồng xu. Bạn phải có nghe nói về các xu hướng mới trong khai thác mỏ tiền tệ kỹ thuật số như Bitcoin và Monero. Nếu bạn chưa, hãy chuẩn bị. Vi rút này có tất cả các tính năng khác Trojans có cộng thêm. Nó có thể sử dụng máy tính của bạn để khai thác tiền xu.

Tuy nhiên, mày không là một trong những người được các đồng xu. Tất nhiên, không phải. Họ đi thẳng đến kỹ thuật số ví Subscribers đằng sau Taskhostw.exe. Bạn có chỉ cần trợ giúp của họ. Họ sử dụng bạn để có được những gì họ muốn. Không cần phải nói, nếu bạn không có các biện pháp ngay lập tức, máy tính của bạn sẽ không thể để giữ cho quá dài. Trojan là chậm nhưng chắc chắn phá dỡ máy tính của bạn. Nó rút ngắn cuộc sống của mình một cách đáng kể. Cách duy nhất để ngăn chặn nó là để loại bỏ nó hoàn toàn.

Một khởi động lại đơn giản của hệ thống của bạn sẽ không đủ. Taskhostw.exe rễ sâu trong hệ điều hành của bạn và tải cùng với nó. Gỡ bỏ nó là phức tạp. Nếu bạn không tự tin vào kỹ năng máy tính của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một ứng dụng chống phần mềm độc hại tốt để giúp bạn.

Hãy nói thêm về quá trình khai thác mỏ đồng xu. Về cơ bản, các tin tặc đang sử dụng vắt của bạn để có được những gì họ muốn. Trojan là sử dụng CPU và GPU của bạn tất cả thời gian. Nó cũng có rất nhiều bộ nhớ. Vì vậy, Đừng ngạc nhiên nếu máy tính của bạn đột nhiên trở nên rất không phản hồi và chậm chạp. Đó là bởi vì nó đang được sử dụng cho cái gì khác. Quá trình khai thác mỏ đồng xu đòi hỏi rất nhiều nguồn lực và sức mạnh. Năng lượng điện. Bạn có thể tìm ra rằng hóa đơn điện của bạn đã tăng gấp đôi hoặc thậm chí gấp ba vì nó.

Ngoài ra, tất cả các điện này tạo ra nhiệt. Rất nhiều nhiệt. Và nhiệt độ không phải là tốt cho phần cứng của bạn. Nếu hệ thống làm mát của bạn không phải là mạnh mẽ và hiệu quả, đủ, máy tính của bạn có thể quá nóng và sụp đổ hoàn toàn. Các Trojan và các tin tặc không quan tâm mặc dù. Họ không ngừng chạy CPU của bạn ở nhiệt độ rất cao. Hãy nhớ rằng máy tính của bạn sẽ không thể thực hiện việc này trong thời gian dài. Sớm hay muộn nó sẽ phá vỡ và tất cả các dữ liệu mà bạn đã lưu trữ trên nó sẽ bị mất.

Làm cho mình một ưu và kết thúc nó càng sớm càng tốt. Không phải là người tài trợ các tin tặc. Họ đang sử dụng bạn và máy tính của bạn. Nếu không, kinh doanh của họ sẽ không có lợi nhuận. Bằng cách sử dụng máy tính riêng của họ và các nguồn lực không phải là như là hấp dẫn như khi họ sử dụng của bạn. Không để cho họ. Làm tốt nhất của bạn để xóa bỏ các Trojan trước khi quá muộn. Với mỗi thứ hai virus dành trên tàu, tồi tệ hơn tình trạng khó khăn của bạn được. Hành động! Sự chậm trễ dẫn đến hối tiếc!

Trojan làm quản lý để lây nhiễm bạn? Giống như bất kỳ lây nhiễm cyber khác, điều này cũng có cách của mình. Trong thực tế, nó có thể lựa chọn nhiều phương pháp nhưng tốt email rác cũ là yêu thích Trojans’. Tin tặc đính kèm các Trojan một thông điệp mà chúng ngụy trang để trông giống như một hợp pháp. Họ thường sử dụng tên và biểu tượng của công ty nổi tiếng, bưu điện, hoặc thậm chí cảnh sát. Không vội mở tất cả những gì bạn nhận được. Nhập địa chỉ email của người gửi vào công cụ tìm kiếm và xem kết quả.

Ngoài ra, nếu email yêu cầu được từ một công ty, so sánh hai địa chỉ khi bạn truy cập vào các công ty ‘ trang web chính thức. Nếu họ không phù hợp, bạn biết phải làm gì. Xóa bỏ các thư rác ngay lập tức. Không làm cho tin tặc công việc dễ dàng hơn bằng cách không lo. Sơ suất dẫn đến nhiễm trùng. Cảnh giác sẽ giúp bạn an toàn.

Gỡ bỏ cài đặt Taskhostw.exe

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Taskhostw.exe từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *