Làm thế nào để loại bỏ Systemservice.vbs (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Systemservice.vbs. Hướng dẫn loại bỏ Systemservice.vbs này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Systemservice.vbs không phải là một công cụ tìm kiếm đáng tin cậy. Nó tuyên bố rằng nó sẽ tăng cường và cải thiện hoạt động duyệt web của bạn và các nhà phát triển quảng cáo nó như là một công cụ hữu ích. Tuy nhiên, phần mở rộng này là độc hại và bất cứ điều gì nhưng hữu ích. Phân loại như là một trình duyệt hijacker, Systemservice.vbs sẽ mang lại chỉ có nhức đầu và unpleasantries cho bạn. Làm tốt nhất của bạn để loại bỏ nó khỏi hệ thống của bạn đầu tiên có cơ hội bạn nhận được. Ngay sau khi bạn nhận thấy sự xuất hiện của trang Systemservice.vbs, có những gợi ý. Chấp nhận các trang web như là dấu hiệu cảnh báo, nó thực sự là, và chú ý đến nó.

Tin tưởng chúng tôi khi chúng tôi nói rằng nhiều thời gian lây nhiễm chi tiêu trên tàu, nhiều vấn đề mà nó gây ra. Ngoài ra, những vấn đề phát triển ở mức độ nghiêm trọng như là tốt. Họ trở nên nghiêm trọng hơn và nhiều hơn nữa với mỗi ngày qua đi cho đến khi máy tính của bạn trở nên hầu như không sử dụng được. Đừng ngần ngại ngay cả một giây nữa. Mặc dù hijacker này không phải là ký sinh trùng nguy hiểm nhất ra khỏi đó, nó không phải là vô hại. Không có nhiễm trùng và nhiễm trùng không có xứng đáng một nơi trong hệ thống của bạn. Có những vấn đề vào tay của riêng bạn và xóa bỏ những kẻ xâm nhập trước khi quá muộn. Đây là, không có nghi ngờ một, các khóa học tốt nhất của hành động bạn có thể mất.

Sau khi cài đặt thành công, hijacker bắt đầu rối tung với cài đặt trình duyệt của bạn ngay lập tức. Nó làm cho thay đổi trái phép khác nhau và ngăn cản bạn đảo ngược quá trình này. Nó cũng cài đặt một thương hiệu mới Trang chủ và công cụ tìm kiếm, cụ thể là các trang web Systemservice.vbs, và bạn không thể thoát khỏi nó. Bạn không thể nhận được cài đặt thích hợp hơn trở lại. Bạn không còn kiểm soát được. Nhưng có nhiều hơn. Hijacker biến hoạt động trực tuyến của bạn thành một cơn ác mộng bởi chuyển hướng bạn đến trang râm tất cả thời gian và trình bày các liên kết nguy hiểm và có vấn đề như kết quả tìm kiếm. Một số kết quả là thậm chí không đáng tin cậy quảng cáo ngay cả khi họ không được đánh dấu là như vậy.

Không có những gì bạn thấy trên màn hình của bạn có thể được tin cậy nữa. Những kẻ lừa đảo sử dụng các liên kết và quảng cáo để tăng web giao thông và đạt được thu nhập pay-per-click. Điều này có nghĩa rằng mỗi khi bạn nhấp vào một cái gì đó, tin tặc được trả tiền và bạn có nguy cơ tải về nhiễm trùng thêm cùng một lúc. Và bằng cách nào đó, tài trợ của Subscribers và các nguy cơ liên tục phần mềm độc hại không phải là phần tệ nhất. Đó là một cái gì đó thậm chí nguy hiểm.

Hijacker exposes riêng tư của bạn với nguy cơ là tốt. Nó sử dụng trình duyệt của bạn đang làm gián điệp thiết bị và nó theo dõi mọi di chuyển trực tuyến duy nhất bạn có thể làm. Vì thế, loài vật gây hại thu thập dữ liệu nhạy cảm, nó sau đó gửi tới những người đã xuất bản nó. Dữ liệu này có thể được sử dụng cho bất cứ điều gì các hacker muốn. Họ có thể sử dụng nó cho mục đích tiếp thị hoặc các chương trình nghị sự độc hại. Điều này cần nhiều hơn, đủ để thuyết phục bạn rằng hijacker không phải là giá trị giữ. Đó là nguy hiểm và nó phải được gỡ bỏ ngay lập tức. Câu hỏi là bạn sẽ phải ngồi nguyên nhân và chờ đợi cho tình trạng khó khăn của bạn xấu đi, hoặc bạn đang đi để bảo vệ máy tính của bạn. Chọn tùy chọn thứ hai. Sử dụng của chúng tôi hướng dẫn dưới đây và nhận được thoát khỏi này sâu bệnh càng sớm càng tốt.

Làm thế nào bạn đã gặp khó khăn với hijacker Systemservice.vbs? Giống như đe dọa tương tự khác, điều này cũng dựa trên thủ thuật và các phương pháp gian lận để nhập vào máy tính của bạn. Một số chiến thuật thông dụng nhất là thư rác email và file đính kèm, gói phần mềm hoặc phần mềm miễn phí, giả chương trình Cập Nhật, trang web này bị hỏng hoặc quảng cáo, vv. Cẩn thận thêm khi bạn lướt web và chú ý trước khi bạn cho phép của bạn bất cứ điều gì. Luôn luôn đọc các điều khoản và điều kiện trước khi chấp nhận chúng. Tránh xa các torrents chưa được xác minh và các trang web tinh ranh. Ngoài ra, có được cho mình một ứng dụng chống phần mềm độc hại đáng tin cậy để giúp bạn. Giữ nó đến nay và thường xuyên quét máy tính của bạn để đảm bảo rằng nó được sạch sẽ.

Gỡ bỏ cài đặt Systemservice.vbs

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Systemservice.vbs từ trình duyệt của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *