Làm thế nào để loại bỏ Sync.madnet.ru (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Sync.madnet.ru. Hướng dẫn loại bỏ Sync.madnet.ru này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Sự xuất hiện của các trang web Sync.madnet.ru không phải là một dấu hiệu tốt. Trên rất trái ngược. Nếu bạn nhìn thấy nó tất cả thời gian, bạn đang gặp rắc rối. Có hijacker nasty trình duyệt trong hệ thống của bạn và đó là một buộc Trang về bạn. Làm cho mình một ưu và chấp nhận điều này như lời cảnh báo, nó thực sự là. Và quan trọng nhất, chú ý đến nó. Hijackers là nguy hiểm và meddlesome. Tất cả họ làm là làm cho hả havoc trên máy của bạn.

Không cho này thời gian sâu bệnh phá hoại kinh nghiệm duyệt web của bạn và phơi bày bạn đến nguy hiểm. Ngay sau khi bạn nhận ra Sync.madnet.ru trang dùng trên trình duyệt của bạn, tìm ký sinh trùng trốn ở đâu và xóa nó tại chỗ. Sớm, bạn gỡ bỏ nó, thì tốt hơn. Không procrastinate. Đủ thời gian nhất định, loài vật gây hại sẽ cuối cùng nhận được ra khỏi kiểm soát và sau đó gỡ bỏ nó sẽ trở nên khó khăn hơn. Các hành động trước khi nó là quá muộn.

Một lần trong hệ thống của bạn, hijacker không lãng phí bất kỳ thời gian. Nó tiến hành thực hiện một mess ngay lập tức. Tất cả của một đột ngột, các hoạt động trực tuyến của bạn thay đổi. Tất cả mọi thứ đi ngược. Các trang web Sync.madnet.ru trở thành bạn đồng hành trực tuyến liên tục và không có vấn đề gì bạn, bạn không thể thoát khỏi nó. Ngoài ra, trình duyệt của bạn không ngừng hiển thị các thông điệp như “Chờ đợi Sync.madnet.ru” và “Transferring dữ liệu từ Sync.madnet.ru.” Điều này là bởi vì bạn không thể làm cho một đơn trực tuyến di chuyển mà không được can thiệp. Nhưng có nhiều hơn.

Các nhiễm trùng không tại chỗ với Hiển thị tên miền độc hại của nó. Nó cũng bombards màn hình của bạn với rất nhiều quảng cáo trên cơ sở hàng ngày. Mỗi trang mà bạn truy cập, ngay cả những cái mà sử dụng để quảng cáo miễn phí, bây giờ bị chặn các quảng cáo trong tất cả các hình dạng và hình thức. Điều này không chỉ vô cùng khó chịu, mặc dù. Đó cũng là nguy hiểm. Hầu hết các quảng cáo mà bạn nhìn thấy không phải là hợp pháp. Họ không thể tin được. Nếu bạn nhấp vào một quảng cáo bị hỏng, bạn ngay lập tức tải về thêm các phần mềm độc hại trên máy tính của bạn đã bị nhiễm bệnh. Hơn thế nữa, bạn giúp tin tặc kiếm tiền. Đó là đúng. Họ sử dụng hệ thống tiếp thị pay-per-click để kiếm được lợi nhuận.

Mỗi khi bạn nhấp vào một cái gì đó được trình bày bởi hijacker, những kẻ lừa đảo được trả tiền. Họ cũng được trả tiền cho mỗi trang web tinh ranh của bạn được chuyển hướng đến. Bạn trở thành nhà tài trợ của họ. Đó là một mất-mất tình bạn. Đối với một, hijacker phá hủy preciously bình thường kinh nghiệm trực tuyến của bạn và làm cho máy tính của bạn để underperform. Và thứ hai, bạn giúp Subscribers kiếm tiền. Điều này không có âm thanh tốt, nó không? Kết thúc các shenanigans càng sớm càng tốt.

Tìm chính xác bí mật tại chỗ của hijacker và được thoát khỏi nó. Thực hiện theo hướng dẫn loại bỏ chúng tôi ở phần cuối của bài viết này. Tất cả bạn phải làm là làm theo các bước chính xác để được đưa ra. Không trì hoãn. Hành động bây giờ và kiếm được lòng biết ơn của tự của bạn trong tương lai.

Làm thế nào Sync.madnet.ru nhiễm trùng nhập vào máy tính của bạn? Vâng, nó đi vào bởi vì bạn đã quá bất cẩn để thông báo về thời gian và ngăn không cho nó vào. Nói cách khác, bạn đang bị nhiễm bệnh, nhờ sự sơ suất của bạn. Có thông báo. Từ nay trên, chú ý hơn khi trực tuyến. Không mù quáng bấm vào mỗi ad/ link/ cung cấp mà bạn nhìn thấy. Tránh các trang web râm và torrents bất hợp pháp.

Luôn luôn đọc các điều khoản và điều kiện trước khi chấp nhận chúng. Không mở email từ người gửi không rõ và tiến hành thận trọng khi bạn nhận được một tin nhắn lạ phương tiện truyền thông xã hội. Một điều không có sâu bệnh có thể thành công nếu không có là bất cẩn của bạn. Không trao cho nó. Chọn cảnh giác và giữ an toàn cho máy tính của bạn.

Gỡ bỏ cài đặt Sync.madnet.ru

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Sync.madnet.ru từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *