Làm thế nào để loại bỏ SweetPacks Virus (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove SweetPacks Virus

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ SweetPacks Virus. Hướng dẫn loại bỏ SweetPacks Virus này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

SweetPacks là một chương trình độc hại. Nó là một trình duyệt hijacker. Bạn có biết hijackers làm gì? Như tên gọi của nó, các loài gây hại cướp các trình duyệt của bạn. Họ kiểm soát đầy đủ và gây ra tấn của thất vọng và kích thích. SweetPacks không giống nhau. Nếu bạn có nó trên tàu, chuẩn bị cho vấn đề. Làm thế nào để biết rằng bạn đang bị nhiễm bệnh? Bạn có thấy sweetpacks-search.com Tất cả thời gian khi bạn đang trực tuyến? Nó đã thay thế động cơ của bạn Trang chủ và tìm kiếm mà không cần sự cho phép của bạn, để lại cho bạn không thể thay đổi chúng trở lại? Nếu câu trả lời cho cả hai câu hỏi là có, sau đó hãy chắc chắn rằng bạn đang bị nhiễm bệnh.

Hijacker là đã một nơi nào đó trong hệ thống của bạn và hiển thị các sweetpacks-search.com là đường của cluing bạn. Chấp nhận sự xuất hiện của trang đó như lời cảnh báo, nó thực sự là, và chú ý đến nó. Hijacker không nên được trái để vận hành một cách tự do. Nó phải được gỡ bỏ ngay lập tức. Nếu bạn để cho nó nghỉ, nó sẽ làm cho một mess hoàn chỉnh của trình duyệt của bạn. Không đánh giá thấp sự nguy hiểm đó gây ra bởi vì bạn sẽ ngạc nhiên. Thực hiện các hành động ngay lập tức chống lại nó. Tìm thấy chính xác nơi mà nó bí mật và xóa nó tại chỗ. Sớm hơn bạn làm như vậy, tốt hơn cho cả bạn và hệ thống của bạn hạnh phúc.
Ngay sau khi hijacker được, vấn đề bắt đầu đổ.

Trước tiên, bạn sẽ thấy rằng động cơ của bạn Trang chủ và tìm kiếm đã được thay thế với tên miền có vấn đề của sâu bệnh. Tất nhiên, sự cho phép của bạn không cần thiết cho cải tổ này diễn ra. Hijacker không cần sự chấp thuận của bạn để thực hiện thay đổi trong cài đặt trình duyệt của bạn và đó là những gì làm cho nó rất khó chịu và nguy hiểm. Từ nay trên trang web sweetpacks-search.com trở thành bóng tối liên tục trực tuyến của bạn. Bạn thấy nó tại mỗi lần lượt. Không có vấn đề gì bạn làm trực tuyến, các trang sẽ bật lên. Và nó không phải là một mình. Do hijacker, bạn buộc phải truy cập vào nhiều người khác chỉ là râm trang là tốt.

Remove SweetPacks Virus
The SweetPacks Virus

lướt web là không những gì nó sử dụng để. Nó không phải là thú vị. Nó không phải là an toàn. Nó là-kệ. Bạn liên tục bị gián đoạn do chuyển hướng đến trang web này tinh ranh và bạn đang bị ngập nước với tấn của quảng cáo thương mại không đáng tin cậy. Hijacker bao gồm màn hình của bạn với tấn của các quảng cáo trong tất cả các hình dạng và hình thức nội dung tất cả các thời gian và khối trang nhấp nháy. Những gì bạn phải biết là phần lớn các quảng cáo này đang bị hỏng và họ cung cấp các phần mềm độc hại hoặc dẫn đến các trang đầy đủ của phần mềm độc hại.

Dù bằng cách nào, nếu bạn nhấp vào, bạn đồng ý thêm bệnh nhiễm được cài đặt trên máy tính của bạn. Hãy nhớ rằng máy tính của bạn đã đấu tranh và nó sẽ không thể để xử lý sâu bệnh nhiều. Nó sẽ phá vỡ hoàn toàn. Cách nhấn vào không phải là giá trị rủi ro. Tránh tất cả mọi thứ hijacker ném như bạn. Tốt hơn, xóa sâu bệnh hoàn toàn. Sử dụng của chúng tôi loại bỏ các hướng dẫn dưới đây và làm sạch máy tính của bạn cho tốt.

Làm thế nào SweetPacks quản lý để nhập vào máy tính của bạn không bị phát hiện? Câu trả lời là gói phần mềm miễn phí. Phương pháp này là một trong những phổ biến nhất trong số các kẻ lừa đảo. Nó cũng là rất có hiệu quả chủ yếu là bởi vì người dùng có xu hướng để ném thận trọng để gió khi họ cài đặt chương trình. Đây là một sai lầm. Bạn không bao giờ biết những gì khác có thể được gắn liền với chương trình này như là một tiền thưởng, và nếu bạn không chú ý, tiền thưởng được cài đặt.

Lựa chọn các thiết đặt tùy chỉnh thay vì những cái cơ bản. Chúng cho phép bạn xem bó toàn bộ chương trình của chương trình kiểm tra và loại bỏ tất cả các tính năng bổ sung trước khi bạn hoàn tất việc cài đặt. Nếu bạn chọn cài đặt cơ bản, tất cả các tính năng bổ sung được cài đặt tự động và bạn sẽ phải đối phó với họ theo cách thủ công. Tiết kiệm cho mình tấn của các vấn đề và thận trọng trước. Chú ý thêm một ít đi một chặng đường dài.

Gỡ bỏ cài đặt SweetPacks Virus

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Loại msconfigvà nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ SweetPacks Virus từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *