Làm thế nào để loại bỏ Super Speedup 2018 | Cập Nhật

PUP
Remove Super Speedup 2018

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Super Speedup 2018. Hướng dẫn loại bỏ Super Speedup 2018 này hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

Bạn nghĩ rằng bằng cách cài đặt công cụ Super Speedup 2018, hiệu suất hệ thống của bạn sẽ tăng tốc độ? Chúng tôi ghét để có bringers tin xấu, nhưng bạn không thể thêm nhầm lẫn. Tiện ích này được phân loại là một PUP (có khả năng không mong muốn chương trình). Tuy nhiên, không có gì là tiềm năng về những hậu quả đi ngay sau khi cài đặt thành công của nó trên máy tính của bạn. Chắc chắn, siêu tăng tốc có thể được đẩy mạnh như siêu hữu ích và đáng tin cậy, nhưng trong thực tế, nó là cái đó. Khi nó xâm nhập, nó sẽ bắt đầu gây ra rất nhiều rắc rối.

Điều đầu tiên trên chương trình nghị sự của nó là để đi qua các trình duyệt của bạn và sửa đổi các cài đặt của họ, do đó, nó có thể tự do thực hiện các kế hoạch của mình độc hại. Tiếp theo, nó sẽ biến trình duyệt của bạn thành một công cụ Hiển thị các quảng cáo. Màn hình của bạn sẽ có được swarmed trong quảng cáo xâm nhập khác nhau, không có vấn đề mà trang web bạn truy cập vào. Nó sẽ làm cho chắc chắn để xoay kinh nghiệm trực tuyến của bạn vào địa ngục hoàn chỉnh. Trình duyệt của bạn sẽ liên tục nhận được bị gián đoạn bởi cửa sổ pop-up gây phiền nhiễu sẽ được khó khăn để có được thoát khỏi.

Con sẽ sử dụng bất kỳ phương tiện nào cần thiết, để lừa bạn cài đặt chúng. Họ sẽ cố gắng thuyết phục bạn rằng bạn cần họ để tối ưu hóa hiệu suất máy tính của bạn. Đừng quá nhanh chóng để cài đặt phần mềm như vậy. Dựa vào các nguồn chính thức, cấp phép và đáng tin cậy duy nhất, không phải một cửa sổ pop-up ngẫu nhiên cố gắng để lừa bạn vào cách bấm vào một liên kết râm. Con cũng thường được biết đến để lurk đằng sau gói phần mềm, tập tin torrent, yêu cầu Cập Nhật, thậm chí thư rác email và file đính kèm!

Remove Super Speedup 2018
The Super Speedup 2018 Virus

Khi tải xuống nội dung từ internet, hãy chắc chắn để lựa chọn chế độ nâng cao Custom/ trong thuật sĩ thiết lập. Bằng cách này, bạn sẽ có thể bỏ chọn bất kỳ phần mềm bổ sung nào được bao gồm. Thông thường, phần mềm độc hại được đóng gói như một cài đặt tùy chọn, mà sẽ tự động xảy ra nếu bạn chọn một cài đặt nhanh chóng. Bạn thậm chí sẽ không nhận ra rằng bạn đã để cho một mối đe dọa nguy hiểm trên máy tính của bạn. Nếu bạn làm theo lời khuyên của chúng tôi, bạn sẽ có thể để xem nếu có bất kỳ nội dung ẩn và do đó sẽ giữ cho máy tính của bạn miễn phí phần mềm độc hại.

PUP Super Speedup 2018 có khả năng tàn phá nghiêm trọng trên trình duyệt của bạn. Một khi nó xâm nhập, vấn đề khác nhau sẽ xuất hiện. Trực tuyến bảo mật và quyền riêng tư của bạn sẽ bị tổn hại. Mọi di chuyển bạn thực hiện trên internet sẽ được theo dõi. Ký sinh trùng sẽ ăn cắp dữ liệu cá nhân như, nhưng không giới hạn đối với mật khẩu, địa chỉ IP, tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng số, browsing history, thói quen web, truy vấn tìm kiếm, vv. Thông tin này là rất có giá trị và bọn tội phạm mạng sẽ không giữ nó cho chính mình.

Các bên thứ ba sẽ phải trả để có được dữ liệu đó và sử dụng nó cho mục đích độc hại riêng của họ. Hơn nữa, PUP sẽ chịu trách nhiệm cho hành vi bất thường của trình duyệt. Ngay sau khi cuộc xâm lược của ký sinh trùng, bạn sẽ nhận thấy sự suy giảm đột ngột tốc độ internet của bạn, trình duyệt của bạn sẽ bắt đầu rơi và đóng băng. Nó không phải là không phổ biến để thông báo mới được cài đặt ứng dụng và thanh công cụ trình duyệt của bạn, kể từ khi dịch hại cyber không cần sự cho phép của bạn để thực hiện các sửa đổi.

Có các Super Speedup 2018 PUP trên máy tính của bạn sẽ mang lại gì ngoài rắc rối. Nếu bạn muốn quay trở lại bình thường và đảm bảo trải nghiệm duyệt web, bạn cần phải di chuyển nhanh. Loại bỏ ký sinh trùng nguy hiểm này trước khi nó có thể làm thiệt hại nghiêm trọng và chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với bọn tội phạm mạng khác.

Gỡ bỏ cài đặt Super Speedup 2018

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Super Speedup 2018 từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *