Làm thế nào để loại bỏ SPVC64LOADER.DLL (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ SPVC64LOADER.DLL. Hướng dẫn loại bỏ SPVC64LOADER.DLL này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

SPVC64LOADER.DLL thác theo ô nhiễm trùng phần mềm quảng cáo. Nếu bạn chưa biết, phần mềm quảng cáo gây hại là loại virus, gây khó chịu nhất. Sau một cài đặt thành công, SPVC64LOADER.DLL sẽ không ngừng kích thích bạn. Bạn sẽ ghét những kinh nghiệm. Tuy nhiên, đó là một số tin tức tốt là tốt. SPVC64LOADER.DLL là không phải là khó khăn để giải quyết. Bạn có thể loại bỏ các nhiễm trùng hoàn toàn nếu bạn làm theo các bộ hướng dẫn. Đó là một bắt, mặc dù.

Không làm cho những sai lầm để nghĩ rằng phần mềm quảng cáo là vô hại và bạn có đủ thời gian. Nó không phải là, và bạn không. Bạn phải có hành động ngay lập tức chống lại mối đe dọa nếu bạn muốn tiết kiệm cho mình tấn của các vấn đề. Không có ký sinh trùng cyber là vô hại. Này phần mềm quảng cáo bao gồm. Nó sẽ đi ra khỏi kiểm soát cuối cùng và sau đó loại bỏ nó sẽ không dễ dàng. Vì vậy, không lãng phí thời gian và không procrastinate. Phần mềm quảng cáo này sẽ không bao giờ được hữu ích cho bạn. Nó chỉ là mang lại lợi ích cho nhà phát triển của nó. Đối với bạn, đó là có hại. Xóa bỏ nó ngay khi bạn nhận ra nó trong hệ thống của bạn. Giữ nó sẽ là một sai lầm lớn. Một trong những bạn sẽ hối tiếc sớm hơn là sau này. Tìm thấy nơi SPVC64LOADER.DLL là ẩn và có được thoát khỏi nó càng sớm càng tốt. Đây là khóa học tốt nhất của hành động bạn có thể mất. Lấy nó!

SPVC64LOADER.DLL chỉ được tạo ra để giúp các nhà phát triển kiếm được lợi nhuận. Phần mềm quảng cáo là quảng cáo hỗ trợ. Điều này có nghĩa là nếu nó là để kéo dài sự tồn tại của mình và tránh được đưa xuống, nó đã tạo ra các quảng cáo, vì vậy mà những kẻ lừa đảo có thể kiếm được thu nhập pay-per-click. Nếu nó không làm như vậy, nó rơi vào quên lãng. Như bạn có thể tưởng tượng, loài vật gây hại sẽ làm hết sức mình để tránh số phận đó. Nó lũ bạn với tấn của quảng cáo thương mại mà nếu bạn nhấp vào, tin tặc được trả tiền. Mỗi một nhấp chuột của bạn lấp đầy túi của họ. Nhưng điều này không phải là tất cả. Bạn cũng có được chuyển hướng đến vô số các trang bị hỏng cũng mang lại doanh thu Subscribers. Nhưng điều này để làm cho kinh nghiệm duyệt web của bạn? Nó đổ nát nó.

Lướt web là không những gì nó sử dụng để. Bạn đang bị gián đoạn tại mỗi lần lượt. Hãy tưởng tượng nhận được bất kỳ tác phẩm nào được thực hiện trong điều kiện như vậy. Đó là một nhiệm vụ không thể. Nhưng quan trọng nhất, nó cũng là nguy hiểm. Các quảng cáo và các trang bạn buộc phải xem và ghé thăm là không đáng tin cậy. Bạn không thể cho biết nếu họ có an toàn hay không, và thật không may, hầu hết trong số họ không. Nếu bạn xảy ra để nhấp vào một trong những bị hỏng, bạn có thể tải thêm các phần mềm độc hại trên máy tính của bạn đã bị xâm phạm và do đó làm trầm trọng thêm tình trạng khó khăn của bạn. Một nhấp chuột duy nhất là tất cả phải mất để làm điều đó. Không đưa lên với tất cả các shenanigans. Loại bỏ phần mềm quảng cáo khó chịu và tất cả mọi thứ sẽ trở lại bình thường. Để làm như vậy theo cách thủ công, hãy làm theo hướng dẫn loại bỏ dễ dàng làm theo chúng tôi ở phần cuối của bài viết này. Sớm hơn bạn làm sạch máy tính của bạn của dịch hạch này, thì tốt hơn.

Làm thế nào bạn đã gặp khó khăn với SPVC64LOADER.DLL? Thông thường, phần mềm quảng cáo gây hại đi kèm các chương trình khác và khi bạn tải về chương trình, bạn nhận được phần mềm quảng cáo là tốt. Đó là một cách để ngăn chặn điều đó, mặc dù. Nó chỉ đòi hỏi nhiều thời gian và sự chú ý. Khi cài đặt một ứng dụng, lựa chọn các thiết lập tùy chỉnh trong thuật sĩ cài đặt thay vì tiêu chuẩn ones. Bạn sẽ được trình bày với một danh sách tất cả các chương trình bên cạnh một bản gốc, mà là về để có được cài đặt trong hệ thống của bạn. Bỏ chọn tất cả. Bạn có thể làm điều đó.

Các tùy chọn tùy chỉnh cho bạn cơ hội này trong khi những tiêu chuẩn không. Tính năng bổ sung như vậy là không đáng tin cậy. Thường xuyên hơn không, họ thậm chí nhiễm trùng và họ phải được gỡ bỏ. Một khi bạn bỏ dấu khỏi mỗi mỗi app “tiền thưởng”, bạn vẫn có thể hoàn thành cài đặt chương trình bạn ban đầu được lên kế hoạch để thiết lập. Bạn có thấy như thế nào một chút thêm thời gian giúp bạn tiết kiệm rất nhiều vấn đề trong tương lai? Hãy nhớ rằng thời gian tiếp theo bạn cài đặt phần mềm trên máy tính của bạn.

Gỡ bỏ cài đặt SPVC64LOADER.DLL

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ SPVC64LOADER.DLL từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ SPVC64LOADER.DLL từ trình duyệt của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *