Làm thế nào để loại bỏ Spreediscount.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Spreediscount.com là một trang web, được quảng cáo là một cách tuyệt vời để bạn có thể xem các thỏa thuận tốt nhất, cung cấp và bán hàng trực tuyến. Nó cũng hứa hẹn sẽ cung cấp cho bạn với phiếu giảm giá đặc biệt và giảm giá. Như một hệ quả, màn hình của bạn sẽ có được swarmed với tất cả các loại quảng cáo-cửa sổ bật lên, trong văn bản, biểu ngữ và thậm chí nhấp nháy cảnh báo tin nhắn. Đừng để cho mình bị lừa bởi các chương trình khuyến mãi hấp dẫn như thế nào nhìn.

Bạn thấy, liên tục chuyển hướng đến trang web này là một dấu hiệu phần mềm quảng cáo khó chịu ẩn núp trên thiết bị của bạn. Nó sẽ theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn và sử dụng trình duyệt lịch sử và tìm kiếm truy vấn của bạn, để cung cấp quảng cáo được nhắm mục tiêu mà bạn sẽ có nhiều khả năng nhấp chuột vào. Ký sinh trùng sẽ được trả tiền thông qua các đề án pay-per-click. Tuy nhiên, bạn cần phải thận trọng khi bạn tham gia với các nội dung được tài trợ của bất kỳ loại. Phần mềm quảng cáo sẽ nhằm mục đích để lũ màn hình của bạn với các quảng cáo càng nhiều càng tốt, không quan tâm nếu họ dẫn đến an toàn của trang. Điều đó đang được nói, nếu bạn bấm vào các chương trình khuyến mại của trang web này, bạn có nguy cơ nhận được chuyển hướng đến các trang web bên thứ ba nguy hiểm mà tìm cách gây hại cho thiết bị của bạn.

Cửa sổ bật lên Spreediscount.com trang web do sự hiện diện của phần mềm quảng cáo trên máy tính của bạn. Nhưng làm thế nào đã làm này phần mềm độc hại tìm thấy con đường của nó trên PC của bạn? Vâng, nó chắc chắn đã không hack theo cách của mình có. Nó không phải là càng nâng cao. Cách duy nhất cho nó để đạt được quyền truy cập vào máy tính của bạn là nếu bạn đã cho nó sự cho phép xâm lược. Đó có thể xảy ra ở một trong các cách sau-thông qua các email rác bị nhiễm bệnh, nghi ngờ liên kết và quảng cáo, file torrent, giả Cập Nhật và phần mềm bundling.

Người dùng được biết là vội vàng hành động của họ khi trực tuyến. Kết quả là, họ thường bỏ qua đọc các điều khoản và điều kiện, hoặc kiểm tra những gì chính xác họ đồng ý khi họ nhấp vào một nút. Nó cũng là một thực tế phổ biến để làm theo cùng một hệ thống tiếp theo – tiếp theo – tiếp theo – kết thúc khi cài đặt phần mềm. Bạn nên biết rằng bằng cách chọn cho một cài đặt nhanh chóng, bạn có nguy cơ cho truy cập nội dung độc hại vào máy tính của bạn.

Thông thường, phần mềm độc hại được đóng gói cùng với các chương trình khác, đang được cung cấp trong gói sản phẩm miễn phí. Như vậy nội dung ‘thưởng’ sẽ được ẩn từ bạn và sẽ được tự động cài đặt nếu bạn chọn chế độ nhanh chóng. Những gì chúng tôi khuyên bạn nên làm thay vào đó, là để chọn một tuỳ chỉnh hoặc các cài đặt nâng cao. Nếu có bất kỳ phần mềm bổ sung nào, bạn sẽ có thể để phát hiện ngay lập tức. Tất cả bạn phải làm sau đó là bỏ chọn bất kỳ cài đặt tùy chọn.

Phần mềm quảng cáo của khả năng để làm cho hả havoc thường đánh giá thấp. Đúng, đây là loại phần mềm độc hại giới hạn hiệu quả của nó trên các trình duyệt chỉ. Chỉ vì nó không lây nhiễm hệ thống máy tính trực tiếp, nó không có nghĩa là bạn nên bỏ qua sự hiện diện của nó. Nếu bạn cho phép ký sinh trùng để làm công việc của mình không bị gián đoạn, bạn có nguy cơ nhận được mọi trình duyệt hiện tại bạn có thể nhận được bị hư hại nặng. Bạn thấy, số lượng được hiển thị quảng cáo sẽ phát triển với mỗi ngày bạn cho ký sinh trùng này không giám sát. Này unavoidably sẽ dẫn đến trình duyệt của bạn bị quá tải để duy trì một hiệu suất bình thường. Ngay sau đó, nó sẽ bắt đầu với tai nạn và đóng băng một cách thường xuyên.

Bạn cũng có thể trải nghiệm một kết nối internet chậm, cũng như các liên tục tụt hậu. Phần mềm quảng cáo cũng có thể cài đặt các phần mở rộng râm, thanh công cụ và tiện ích vào trình duyệt của bạn, mà không cần phải yêu cầu sự cho phép của bạn. Điều đó đang được nói, ngay sau khi bạn phát hiện sự hiện diện của phần mềm quảng cáo Spreediscount.com, bạn cần phải tiến hành gỡ bỏ ngay lập tức nó, trước khi nó có thể làm hỏng các trình duyệt của bạn và thỏa hiệp sự bảo mật trực tuyến và bảo mật của bạn.

Gỡ bỏ cài đặt Spreediscount.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Spreediscount.com từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *