Làm thế nào để loại bỏ Spicystart.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Spicystart.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Spicystart.com. Hướng dẫn loại bỏ Spicystart.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Bạn có thấy trang Spicystart.com bất cứ khi nào bạn quyết định để tìm kiếm trên web? Có các trang web thay thế trước Trang chủ và tìm kiếm động cơ của bạn mà không có sự cho phép của bạn và bạn bây giờ là buộc phải “Bắt đầu một ngày với một cái gì đó cay”? Nếu câu trả lời cho cả hai câu hỏi là có, bạn đang gặp rắc rối. Có một nhiễm trùng mạng trên máy tính của bạn và sự xuất hiện của các tên miền Spicystart.com là một dấu hiệu rõ ràng của cuộc xâm lược. Để được rõ ràng, bạn đang bị nhiễm hijacker nasty trình duyệt. Như bạn đã biết, các loài gây hại là rất xâm nhập, bọn, gây phiền nhiễu và cũng nguy hiểm. Lưu trữ một hijacker là một ý tưởng khủng khiếp.

Không ngồi nguyên nhân bởi, không làm gì. Có các biện pháp ngay lập tức chống lại mối đe dọa. Ngay sau khi bạn nhận ra các trang web Spicystart.com, chấp nhận một thực tế bạn đang bị nhiễm bệnh và bắt đầu tìm kiếm một cách để loại bỏ loài vật gây hại. Nhanh chóng hành động là rất quan trọng. Nếu bạn cung cấp cho hijacker đủ thời gian trong hệ thống của bạn, nó sẽ cuối cùng nhận được ra khỏi kiểm soát và tình hình của bạn sẽ xấu đi. Đừng mong đợi các mối đe dọa biến mất bởi chính nó. Nó sẽ không. Nó sẽ tiếp tục trở thành nhiều hơn và nhiều rắc rối như thời gian qua. Câu hỏi là bạn sẽ để cho nó tiêu diệt các hoạt động trực tuyến của bạn hoặc bạn đang đi để ngăn chặn nó? Chọn một cách khôn ngoan. Đây là máy tính của bạn, chúng tôi đang nói về.

Một khi hijacker xâm nhập vào, nó không lãng phí bất kỳ thời gian. Vấn đề bắt đầu đổ vào thứ hai. Để bắt đầu trình duyệt của bạn kinh nghiệm thay đổi đáng kể và không cho tốt hơn. Oh, không. Bạn bị xâm nhập liên tục. Luôn luôn. Ví dụ, Spicystart.com trang không phải là ở khắp mọi nơi bạn nhìn. Nó giống như bóng tối trực tuyến của bạn và bất cứ điều gì bạn làm, bạn không thể thoát khỏi nó. Như chúng tôi đã nói, thậm chí mất nơi trang chủ trước đây của bạn và công cụ tìm kiếm và bạn không thể thay đổi chúng trở lại. Nếu bạn muốn lướt web, bạn buộc phải sử dụng Spicystart.com và điều này là không tốt. Trang này là không đáng tin cậy. Nó không tạo ra kết quả tìm kiếm an toàn và chính xác bạn hy vọng. Nó có thể hiển thị cho bạn một số liên kết an toàn nhưng nó chủ yếu cho thấy bạn hỏng những người. Nói cách khác, nó cung cấp truy cập nhanh vào các phần mềm độc hại.

Remove Spicystart.com
The Spicystart.com Virus

Vâng, hijacker là một lỗ khổng lồ trong bức tường bảo mật của bạn. Nếu bạn không cẩn thận, bạn có thể cài đặt thêm các loài gây hại trên máy tính của bạn. Hãy nhớ rằng máy tính của bạn đã bị nhiễm bệnh và nó những. Tốc độ của nó là chậm, nó chậm lại tất cả các thời, nó khởi động lại. Hãy tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn mời thêm ký sinh trùng. Các hoạt động trực tuyến của bạn đã bị phá hủy. Không làm trầm trọng thêm tình trạng khó khăn của bạn. Xóa hijacker cơ hội đầu tiên mà bạn nhận được. Sớm nó rồi, thì tốt hơn. Cho mục đích này, làm theo hướng dẫn loại bỏ chúng tôi ở phần cuối của bài viết này. Nó sẽ giúp bạn đối phó với những kẻ xâm nhập theo cách thủ công.

Làm thế nào đã làm bạn có được nhiễm hijacker Spicystart.com? Thông thường, đây là loại nhiễm trùng đi các trang web đóng gói chung với các chương trình khác. Kỹ thuật bundling là khá nổi tiếng trong số các kẻ lừa đảo bởi vì nó rất dễ dàng và hiệu quả. Nhưng nó là như vậy có hiệu quả không phải vì họ, nhưng bởi vì hầu hết mọi người ném thận trọng để gió khi cài đặt chương trình. Đây là một sai lầm. Giữ máy tính của bạn sạch sẽ đòi hỏi thời gian và sự chú ý.

Ví dụ, khi bạn cài đặt ứng dụng để bạn lựa chọn cho các tùy chỉnh hoặc cài đặt cơ bản? Nếu bạn chọn thứ hai, bạn phải thay đổi thói quen của bạn. Cài đặt cơ bản là hoàn toàn tự động và bạn không có bất kỳ kiểm soát tiến trình cài đặt. Nếu có một số chương trình ngoài ra đi kèm trong gói sản phẩm, họ có được cài đặt với không có vấn đề. Các thiết đặt tùy chỉnh, mặt khác, cung cấp cho bạn cơ hội để xem và bỏ chọn tất cả các tính năng bổ sung trước khi bạn hoàn tất việc cài đặt. Họ chỉ mất thời gian hơn một chút nhưng họ cũng có thể lưu bạn tấn của các vấn đề trong tương lai.

Gỡ bỏ cài đặt Spicystart.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Spicystart.com từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Loại msconfigvà nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Spicystart.com từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *