Làm thế nào để loại bỏ Speedomizer Virus (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Speedomizer Virus

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Speedomizer Virus. Hướng dẫn loại bỏ Speedomizer Virus này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Bị mắc kẹt với các ứng dụng Speedomizer trên máy của bạn là xấu. Chương trình này được phân loại như là một trình duyệt hijacker. Nó là không hữu ích, cũng không an toàn. Nó là độc hại và bạn phải làm tốt nhất của bạn để loại bỏ nó khỏi máy tính của bạn. Ngay sau khi bạn nhận ra Speedomizer, bắt đầu tìm kiếm một lối thoát. Không để dịch hại này dành nhiều thời gian trên hệ thống của bạn. Còn ở lại, nhiều vấn đề và nó gây ra bạn đau đầu.

Đó là những gì hijackers làm. Họ làm phiền người dùng, biến trình duyệt của họ vào một cơn ác mộng trong khi phục vụ mục đích độc hại các nhà phát triển. Không cho phép điều đó. Không có một máy chủ của Speedomizer như nó sẽ là một người thuê nhà khủng khiếp. Tôi không mong đợi nó để nâng cao kinh nghiệm trực tuyến của bạn trong bất kỳ cách nào. Nó có thể hứa hẹn để làm như vậy, nhưng nó sẽ không. Tất cả nó sẽ làm là sử dụng bạn và máy tính của bạn để thực hiện chương trình nghị sự của nó. Tuy nhiên, điều này sẽ không kết thúc tốt cho bạn, người sử dụng.

Nếu bạn muốn tiết kiệm cho mình tấn của các vấn đề, hành động nhanh chóng. Tìm nơi ẩn ký sinh trùng và xóa nó tại chỗ. Nếu không, những điều sẽ nhận được ra khỏi kiểm soát sớm hơn là sau này. Hijacker có thể thậm chí làm cho bạn một số thiệt hại không thể thu hồi. Làm cho mình một ưu tiên lớn và xóa nó trước khi nó có cơ hội để thành công.

Remove Speedomizer Virus
The Speedomizer Virus

Speedomizer được phát triển để mang lại doanh thu cho chủ nhân của nó. Nó như vậy bằng cách cướp quyền trình duyệt của bạn và sử dụng chúng. Nó sử dụng quá. Côn trùng này di tích trải nghiệm duyệt web của bạn. Mỗi khi bạn quyết định đi trực tuyến, loài vật gây hại chuyển hướng bạn. Trong khi cố gắng để tải trang yêu thích của bạn, ví dụ, bằng cách nào đó bạn sẽ truy cập vào một trang web rất mờ ám khác mà không biết làm thế nào bạn đã có.

Speedomizer dẫn bạn đến nó. Nó chuyển hướng bạn đến các trang web tinh ranh, do đó tăng lưu lượng truy cập web. Cho mỗi trang web bạn nhận được chuyển hướng đến, những kẻ lừa đảo được trả tiền. Các hacker cũng được thậm chí tốt hơn trả tiền cho mỗi quảng cáo độc hại, bạn nhấp vào. Và tin rằng chúng tôi, bạn sẽ thấy rất nhiều quảng cáo độc hại.

Trong thực tế, toàn bộ màn hình của bạn sẽ được bảo hiểm trong quảng cáo tài trợ và sử dụng bởi kẻ lừa đảo để kiếm được thu nhập pay-per-click. Thậm chí nếu có một số quảng cáo cũng như Két an toàn, bạn không thể nói với họ ngoài những bị hỏng. Bạn không thể tránh chúng hoặc. Speedomizer thủ thuật bạn vào cách bấm. Nó lũ bạn với các quảng cáo thương mại 24/ 7. Họ bao gồm tất cả các trang bạn tải. Đôi khi họ thậm chí xuất hiện ngay dưới con trỏ chuột của bạn. Điều này, sớm hay sau đó bạn sẽ nhấp vào và ngoài tài trợ cho kẻ lừa đảo bằng cách này, bạn cũng có thể tải thêm các ký sinh trùng trên tàu.

Không có những gì bạn thấy bởi vì hijacker là đáng tin cậy. Đó là chỉ là một vấn đề thời gian trước khi bạn điền vào máy tính của bạn với nhiễm trùng. Trừ khi bạn muốn điều đó xảy ra, loại bỏ Speedomizer bây giờ. Để làm như vậy theo cách thủ công, sử dụng của chúng tôi loại bỏ các hướng dẫn dưới đây.

Làm thế nào Speedomizer quản lý để slither trong hệ thống của bạn? Nó sử dụng thủ đoạn, tất nhiên. Một trong những phương pháp phổ biến nhất và hiệu quả được gọi là phần mềm miễn phí bundling. Đó là lý do tại sao nó là rất quan trọng để cẩn thận thêm khi cài đặt chương trình. Bạn không bao giờ biết những gì khác có thể được gắn liền với họ là một tiền thưởng. Cách duy nhất để tìm ra nếu lựa chọn không cho các thiết lập tùy chỉnh trong thuật sĩ cài đặt thay vì tiêu chuẩn ones. Bằng cách này, bạn sẽ được trình bày với một danh sách tất cả các ứng dụng ngoài ra kèm theo đó là về để nhập vào máy tính của bạn.

Theo tiến trình cài đặt tiêu chuẩn, tất cả các tính năng bổ sung được cài đặt tự động nhưng bây giờ bạn có thể tự chọn và mỗi một trong số họ, và sau đó vẫn có thể cài đặt chương trình bạn ban đầu được lên kế hoạch để thiết lập. Anh có gì một chút thêm thời gian và sự quan tâm có thể ngăn chặn? Có? Bạn sẽ làm tốt để nhớ nó.

Gỡ bỏ cài đặt Speedomizer Virus

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Loại msconfigvà nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Speedomizer Virus từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *