Làm thế nào để loại bỏ Speed-open2.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove Speed-open2.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Speed-open2.com. Hướng dẫn loại bỏ Speed-open2.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Nếu bạn đang liên tục bị chuyển hướng đến các trang web Speed-open2.com, sau đó cơ hội là rằng bạn có một nhiễm trùng phần mềm quảng cáo trên máy tính của bạn. Phần mềm quảng cáo đã đã quản lý để slither trên máy bay và nó đang làm việc từ bóng tối. Không vội vàng vào panicking. Vâng, đó là sự thật rằng tình hình của bạn không phải là rất tốt nhưng có một lớp lót bạc. Phần mềm quảng cáo gây hại được coi là có hại ít hơn nhiều so với các bệnh nhiễm trùng và cũng tương đối dễ dàng để giải quyết.

Nếu bạn bị nhiễm Trojan khó chịu hoặc ransomware tham lam, tình trạng khó khăn của bạn có thể tồi tệ hơn nhiều, nhiều. Vì vậy, hãy xem xét mình may mắn. Bạn biết những gì bạn đang làm việc và điều này sẽ cho bạn lợi thế để có biện pháp thích hợp. Đây là phải, bằng cách này. Không được lừa bởi thực tế sâu bệnh này không phải là như nguy hiểm như những người khác. Nó không phải là vô thưởng vô phạt hoặc. Cho đủ thời gian trên tàu, nó cũng có thể và sẽ làm cho bạn thiệt hại. Một số trong đó thậm chí có thể bật ra được không thể đảo ngược. Đó là lý do tại sao nó là rất quan trọng mà bạn mất các biện pháp ngay lập tức. Một khi bạn nhận ra sự chuyển hướng Speed-open2.com, tìm ký sinh trùng khó chịu trốn ở đâu và xóa nó tại chỗ. Sớm hơn, thì tốt hơn.

Phần mềm quảng cáo này làm cho một mess hoàn thành kinh nghiệm duyệt web của bạn. Từ thời điểm này nó giải quyết trong tất cả mọi thứ thay đổi. Mỗi thời gian bạn quá nhiều như chạm vào một trong những trình duyệt trước đó đáng tin cậy của bạn, bạn nhận được bị gián đoạn. Toàn bộ màn hình của bạn hoàn toàn được bảo hiểm với tất cả các loại cửa sổ bật lên và quảng cáo. Họ đang ở khắp mọi nơi và họ trở thành nhiều hơn và nhiều hơn nữa với mỗi ngày qua đi. Bạn có biết lý do tại sao? Bởi vì những quảng cáo thương mại phục vụ một mục đích. Họ thúc đẩy tiến trình cài đặt bổ sung nội dung độc hại như tối ưu hóa ứng dụng, thanh công cụ trình duyệt web, vv, tất cả vì vậy, người sáng tạo của phần mềm quảng cáo có thể đạt được thu nhập pay-per-click.

Remove Speed-open2.com
The Speed-open2.com Virus

Tất cả các trang mà bạn truy cập được bao phủ với quảng cáo. Ngoài ra, nội dung trang web ngẫu nhiên nhận được biến thành siêu liên kết. Bạn phải hiển thị nhiều quảng cáo mà khuyên bạn nên Cập Nhật giả mạo và các phần mềm khác có vấn đề. Bạn buộc phải ghé thăm tấn râm, tìm kiếm các trang như là tốt. Hãy tưởng tượng tất cả những gì của này để hoạt động trực tuyến của bạn. Nó tàn tích chúng. Nhưng những gì là tồi tệ hơn, bạn có thể nguy cơ tải về các chương trình độc hại hơn trên máy của bạn. Nếu bạn xảy ra để nhấp vào liên kết sai hoặc quảng cáo, bạn có thể tự động cài đặt mối đe dọa khác. Sau đó, tình hình của bạn sẽ nhận được từ xấu đến tồi tệ hơn.

Máy tính của bạn đã đau khổ do phần mềm quảng cáo duy nhất này. Nó là chậm chạp và nó treo. Tốc độ của nó chậm lại để thu thập dữ liệu một. Lướt web là không an toàn, cũng không vui nữa. Vì vậy, làm cho mình một ưu và loại bỏ phần mềm quảng cáo từ máy tính của bạn có cơ hội đầu tiên mà bạn nhận được. Làm theo hướng dẫn loại bỏ chúng tôi ở phần cuối của bài viết này và nhận được thoát khỏi những kẻ xâm nhập. Một khi bạn làm, tất cả mọi thứ sẽ có được trở lại bình thường và bạn sẽ có thể lướt web bình thường như bạn sử dụng để trước khi các nhiễm trùng. Không lãng phí bất kỳ thời gian. Phần mềm quảng cáo không có chỗ trong hệ thống của bạn.

Phần mềm quảng cáo tham dự như thế nào? Thông thường, loài gây hại đi du lịch kèm các chương trình khác. Tuy nhiên, một số các chương trình này không tiết lộ sự thật rằng bạn đang cài đặt một số ứng dụng độc hại cùng với họ và bạn kết thúc lây nhiễm cho máy tính của bạn mà không nhận ra nó. Đó là lý do tại sao chúng tôi đề nghị rằng bạn lựa chọn cài đặt nâng cao khi cài đặt một chương trình. Bằng cách này bạn sẽ có thể để xem nếu có bất kỳ bổ sung kèm theo các ứng dụng đó là về để nhập vào hệ thống của bạn. Bạn cũng có thể bỏ chọn chúng. Trong cài đặt tiêu chuẩn, các tính năng bổ sung nhập tự động. Điều này là làm thế nào một chút thêm thời gian và sự chú ý từ bạn giúp bạn tiết kiệm rất nhiều vấn đề trong tương lai.

Gỡ bỏ cài đặt Speed-open2.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Speed-open2.com từ trình duyệt của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *