Làm thế nào để loại bỏ Smart PC Care Fake Optimization Tool | Cập Nhật

PUP

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Smart PC Care Fake Optimization Tool. Hướng dẫn loại bỏ Smart PC Care Fake Optimization Tool này hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

Smart PC Care Fake Optimization Tool rơi vào thể loại PUP (có khả năng không mong muốn chương trình). Công cụ này có thể được quảng cáo là rất hữu ích và đáng tin cậy, nhưng trong thực tế-không đâu. Lúc đầu, bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề lớn. Ký sinh trùng nguy hiểm này được biết là dần dần gây ra thiệt hại. Điều này, trong khi công cụ này nghĩa vụ để giúp bạn nâng cao hiệu suất máy tính của bạn, cũng như làm sạch và tối ưu hóa toàn bộ hệ thống, nó thực hiện điều ngược lại.

Smart PC Care Fake Optimization Tool sẽ cố gắng để lừa bạn vào mua các ứng dụng độc hại và phần mở rộng, bằng cách hiển thị các mối đe dọa tiềm năng trên máy tính của bạn là thực sự không tồn tại. Công cụ này được biết là giả vờ để quét máy tính của bạn cho sự hiện diện của phần mềm độc hại và sẽ cố gắng để đánh lừa bạn vào mua phiên bản được cấp phép đầy đủ của nó, để loại bỏ các mối đe dọa nghĩa nó đã thấy trên máy tính của bạn. Không rơi vào cái bẫy này!

Phương tiện phổ biến nhất của phân phối đang chuyển hướng trình duyệt bị hỏng, phần mềm ứng dụng bundling, độc hại hoặc tiện ích mở rộng được cài đặt trên máy tính của bạn mà không có kiến thức của bạn, vv. Hầu hết người dùng sẽ không nhớ chính xác họ đã cài đặt công cụ này trên máy tính của họ. Thông thường, nó sẽ xảy ra mà không có kiến thức hoặc sự đồng ý của họ. Bạn thấy, khi tải xuống phần mềm internet, người dùng được biết là có quá nhanh để nhấp vào ‘Tiếp theo’ nút và trả ít hoặc không có chú ý đến những gì họ thực sự đồng ý.

Đừng làm cho sai lầm phổ biến khi chọn cho một cài đặt nhanh chóng. Thay vào đó, chọn tuỳ chỉnh hoặc nâng cao chế độ thuật sĩ thiết lập. Điều này sẽ cung cấp cho bạn sức mạnh để bỏ chọn bất kỳ phần mềm bổ sung nào có không được đúng tiết lộ khi bạn đã tải xuống các gói phần mềm.

Con là không được đánh giá thấp. Thường xuyên hơn không, họ tìm cách để làm hại máy tính của bạn hoặc lấy tiền của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn tải về các ứng dụng, chương trình, Tiện ích mở rộng hoặc bất kỳ công cụ tiện ích từ các nguồn đáng tin cậy và cấp phép chỉ.

Ngoài ra, suy nghĩ hai lần trước khi nhấp vào bất kỳ nút, liên quan đến quá trình cài đặt hoặc Cập Nhật. Siêng năng là chìa khóa để được an toàn từ mối đe dọa nguy hiểm. Nếu bạn đã nhận thấy sự hiện diện của các công cụ tối ưu hóa giả này, chúng tôi đề nghị bạn ngay lập tức tiến hành gỡ bỏ nó. Nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để loại bỏ nó khỏi máy tính của bạn, chúng tôi có thể giúp bạn với nhiệm vụ này. Chỉ cần làm theo các hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Gỡ bỏ cài đặt Smart PC Care Fake Optimization Tool

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Smart PC Care Fake Optimization Tool từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *