Làm thế nào để loại bỏ Slimware DriverUpdate | Cập Nhật

PUP
Remove Slimware DriverUpdate

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Slimware DriverUpdate. Hướng dẫn loại bỏ Slimware DriverUpdate này hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

Phần mềm độc hại các nhà nghiên cứu phân loại các Slimware DriverUpdate là một PUP (có khả năng không mong muốn chương trình). Nó có nghĩa rằng ứng dụng này có thể có ý định độc hại. Slimware DriverUpdate là thực sự một ký sinh trùng lây nhiễm các trình duyệt của bạn và biến chúng thành Hiển thị quảng cáo công cụ. Một khi PUP gọi trình duyệt của bạn của nó ‘nhà’, nó sẽ bắt đầu tạo ra nhiều quảng cáo râm và cửa sổ bật lên. Không có vấn đề bao nhiêu lần bạn đã nhấp vào nút ‘đóng’, họ sẽ giữ reappearing, làm cho trình duyệt của bạn một kinh nghiệm rất khó chịu.

Còn ký sinh trùng được cho phép ở lại trên máy tính của bạn, tệ hơn những hậu quả sẽ nhận được. Sớm bạn sẽ trải nghiệm trình duyệt bị treo và tụt hậu khó chịu. Thông tin cá nhân và tài chính của bạn cũng được tiếp xúc, và kẻ lừa đảo có thể dễ dàng khai thác cơ hội này để ăn cắp dữ liệu có giá trị và chia sẻ với bên thứ ba cho lợi nhuận. Bạn cần phải biết rằng các quảng cáo cũng mang lại lợi ích cho các trang web được tài trợ và tội phạm mạng, kể từ khi họ được trả tiền cho mỗi nhấp chuột người sử dụng làm cho các quảng cáo được hiển thị.

Rất dễ dàng cho này DriverUpdate để đánh lừa bạn. Bạn thấy, nó giả vờ là một bản Cập Nhật cần thiết. Nó sẽ nổi lên như là một cửa sổ pop-up và sẽ cố gắng để thu hút bạn vào cách bấm vào một liên kết râm, vì vậy bạn được cho là cập nhật phần mềm trên máy tính của bạn. Trong thực tế, bạn vô tình cho phép ký sinh trùng này xâm chiếm máy tính của bạn. Nhờ vẻ ngây thơ và sự sơ suất của bạn con như thế này có thể xâm nhập thành công.

Remove Slimware DriverUpdate
The Slimware DriverUpdate Virus

Sau khi tất cả PUP không thể xâm nhập vào ngày của riêng mình. Nó cần sự cho phép của bạn để làm như vậy. Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy bao nhiêu người nạn nhân sụp đổ của phần mềm độc hại mỗi ngày. Các phương tiện khác phân phối phần mềm độc hại bao gồm thư rác thư điện tử, file đính kèm email và file thực thi, đáng ngờ liên kết và quảng cáo, phần mềm miễn phí gói, cũng như tập tin torrent. Để giữ cho một sự hiện diện trực tuyến an toàn, bạn cần phải thận trọng và trả tiền đóng chú ý đến những gì bạn nhấp trực tuyến.

Ký sinh trùng cyber này là rất khó chịu. Nó sẽ lũ màn hình của bạn với tất cả các loại quảng cáo, làm cho trình duyệt của bạn, một trải nghiệm kinh khủng. Nó không quan trọng nếu bạn đang thêm cẩn thận không để click vào bất kỳ của các quảng cáo. The PUP sẽ chỉ nhận được khôn ngoan hơn và sẽ sản xuất thêm quảng cáo. Và để đảm bảo rằng nội dung được quảng cáo là nhiều khả năng nhận được nhấp vào, nó sẽ theo dõi hoạt động trực tuyến của nạn nhân và ăn cắp dữ liệu web như lịch sử duyệt web và truy vấn tìm kiếm, để tốt hơn tùy chỉnh các quảng cáo, vì vậy chúng hấp dẫn hơn cho người dùng.

Điều này là, lịch sử web có thể không phải là điều duy nhất mà những kẻ lừa đảo sẽ có được bàn tay của họ trên. Mật khẩu của bạn, số thẻ tín dụng, ngân hàng thông tin đăng nhập tài khoản, đăng nhập ID, địa chỉ IP, vv có thể dễ dàng rơi vào tay của bọn tội phạm mạng quá. Để đảm bảo rằng họ không có được cơ hội đó, bạn cần phải hành động nhanh chóng. Loại bỏ này PUP nguy hiểm từ máy tính của bạn trước khi nó có thể gây ra vấn đề nghiêm trọng. Nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để tiếp tục với việc loại bỏ ký sinh trùng này, bạn có thể làm theo các hướng dẫn dưới đây.

Gỡ bỏ cài đặt Slimware DriverUpdate

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Slimware DriverUpdate từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *