Làm thế nào để loại bỏ Similar Photo Cleaner | Cập Nhật

PUP

Similar Photo Cleaner là một PUP cổ điển (có khả năng không mong muốn chương trình). Bạn có thể tìm thấy nó quảng cáo như là một ứng dụng hữu ích mà có thể giúp bạn trong việc loại bỏ nhiều sao, tất cả bằng cách sử dụng các cài đặt tự động. Nó hứa hẹn để làm sạch tối đa GBs đĩa lưu trữ nhanh, và cũng để cung cấp cho bạn một thư viện hình ảnh tổ chức.

Không rơi cho những lời nói dối. Trong thực tế, ứng dụng này theo đơn đặt hàng để theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn và thu thập các dữ liệu nhạy cảm như duyệt web, lịch sử, truy vấn tìm kiếm, trang yêu thích, vv. Sau khi thông tin này được xử lý, ký sinh trùng này sẽ đảm bảo lũ màn hình của bạn với các quảng cáo được nhắm mục tiêu, mà mục đích là để lấy sự chú ý của bạn và làm cho bạn nhấp chuột vào chúng.

Cho mỗi nhấp chuột bạn thực hiện, các PUP sẽ được trả tiền. Thậm chí nếu bạn cố gắng để bỏ qua tất cả các chương trình khuyến mãi hoặc trình duyệt internet thông qua chế độ ẩn danh, vấn đề sẽ vẫn tồn tại. Trong thực tế, the PUP sẽ nhận được nhiều hơn và nhiều hơn nữa tích cực. Ngay sau đó, trình duyệt của bạn sẽ bắt đầu underperform, và cảm thấy rất chậm chạp. Bạn sẽ gặp khó khăn để làm bất kỳ loại hình công việc trực tuyến. Sự cứu rỗi chỉ của bạn là loại bỏ các phần mở rộng Similar Photo Cleaner.

Tiện ích này có một trang web chính thức của bạn có thể tải nó từ. Nhưng đó không phải là cách duy nhất cho nó để có được cài đặt trên máy tính của bạn. Bạn có thể vô tình cho nó truy cập vào điện thoại của bạn bằng cách nhấp vào quảng cáo râm hoặc theo liên kết đáng ngờ. Thư rác và các phần mềm miễn phí bó những cách khác cho nó để xâm nhập hệ thống máy tính của bạn. Các phương tiện khác phân phối bao gồm các tập tin torrent và giả Cập Nhật tin nhắn.

Nó là quan trọng để bạn biết rằng tin tặc dựa vào vẻ ngây thơ và sự vội vàng, của bạn để lây nhiễm máy tính của bạn. Không vội vàng vào sau ngẫu nhiên quảng cáo hoặc liên kết, không cho nó một ý nghĩ thứ hai. Bạn có thể nghĩ rằng bạn đang được dẫn đến nguồn đáng tin cậy, nhưng điều tiếp theo bạn biết, bạn có thể là nạn nhân để một phần mềm độc hại.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các nguồn chỉ được cấp phép và chính thức nhận được bản cập nhật phần mềm của bạn. Ngoài ra, sau khi tải về phần mềm, chúng tôi đặc biệt khuyên bạn lựa chọn cho một loại tiên tiến Custom/ lắp đặt, thay vì một nhanh chóng. Sau đó, hãy chắc chắn để bỏ chọn bất kỳ cài đặt tuỳ chọn, do đó, họ không có được cài đặt. Phần mềm độc hại được biết là có được cải trang như là nội dung tiền thưởng sẽ tự động được cài đặt trên máy tính của bạn nếu bạn chọn một cài đặt nhanh chóng.

Bạn không cần một chương trình như Similar Photo Cleaner. Từ thời điểm nó được cài đặt trên điện thoại của bạn, ứng dụng độc hại này sẽ bắt đầu để theo dõi bạn. Bất cứ thu thập dữ liệu sẽ được sử dụng chống lại bạn và có thể được sử dụng bởi kẻ lừa đảo, những người tìm cách để bán dữ liệu này cho các trang web bên thứ ba đáng ngờ. Hơn nữa, sự tồn tại của nó sẽ chứng minh là một vấn đề cho hiệu suất của trình duyệt web của bạn quá. Đừng để nó làm thiệt hại nghiêm trọng.

Kinh nghiệm duyệt web của bạn sẽ không là như vậy nếu bạn cho phép chó con này để vào máy tính của bạn không giám sát. Sớm hơn bạn có hành động chống lại nó, thì tốt hơn. Bằng cách loại bỏ ký sinh trùng mang đến cho bạn những Similar Photo Cleaner ứng dụng, bạn sẽ giành lại quyền kiểm soát đối với trình duyệt của bạn và bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn. Nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để tiến hành, chúng tôi có thể giúp bạn. Tất cả bạn phải làm là làm theo hướng dẫn dưới đây.

Gỡ bỏ cài đặt Similar Photo Cleaner

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Similar Photo Cleaner từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *