Làm thế nào để loại bỏ Showjet.ru (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove Showjet.ru

Phần mềm quảng cáo là một ký sinh trùng khó chịu đó lập trình để tạo ra doanh thu cho người sáng tạo của mình, cũng như cho các trang web đó sẽ thúc đẩy. Thông thường, điều này xảy ra thông qua các phương pháp PPC (Pay Per Click). Showjet.ru là một phần mềm quảng cáo liên quan đến trang. Nếu bạn liên tục nhận được chuyển hướng đến nó, bạn đang gặp rắc rối. Ký sinh trùng này sẽ chắc chắn để bật trình duyệt của bạn thành một kinh nghiệm kinh khủng. Nó sẽ làm gián đoạn bất cứ công việc bạn đang làm trực tuyến. Nó thậm chí sẽ như xa như để tạm dừng video trực tuyến của bạn, chỉ cần để hiển thị các quảng cáo thương mại. Không chỉ vậy, nhưng màn hình của bạn sẽ nhận được bị ngập nước với nhiều quảng cáo xâm nhập.

Phát huy nội dung sẽ swarm mỗi trang mà bạn truy cập, có thể là dưới dạng cửa sổ bật lên, trong văn bản, biểu ngữ hoặc nhấp nháy cảnh báo. Để đảm bảo rằng các chương trình khuyến mãi Hiển thị thu hút sự chú ý của bạn, ký sinh trùng sẽ theo dõi sự hiện diện trực tuyến của bạn và thu thập các dữ liệu như duyệt web lịch sử và tìm kiếm. Với dữ liệu nhạy cảm này, nó sẽ có thể tùy chỉnh các quảng cáo, do đó, họ có nhiều khả năng nhận được nhấp vào bởi bạn.

Phần mềm quảng cáo được biết đến lurk đằng sau yêu cầu Cập Nhật giả, phần mềm bundling, râm quảng cáo và liên kết, thư rác email và file đính kèm, cũng như tập tin torrent. Một trong những điều quan trọng cần lưu ý về loại nhiễm trùng cyber, là nó không thể hack máy tính của bạn. Chỉ bạn có thể cung cấp cho nó sự cho phép để nhập vào điện thoại của bạn và lây nhiễm sang các trình duyệt của bạn. Nó sử dụng trickery và mạnh mẽ dựa trên sự sơ suất của người dùng và vẻ ngây thơ, để thành công. Nếu bạn muốn bảo vệ máy tính của bạn khỏi mối đe dọa nguy hiểm, bạn cần phải chú ý đến những gì bạn làm trực tuyến. Nó là tốt nhất để xoá bất kỳ thư rác, đặc biệt là nếu họ có chứa file đính kèm.

Remove Showjet.ru
The Showjet.ru Virus

thư điện tử yêu cầu bồi thường để từ các nguồn chính thức phải luôn luôn được xác minh lần đầu tiên. Hãy so sánh các địa chỉ email với một từ trang web chính thức của họ. Nếu có là không phù hợp-ngay lập tức xóa này email, vì nó có nhiều khả năng là nguy hiểm và có thể làm hại máy tính của bạn một khi bạn mở nó. Một điều chúng tôi đề nghị là để chọn một loại tiên tiến Custom/ cài đặt khi có thể. Điều này sẽ cung cấp cho bạn sức mạnh để xem toàn bộ nội dung của những gì bạn đang cố gắng để cài đặt. Phần mềm độc hại được biết là ẩn như tiền thưởng chương trình hoặc ứng dụng, mà nếu không sẽ vô hình cho bạn, bạn nên chọn một tiến trình cài đặt nhanh chóng. Nếu bạn làm theo lời khuyên của chúng tôi, bạn sẽ có thể dễ dàng bỏ chọn những phần mềm bổ sung và do đó ngăn cản máy tính của bạn bị nhiễm phần mềm nguy hiểm.

Hầu hết người dùng không xem xét phần mềm quảng cáo được thực virus. Đó là bởi vì nó giới hạn của nó tấn công vào trình duyệt chỉ. Nó không thể tấn công hệ thống máy tính của bạn trực tiếp. Tuy nhiên, không phải sai lầm này phần mềm độc hại được vô hại. Nó là cái đó. Từ thời điểm này, nó đặt chân trên thiết bị của bạn, nó sẽ bắt đầu để làm cho hả havoc tất cả. Tụt hậu, chậm internet và bị đổ vỡ crash trình duyệt thường xuyên là một trong số các triệu chứng cho thấy rằng bạn có một vấn đề trên máy tính của bạn.

Đó là vào bạn nếu vấn đề được giải quyết. Nhiều thời gian hơn bạn lãng phí, tệ hơn tình hình của bạn sẽ nhận được. Kẻ lừa đảo sẽ khai thác cơ hội này để có được bàn tay của họ trên thông tin cá nhân và tài chính của bạn. Dữ liệu như vậy là rất có giá trị cho họ, vì nó có thể mang lại cho họ lợi nhuận, một khi họ chia sẻ với bên thứ ba khác. Nếu bạn muốn quay trở lại một kinh nghiệm duyệt web bình thường và không quảng cáo, và đảm bảo rằng sự hiện diện trực tuyến của bạn là an toàn và riêng tư, bạn cần phải loại bỏ phần mềm quảng cáo Showjet.ru này khó chịu từ máy tính của bạn ngay khi bạn phát hiện nó.

Gỡ bỏ cài đặt Showjet.ru

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Showjet.ru từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *