Làm thế nào để loại bỏ Shop-finditquick.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Shop-finditquick.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Shop-finditquick.com. Hướng dẫn loại bỏ Shop-finditquick.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Sự xuất hiện của các trang web Shop-finditquick.com là tin xấu. Trang này là một dấu hiệu rõ ràng rằng máy tính của bạn bị nhiễm hijacker nasty trình duyệt. Hijacker đã đã quản lý để slither trên tàu và nó là một, buộc trang web độc hại này về bạn. Không nhầm lẫn trang Shop-finditquick.com cho hijacker chính nó. Nó không phải là các nhiễm trùng, nó là một cảnh báo. Đó là cách của côn trùng cluing bạn. Chú ý rằng cảnh báo và hành động trên nó. Một khi bạn tại chỗ trang dùng trên trình duyệt của bạn, chấp nhận một thực tế bạn đang bị nhiễm bệnh và bắt đầu tìm kiếm nơi trú ẩn của hijacker. Ngay sau khi bạn tìm thấy nó, xóa nó tại chỗ.

Nhiễm trùng này là không được hoan nghênh trong hệ thống của bạn. Nó gây ra không có gì nhưng những rắc rối và nhức đầu. Meddles trong cài đặt mà không có sự cho phép của bạn. Nó chỉ hoạt động trực tuyến của bạn thành một cơn ác mộng. Nó làm chậm máy tính của bạn. Nhưng quan trọng nhất, nó đe dọa bảo mật của bạn. Hijacker bắt đầu gián điệp trên bạn từ thứ hai nó vào. Nó theo dõi tất cả mọi thứ bạn làm trực tuyến và thu thập dữ liệu nhạy cảm. Sau đó, nó sẽ gửi nó tất cả để những kẻ lừa đảo những người xuất bản nó. Những người lạ nhận được quyền truy cập vào tính riêng tư của bạn. Bạn có nghĩ rằng đây là một ý tưởng tốt? Tất nhiên, không phải. Họ là những người cuối cùng nên có này loại truy cập. Không để cho họ. Cắt hijacker trú ngắn và bạn sẽ kiếm được lòng biết ơn của tự của bạn trong tương lai. Để lại nó và bạn sẽ hối tiếc nó sớm hơn là sau này.

Remove Shop-finditquick.com
The Shop-finditquick.com Virus

Hijacker không cần sự cho phép của bạn để làm cho sửa đổi trong cài đặt trình duyệt của bạn. Đó là lý do tại sao nó được gọi là một hijacker. Nó làm cho những thay đổi như nó thấy phù hợp. Ví dụ, nó sẽ thay thế động cơ trước đó của bạn Trang chủ và tìm kiếm với tên miền độc hại của nó. Shop-finditquick.com là ở khắp mọi nơi. Bên cạnh là động cơ mới của bạn, bạn cũng nhận được chuyển hướng đến nó tại mỗi lần lượt. Nó xuất hiện khi bạn mở một tab mới là tốt. Nó sẽ trở thành bóng tối trực tuyến của bạn. Nhưng nó không phải là một mình. Bạn buộc phải truy cập vào nhiều người khác cũng giống như các trang web râm bây giờ mà hijacker là phụ trách. Điều này đặt bạn vào nguy cơ rất lớn các phần mềm độc hại. Nếu bạn xảy ra để hạ cánh trên một trang bị nhiễm bệnh, một nhấp chuột duy nhất là tất cả phải mất để bạn có thể tải về thêm các bệnh nhiễm trùng trên tàu.

Loài vật gây hại tàn tích của bạn an toàn trước đó và thú vị trực tuyến lướt sóng. Bạn luôn luôn là một nhấp chuột duy nhất đi từ ký sinh trùng. Ngoài ra, tất cả các shenanigans đang nhận được trên dây thần kinh của bạn. Bạn không thể tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm như bạn liên tục bị gián đoạn do chuyển hướng hoặc ném bom với các quảng cáo. Không chịu đựng được điều này. Kết thúc nó. Một khi bạn thoát khỏi hijacker tất cả mọi thứ sẽ nhận được trở lại bình thường. Bây giờ tiếp xúc với cuộc sống riêng tư của bạn sẽ được tư nhân lại quá. Hành động trong khi nó không phải là quá muộn. Sử dụng hướng dẫn loại bỏ chúng tôi ở phần cuối của bài viết này để giúp bạn đối phó với sự lây nhiễm theo cách thủ công.

Khi bạn xoá nó, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ không bị nhiễm một lần nữa. Hãy tự hỏi tại sao bạn đã bị nhiễm bệnh này thời gian? Câu trả lời là đơn giản. Bởi vì bạn đã được bất cẩn và hijacker trượt của bạn. Đừng làm cho sai lầm đó một lần nữa. Hijackers dựa vào các phương pháp khéo léo để đi xung quanh bạn và nếu bạn không chú ý, họ thành công. Các phương pháp như là thư rác, giả mạo bản Cập Nhật, gói phần mềm miễn phí, quảng cáo bên thứ ba độc hại, bị hỏng trang, chưa được xác minh tải về nguồn, vv. Thận trọng của bạn là rất quan trọng. Nếu bạn ném nó cho gió, bạn nhận được bị nhiễm. Nếu bạn làm thẩm định của bạn, Tuy nhiên, bạn phát hiện những kẻ xâm nhập vào thời gian và ngăn không cho nó vào. Làm cho sự lựa chọn đúng. Chọn cảnh giác trên sơ suất.

Gỡ bỏ cài đặt Shop-finditquick.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Shop-finditquick.com từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *