Làm thế nào để loại bỏ Securitylog.systems (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove Securitylog.systems

Nếu bạn đột nhiên có bị gián đoạn bởi một quảng cáo toàn màn hình khi duyệt web, hầu hết có lẽ nó sẽ được cung cấp bởi Securitylog.systems. Advert sẽ cảnh báo bạn rằng máy tính của bạn có thể gặp nguy hiểm và sẽ cho bạn thấy một số triệu chứng để chứng minh rằng đó là sự thật. Phổ biến nhất số này sẽ là tải chậm máy tính, trong đó chỉ ra sự hiện diện của phần mềm độc hại trên hệ thống.

Quảng cáo toàn màn hình cho thấy một số điện thoại mà bạn nên gọi để giúp bạn giải quyết vấn đề với bảo mật của hệ thống. Tuy nhiên, bạn có lẽ không có ý tưởng rằng các quảng cáo được cung cấp bởi cửa sổ bật lên Securitylog.systems được tạo ra bởi phần mềm quảng cáo. Điều này có nghĩa rằng bạn không nên tin tưởng bất kỳ thông tin mà họ cung cấp.

Bạn nên biết gì trong tình huống này, đó là điều tốt nhất để làm là xác định vị trí và xóa các chương trình phần mềm quảng cáo chịu trách nhiệm cho các quảng cáo được hiển thị. Nếu bạn rời khỏi phần mềm quảng cáo trên hệ thống, bạn đang rất có khả năng để trải nghiệm những vấn đề liên quan đến an ninh.

Thông thường, các nhiễm trùng kết hợp với quảng cáo bật lên Securitylog.systems xâm nhập máy ảo của bạn bằng cách sử dụng một trong những phương pháp phổ biến nhất của phân phối được gọi là “phần mềm bundling”. Ví dụ, khi bạn cài đặt phần mềm miễn phí mới trên máy tính của bạn, một phần mềm quảng cáo ẩn đằng sau các chương trình mới và đi vào hệ thống bên cạnh. Cùng lúc đó, người dùng máy tính thậm chí không nhận ra những gì đang xảy ra cho đến khi nhiều pop-up quảng cáo bắt đầu ngập màn hình của họ. Đây là phương pháp phổ biến nhất để phân phối phần mềm quảng cáo, do thực tế rằng người dùng không đủ chu đáo khi cài đặt phần mềm mới trên máy tính của họ và máy móc đồng ý với tất cả các điều khoản và điều kiện được cung cấp bởi thuật sĩ thiết lập.

Tuy nhiên, có là một số phương pháp khác mà được sử dụng bởi các ứng dụng phần mềm quảng cáo để nhập vào máy tính của bạn. Đôi khi, các bệnh nhiễm trùng đi dưới dạng file đính kèm email spam mà người dùng tải xuống và mở. Ngoài ra, bạn có thể nhận được bị nhiễm phần mềm quảng cáo nếu bạn bấm vào quảng cáo được tạo ngẫu nhiên mà xuất hiện trên web.

Remove Securitylog.systems
The Securitylog.systems Virus

Không có vấn đề gì các trường hợp, bạn nên biết rằng cách duy nhất để tìm một chương trình phần mềm quảng cáo trên hệ thống bằng cách sử dụng một công cụ quét antimalware có uy tín. Nếu bạn vẫn không có như vậy trên PC của bạn, cố gắng để cài đặt một càng sớm càng tốt. Sau khi phần mềm bảo mật được thiết lập trên máy ảo của bạn, nó sẽ tìm và xóa tất cả các chương trình không mong muốn tiềm tàng vào nó. Một điều bạn có thể chắc chắn về là Securitylog.systems là một trong số họ là tốt. Vì đây là phần mềm quảng cáo, chịu trách nhiệm cho các quảng cáo toàn màn hình trên hệ thống, bạn nên làm tốt nhất của bạn để loại bỏ các ứng dụng càng sớm càng tốt. Bằng cách này, các quảng cáo xâm nhập sẽ được ngay lập tức chấm dứt.

May mắn thay, loại bỏ Securitylog.systems không phải là một quá trình khó khăn. Bạn có thể xóa chương trình cùng với các quảng cáo theo cách thủ công hoặc tự động. Hướng dẫn hướng dẫn sử dụng loại bỏ được cung cấp dưới đây bài viết này. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn đã hoàn tất quá trình loại bỏ các hướng dẫn sử dụng, bạn vẫn phải chạy một quét toàn bộ máy tính của bạn để xác định bất kỳ registry thừa hoặc tập tin tạm thời. Bạn có thể làm điều này bằng cách cài đặt một công cụ có uy tín antimalware sẽ xóa tất cả các mối đe dọa hiện tại cùng một lúc và sẽ bảo vệ hệ thống của bạn chống lại phần mềm độc hại 24/ 7 ngày.

Gỡ bỏ cài đặt Securitylog.systems

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Securitylog.systems từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *