Làm thế nào để loại bỏ Secure.calcch.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove Secure.calcch.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Secure.calcch.com. Hướng dẫn loại bỏ Secure.calcch.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Secure.calcch.com là một trang mà bạn không muốn nhìn thấy. Xuất hiện liên tục của nó là một dấu hiệu của sự cố. Nó chỉ ra sự hiện diện của một nhiễm trùng mạng trên máy của bạn. Một dịch hại phần mềm quảng cáo, để được chính xác. Hai đi tay trong tay và đó là lý do tại sao nhìn thấy Secure.calcch.com tất cả thời gian là một cảnh báo. Có như vậy và chú ý đến nó. Một khi nó bắt đầu đang hiện, chấp nhận một thực tế bạn đang đối phó với một bệnh nhiễm trùng phần mềm quảng cáo và bắt đầu tìm kiếm một cách để loại bỏ nó. Không để cho nó ở lại trong hệ thống của bạn.

Sâu bệnh này có thể không có một trong những nguy hiểm nhất, nhưng điều này không có nghĩa là nó là vô hại. Tất nhiên, không phải. Chúng tôi đã không gặp phải một nhiễm trùng vô thưởng vô phạt có chỉ đơn giản là vì không có điều như vậy. Sâu bệnh mỗi cuối cùng đi khỏi tầm kiểm soát và làm cho một mess lớn. Nhiều thời gian hơn phần mềm quảng cáo vẫn còn trong hệ thống của bạn, những vấn đề đó gây ra. Bạn sẽ hối tiếc không có thực hiện các biện pháp về thời gian. Vì vậy đừng làm cho sai lầm đó. Ngay sau khi bạn nhận thấy các trang web Secure.calcch.com, tìm nơi trú ẩn của phần mềm quảng cáo và loại bỏ nó ngay lập tức. Đây là khóa học tốt nhất của hành động bạn có thể mất. Lấy nó!

Phần mềm quảng cáo vào máy tính của bạn trong im lặng hoàn toàn và bắt đầu corrupting nó. Tất cả của một đột ngột, trải nghiệm duyệt web của bạn sẽ trở thành một cơn ác mộng. Mỗi khi bạn truy cập trực tuyến, bạn bị xâm nhập. Lấy các trang web Secure.calcch.com, ví dụ. Nó sẽ trở thành bóng tối trực tuyến của bạn và không có vấn đề gì bạn làm, bạn không thể thoát khỏi nó. Và không chỉ có nó. Phần mềm quảng cáo buộc bạn đến thăm tấn của các trang web đáng ngờ, tìm kiếm. Nó chuyển hướng bạn không ngừng. Bạn không thể làm cho một di chuyển trực tuyến duy nhất mà không cần can thiệp phần mềm quảng cáo. Hãy tưởng tượng các hậu quả. Các hoạt động trực tuyến của bạn có hiệu quả bị hủy hoại. Bằng cách sử dụng máy tính của bạn và lướt web bình thường trở thành một nhiệm vụ không thể. Và điều này không phải là tất cả.

Remove Secure.calcch.com
The Secure.calcch.com Virus

Ngoài việc chuyển hướng never-ending, bạn cũng đang ném bom với các quảng cáo thương mại 24/ 7. Mỗi trang mà bạn cố gắng để truy cập vào được bao phủ với các quảng cáo trong tất cả các hình dạng và hình thức. Bạn không thể tìm thấy bất cứ điều gì bạn đang tìm kiếm. Nhưng bạn có thể dễ dàng tìm phần mềm độc hại. Phần mềm quảng cáo cho thấy nhiều bạn rủi ro liên tục phần mềm độc hại. Không có những gì nó cho bạn thấy là đáng tin cậy. Một cú nhấp chuột trên các quảng cáo sai hoặc trang, và bạn tải thêm các ký sinh trùng trên máy tính của bạn đã bị nhiễm bệnh. Hãy nhớ rằng máy tính của bạn là đau khổ do côn trùng duy nhất này. Nó chậm và nó treo. Nó khởi động lại ra màu xanh. Trình duyệt của bạn đóng băng thường xuyên. Nếu bạn có được nhiễm thêm các mối đe dọa, nó sẽ không thể giữ cho lâu dài và nó sẽ phá vỡ hoàn toàn.

Vì vậy, tránh tất cả những gì tạo ra phần mềm quảng cáo. Tránh đi trực tuyến ở tất cả cho đến khi bạn loại bỏ nhiễm trùng hoàn toàn. Đây là lựa chọn an toàn hơn. Một khi bạn loại bỏ những kẻ xâm nhập, tất cả mọi thứ sẽ trở lại bình thường và bạn sẽ có thể lướt Web một cách an toàn một lần nữa. Sử dụng của chúng tôi dưới đây hướng dẫn loại bỏ để giúp bạn gỡ bỏ cài đặt loài vật gây hại theo cách thủ công. Nếu bạn thích, tải về một ứng dụng chống phần mềm độc hại tốt để làm việc cho bạn.

Làm thế nào phần mềm quảng cáo nhập vào máy tính của bạn? Nó lừa bạn. Nó cần quyền của bạn để nhập vì vậy nó sẽ hỏi cho nó, nhưng trong cách sneakiest nhất có thể. Nó đến đóng gói với các ứng dụng khác và khi bạn đồng ý để cài đặt các ứng dụng, nó đi vào cùng với họ. Để tránh tình huống như vậy, luôn luôn lựa chọn các thiết lập tùy chỉnh trong thuật sĩ thiết lập thay vì những cái cơ bản. Chúng cho phép bạn kiểm tra toàn bộ gói chương trình của chương trình và bỏ chọn tất cả các tính năng bổ sung trước khi kết thúc việc cài đặt. Làm điều đó. Điều này là làm thế nào một chút thêm thời gian và sự quan tâm giúp bạn tiết kiệm rất nhiều vấn đề trong tương lai. Giữ rằng trong tâm trí thời gian tiếp theo bạn cài đặt một phần mềm trên máy tính của bạn.

Gỡ bỏ cài đặt Secure.calcch.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Secure.calcch.com từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Secure.calcch.com từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *