Làm thế nào để loại bỏ Searchfeedtech.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Searchfeedtech.com. Hướng dẫn loại bỏ Searchfeedtech.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Trình duyệt hijackers là gây phiền nhiễu phần mềm độc hại có thể biến trải nghiệm duyệt web của bạn trong một cơn ác mộng hoàn chỉnh. Nếu các trang web Searchfeedtech.com giữ xuất hiện trên màn hình của bạn, nó là một dấu hiệu xấu. Trang web này là một triệu chứng của nhiễm trùng phần mềm độc hại như vậy. Nó có sức mạnh để thay đổi cài đặt trình duyệt của bạn, cũng như các cài đặt khác nhau râm Tiện ích mở rộng, ứng dụng và thanh công cụ không bothering để yêu cầu sự cho phép của bạn.

Kế hoạch của hijacker độc hại không dừng lại ở đó. Nó sẽ bắt đầu theo dõi sự hiện diện trực tuyến của bạn và sẽ thu thập bất kỳ dữ liệu nào nó có thể có được bàn tay của nó như browsing history, kết quả tìm kiếm, vv. Các dữ liệu có giá trị đến ký sinh trùng, vì nó sẽ giúp đỡ nó để tạo ra nội dung quảng cáo được nhắm mục tiêu sẽ có nhiều khả năng nhận được nhấp vào bởi các nạn nhân. Quảng cáo tùy chỉnh như vậy là rất có lợi nhuận cho các hacker và các trang web được quảng cáo. Làm cho người dùng nhiều nhấp chuột hơn, thu nhập thêm, nó sẽ tạo ra.

Phương tiện phổ biến nhất cho các hijacker phân phối bao gồm thư rác email và file đính kèm, miễn phí phần mềm bó, giả mạo bản Cập Nhật tập tin torrent, bị nhiễm liên kết quảng cáo, và vv. Nó là rất quan trọng không phải mù quáng tin ngẫu nhiên cửa sổ bật lên đang cố gắng để lừa bạn nhấp vào một liên kết các Cập Nhật mờ ám. Luôn luôn dựa vào nguồn được cấp phép và đáng tin cậy để có được cập nhật phần mềm của bạn từ. Bạn có thể vấp ngã khi quảng cáo thúc đẩy các công cụ hữu ích dường như hứa hẹn cải thiện hiệu suất máy tính của bạn.

Đừng quá nhanh để nhấp vào nút ‘Cài đặt’ đó. Hãy thận trọng. Là nguồn đáng tin cậy? Là công ty phần mềm cung cấp cho sản phẩm này thực sự hợp pháp? Nó là tốt hơn để sử dụng đúng đắn các nguồn tải phần mềm của bạn, cũng như Cập Nhật. Và khi nó đến thời gian cho các cài đặt của họ, hãy chắc chắn để chọn một cài đặt tuỳ chỉnh hoặc nâng cao, do đó, bạn có thể dễ dàng xem nếu có bất kỳ cài đặt tùy chọn. Nếu thực sự có bất cứ phần mềm bổ sung, điều thông minh để làm là để bỏ chọn những chương trình và các ứng dụng, vì họ có nhiều khả năng là phần mềm độc hại trong ngụy trang.

Hijacker của quyền lực không phải là để được đánh giá thấp. Còn ký sinh trùng này được cho phép ở lại trên máy tính của bạn, tồi tệ hơn những thiệt hại của nó sẽ nhận được. Nội dung quảng cáo sẽ tiếp tục phát triển nhanh chóng, kết quả trong trình duyệt của bạn để đóng băng và tai nạn thường xuyên. Hơn nữa, đó là chỉ có rất nhiều quảng cáo có thể hiển thị. Tại một số điểm, trình duyệt của bạn sẽ ngừng hoạt động hoàn toàn.

Trình duyệt hijackers là một mối đe dọa nghiêm trọng an ninh trực tuyến và bảo mật của bạn. Nó có thể có được bàn tay của nó không chỉ trên dữ liệu trang web của bạn như lịch sử và tìm kiếm truy vấn nhưng mật khẩu, số thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng, địa chỉ IP, trình duyệt đăng nhập ID, vv. Thông tin có giá trị như vậy chắc chắn sẽ nhận được chia sẻ với các bên thứ ba cho lợi nhuận. Đó là lý do tại sao bạn phải dừng hijacker từ hoàn thành nhiệm vụ nguy hiểm của nó. Ngay sau khi bạn phát hiện sự hiện diện của nó, bạn cần phải tiến hành gỡ bỏ ngay lập tức nó, trước khi quá muộn!

Gỡ bỏ cài đặt Searchfeedtech.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Searchfeedtech.com từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *