Làm thế nào để loại bỏ Search.youremailhub.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Search.youremailhub.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Search.youremailhub.com. Hướng dẫn loại bỏ Search.youremailhub.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Bạn làm liên tục nhận được chuyển hướng đến trang web này-Search.youremailhub.com? Nếu bạn làm, nó có nghĩa là một khó chịu duyệt hijacker đã xâm chiếm máy tính của bạn. Ngay sau khi ký sinh trùng thành lập chính nó vào trình duyệt của bạn, nó sẽ sau đó tiến hành sửa đổi bất kỳ cài đặt nào nó thấy phù hợp. Hijackers được biết là có khả năng để có đầy đủ quyền kiểm soát trình duyệt bị nhiễm bệnh. Họ có thể dễ dàng thay thế trang chủ và công cụ tìm kiếm ưa thích của bạn với một tuỳ chỉnh trang. Trong trường hợp này, đó là trang web Search.youremailhub.com.

Phần mềm độc hại sau đó sẽ tiến hành cuộc bắn phá màn hình của bạn với rất nhiều các xâm nhập quảng cáo và các cửa sổ bật lên có thể dẫn đến các trang web bên thứ ba đáng ngờ. Cho mỗi nhấp chuột bạn thực hiện trên các nội dung khuyến khích đầu tư, doanh thu được tạo ra cho các hacker và các trang web tài trợ.

Để làm cho các quảng cáo hấp dẫn hơn cho các nạn nhân, hijacker sẽ sử dụng khả năng đặc biệt của mình để có được bất kỳ dữ liệu trang web có liên quan như duyệt lịch sử và tìm các kết quả. Thông tin này là rất có giá trị vì nó giúp cung cấp nội dung quảng cáo được nhắm mục tiêu cụ thể mà người dùng có nhiều khả năng nhấp chuột vào ký sinh trùng.

Remove Search.youremailhub.com
The Search.youremailhub.com Virus

Phương tiện phổ biến nhất của trình duyệt hijacker phân phối bao gồm thư rác thư điện tử, file đính kèm email và thực thi các tập tin, tập tin tham nhũng torrent, bị nhiễm quảng cáo và liên kết, phần mềm miễn phí và yêu cầu Cập Nhật giả. Nếu bạn muốn có một sự hiện diện trực tuyến an toàn, bạn cần phải siêng năng. Như vậy phần mềm độc hại dựa trên sự cẩu thả và vẻ ngây thơ của bạn. Gần chú ý đến những gì bạn nhấp vào trong khi trên internet.

Khi bạn đang cài đặt phần mềm mà bạn tải về từ internet, chúng tôi khuyên bạn nên chọn cho một loại tiên tiến Custom/ của tiến trình cài đặt. Điều này sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập để xem toàn bộ nội dung của những gì bạn đang về để cài đặt trên máy tính của bạn. Nếu bạn nhận thấy bất kỳ phần mềm bổ sung, nó là tốt nhất để bỏ chọn chúng. Phần mềm độc hại thường ẩn như cài đặt tùy chọn sẽ không được hiển thị nếu bạn chọn để đi với một cách nhanh chóng cài đặt.

Không bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của quảng cáo. Chắc chắn, họ không có vẻ nguy hiểm cả. Nhưng điều này, bạn không bao giờ biết chắc chắn nơi họ có thể đưa bạn. Bạn có thể là một cú nhấp chuột ra khỏi bị chuyển hướng đến một trang web bên thứ ba có khả năng nguy hiểm. Đây là một cơ hội hoàn hảo cho bọn tội phạm mạng để khởi động độc hại mối đe dọa trên máy tính của bạn, cũng như ăn cắp các dữ liệu cá nhân như mật khẩu, địa chỉ IP, số thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng thông tin đăng nhập, đăng nhập ID, vv

không rơi vào cái bẫy khó chịu! Ngay sau khi bạn phát hiện sự hiện diện của ký sinh trùng gây phiền nhiễu này, bạn cần phải có hành động ngay lập tức chống lại nó! Nếu bạn không biết làm thế nào để đối phó với các hijacker trình duyệt này, dưới đoạn này bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn chi tiết về làm thế nào để thành công loại bỏ mối đe dọa này từ máy tính của bạn.

Gỡ bỏ cài đặt Search.youremailhub.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Search.youremailhub.com từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *