Làm thế nào để loại bỏ Search.trendsearch.online (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Search.trendsearch.online

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Search.trendsearch.online. Hướng dẫn loại bỏ Search.trendsearch.online này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Bạn có nhận thấy bất kỳ thay đổi kỳ lạ trong quá trình trải nghiệm duyệt web của bạn? Nếu trang chủ, trang tab mới và công cụ tìm kiếm ưa thích của bạn đã được thay thế với trang web Search.trendsearch.online, chúng tôi có tin xấu cho bạn. Những dấu hiệu điểm đến sự hiện diện của một hijacker trình duyệt trên máy tính của bạn. Nếu bạn đã giảm nạn nhân đến ký sinh trùng độc hại, sau đó bạn sẽ còn trải nghiệm một cuộc tấn công bất ngờ quảng cáo trong các hình thức của thoả thuận độc quyền, phiếu giảm giá đặc biệt, tin nhắn nhấp nháy, yêu cầu Cập Nhật giả, vv

quảng cáo và pop-up sẽ lũ màn hình của bạn và sẽ làm cho trình duyệt của bạn không hoạt động đúng. Hijackers cũng có thể có được lịch sử duyệt web của bạn, thói quen và truy vấn tìm kiếm, để tạo ra các quảng cáo theo sở thích riêng của người dùng. Đó là lý do tại sao người dùng thường rơi vào cái bẫy này. Nó là rất khó để chống lại cách nhấp vào các quảng cáo hấp dẫn.

Phương tiện phổ biến nhất của phân phối là gói phần mềm miễn phí, Cập Nhật giả, email và file đính kèm, các tập tin torrent, đáng ngờ liên kết thư rác và quảng cáo, vv. Chúng tôi khuyên bạn nên các độc giả của chúng tôi để nhận được bản cập nhật phần mềm của họ từ các nguồn đáng tin cậy và chính thức chỉ. Không tin mọi cửa sổ pop-up, bạn nhìn thấy trên màn hình của bạn cố gắng để làm cho bạn thực hiện theo một liên kết đáng ngờ, để cập nhật một chương trình trên máy tính của bạn. Thường xuyên hơn không, tin nhắn Cập Nhật như vậy lần lượt ra được giả mạo và sẽ phục bạn đến một trang web không có thật mà có thể làm hại máy tính của bạn.

Remove Search.trendsearch.online
The Search.trendsearch.online Virus

Ngoài ra, khi bạn tải phần mềm từ máy tính của bạn, bạn nên chọn cho một loại tuỳ chỉnh hoặc nâng cao của tiến trình cài đặt. Điều này sẽ cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát việc cài đặt và bạn có thể xem nội dung đầy đủ của các gói phần mềm được biết đến để bao gồm các phần mềm độc hại ẩn người dùng sẽ không được nhận thức của. Sau đó, bạn chỉ đơn giản là có thể bỏ chọn bất kỳ chương trình tìm kiếm đáng ngờ của một ứng dụng mà bạn cho là không cần thiết hoặc không bao giờ thậm chí còn dự định để tải về tại địa điểm đầu tiên.

Bạn cần phải biết rằng trình duyệt hijackers không được coi là thực virus bởi vì họ lây nhiễm của bạn trình duyệt duy nhất, không phải hệ thống máy tính của bạn. Tuy nhiên, đó không có nghĩa rằng họ là vô hại. Nếu bạn phát hiện sự hiện diện của độc hại trên máy tính của bạn, bạn cần phải tiến hành ngay lập tức loại bỏ họ, trước khi họ có thể gây ra bất kỳ thiệt hại. Trình duyệt hijackers như Search.trendsearch.online là một mối đe dọa bảo mật trực tuyến và bảo mật của bạn.

Còn bạn cho ký sinh trùng nguy hiểm này để đi lang thang miễn phí, tệ hơn hiệu quả của nó sẽ nhận được. Sớm hay muộn, trình duyệt của bạn sẽ nhận được như vậy bị quá tải với các quảng cáo và các cửa sổ bật lên nó sẽ bắt đầu sụp đổ và cuối cùng đã dừng làm việc hoàn toàn. Nếu bạn muốn quay trở lại một kinh nghiệm duyệt web bình thường, chúng tôi đề nghị bạn làm theo các hướng dẫn chi tiết dưới đây, để bạn có thể tìm hiểu làm thế nào để thành công loại bỏ sâu bệnh gây phiền nhiễu này từ máy tính của bạn.

Gỡ bỏ cài đặt Search.trendsearch.online

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Search.trendsearch.online từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Search.trendsearch.online từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *