Làm thế nào để loại bỏ Search SweetIM Virus (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Search SweetIM Virus

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Search SweetIM Virus. Hướng dẫn loại bỏ Search SweetIM Virus này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Bạn có thấy trang search.sweetim.com mỗi khi bạn mở một trong các trình duyệt của bạn không? Trang web này đã mất vị trí của động cơ trước đó của bạn Trang chủ và tìm kiếm? Nếu có, các tin tức không tốt. Bạn đang đối phó với một hijacker nasty trình duyệt. Sự xuất hiện của search.sweetim.com là bằng chứng về điều đó. Các nhiễm trùng đã nhập vào máy tính của bạn và hiển thị các trang này là cách của mình tiết lộ chính nó cho bạn. Chú ý rằng cảnh báo.

Hijackers không làm cho người thuê nhà dễ chịu. Chúng không phải là hữu ích hoặc là. Tất cả họ làm là thực hiện một mess hoàn thành các hoạt động duyệt web của bạn. Tìm SweetIM không phải là một ngoại lệ. Nó sẽ gây ra bạn không có gì nhưng những vấn đề mà sẽ phát triển ở cả số lượng và mức độ nghiêm trọng như vượt qua thời gian. Không ngồi nguyên nhân bởi chờ đợi cho điều này xảy ra. Mỗi nhiễm đi khỏi tầm kiểm soát sớm hay muộn và sau đó tình trạng khó khăn của bạn nặng hơn. Vì vậy, hành động chống lại loài vật gây hại càng sớm càng tốt. Trang web search.sweetim.com là đầu mối của bạn. Một lần bạn tại chỗ nó, bắt đầu tìm kiếm nơi trú ẩn của hijacker và khi bạn tìm thấy nơi nó bí mật, loại bỏ nó tại chỗ. Sớm nó đi từ hệ thống của bạn, thì tốt hơn. Nếu bạn để cho nó nghỉ, nó sẽ không được lâu trước khi bạn sẽ phải hối hận.

Search.sweetim.com sẽ trở thành bạn đồng hành liên tục trực tuyến. Mỗi khi bạn quá nhiều như là liên lạc một trong trình duyệt của bạn, các trang web có để chào đón bạn. Nó thậm chí thay thế động cơ trang chủ và tìm kiếm của bạn, và bạn buộc phải sử dụng nó bất cứ khi nào bạn muốn tìm kiếm một cái gì đó trực tuyến. Vấn đề là search.sweetim.com không tạo ra kết quả tìm kiếm an toàn và chính xác như quảng cáo. Những gì là chủ yếu cho thấy bạn đang tài trợ, hỏng liên kết. Tin tặc đằng sau hijacker sử dụng nó để tăng giao thông web đến trang cụ thể và như vậy để có được tiền thông qua cơ chế trả cho mỗi nhấp chuột. Với mỗi một nhấp chuột vào một liên kết, bạn điền vào túi của kẻ lừa đảo. Không âm thanh tốt, nó không?

Remove Search SweetIM Virus
The Search SweetIM Virus

Ngoài những không đáng tin cậy đạt được kết quả, Tuy nhiên, bạn cũng thấy tấn trên chỉ là quảng cáo không đáng tin cậy phục vụ cùng một mục đích độc hại. Bạn nhấp vào, tin tặc kiếm tiền. Điều gì là tồi tệ hơn, bằng cách nhấn vào, bạn có nguy cơ tải các nhiễm trùng hơn trên máy của bạn đã bị nhiễm bệnh. Điều cuối cùng bạn cần là thêm các phần mềm độc hại. Máy tính của bạn đã những vì điều này duy nhất. Tốc độ của nó chậm lại để thu thập dữ liệu một. Nó chậm lại tất cả thời gian. Nó treo. Nó khởi động lại. Trình duyệt của bạn đóng băng quá. Ngay cả khi kết nối Internet của bạn có thể trở nên không ổn định. Tất cả điều này nhờ tìm SweetIM. Hãy tưởng tượng những gì hoạt động trực tuyến của bạn sẽ chuyển thành nếu bạn tải về thêm các loài gây hại. Đừng đẩy may mắn của bạn. Xóa hijacker và nhận được trình duyệt của bạn quay trở lại bình thường. Để làm như vậy theo cách thủ công, sử dụng của chúng tôi loại bỏ các hướng dẫn dưới đây.

Làm thế nào đã làm bạn sẽ chỉ bị mắc kẹt với tìm SweetIM? Những lời giải thích chính đáng nhất là hijacker đến đóng gói trong một chương trình khác. Bạn có thường xuyên tải ứng dụng miễn phí từ các trang web? Hầu hết người dùng làm. Nhưng hầu hết người dùng cũng làm gì là ném thận trọng để gió trong quá trình cài đặt. Đây là một sai lầm lớn và đây có lẽ là như thế nào bạn đã bị nhiễm bệnh. Bạn đọc các điều khoản và điều kiện trước khi chấp nhận họ? Đây là một phải! Đảm bảo rằng bạn biết những gì bạn đang đưa ra ánh sáng màu xanh lá cây và không vội vàng để nhấn “finish”.

Ngoài ra, luôn luôn lựa chọn các thiết lập tùy chỉnh trong thuật sĩ cài đặt thay vì tiêu chuẩn ones. Bằng cách này bạn có thể nhìn thấy tất cả chương trình ngoài ra kèm theo đó là về để được cài đặt cùng với chương trình ban đầu. Bỏ chọn chúng. Bạn có tùy chọn đó. Như vậy “tiền thưởng” thường độc hại và bạn không cần chúng trên tàu. Loại bỏ chúng. Kẻ lừa đảo cầu nguyện cho sự sơ suất của bạn nếu như bạn là cẩu thả, bạn sẽ không bao giờ mất thời gian để kiểm tra toàn bộ gói và tất cả các tính năng bổ sung sẽ được cài đặt tự động. Chứng minh họ sai và giữ máy tính của bạn, virus miễn phí.

Gỡ bỏ cài đặt Search SweetIM Virus

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Loại msconfigvà nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Search SweetIM Virus từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *