Làm thế nào để loại bỏ Search.snowballsam.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Search.snowballsam.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Search.snowballsam.com. Hướng dẫn loại bỏ Search.snowballsam.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Nếu các trang web Search.snowballsam.com là một phần thường xuyên của các hoạt động trực tuyến hàng ngày của bạn, chúng tôi có tin xấu cho bạn. Trang là một dấu hiệu rõ ràng của vấn đề. Nó chỉ ra rằng có một nhiễm trùng cyber trong hệ thống của bạn. Vâng, một trình duyệt hijacker bí mật một nơi nào đó ở các góc máy PC, tàn phá và gây ra cho bạn tấn của các vấn đề. Đây là những gì hijackers làm. Họ không phải là không có lợi cho bạn mặc dù như thế nào họ có được quảng cáo.

Ví dụ, các Search.snowballsam.com trang web tuyên bố rằng nó sẽ giúp bạn tìm dòng phim trực tuyến. Có, điều này âm thanh tuyệt vời và nó sẽ được tuyệt vời nếu nó là đúng sự thật. Nhưng nó không phải là. Loài vật gây hại là cố gắng để lừa bạn giữ nó trên tàu bằng cách nói dối với khuôn mặt của bạn. Không tin lời nói dối của mình. Hijacker là gì cả, nhưng hữu ích. Nếu bạn không xóa nó về thời gian, nó thậm chí có thể quản lý để làm cho bạn một số thiệt hại không thể đảo ngược. Không có nguy cơ đó. Không đánh bạc với sự an toàn của bạn. Thay vào đó, tìm nơi ẩn dịch hại lừa đảo và cắt nó trú ngắn. Sớm hơn bạn loại bỏ nó, thì tốt hơn cho cả bạn và an toàn của hệ thống. Đừng ngần ngại. Sự chậm trễ dẫn đến sự hối tiếc.

Như chúng tôi đã nói, hijacker tuyên bố rằng nó sẽ giúp bạn tìm và thưởng thức dòng phim trực tuyến. Tuy nhiên, những gì nó thực sự làm nó hủy hoại kinh nghiệm duyệt web của bạn bằng cách buộc các trang web Search.snowballsam.com trên bạn tất cả thời gian và bạn chết đuối trong một biển quảng cáo. Bằng cách này, thúc đẩy lưu lượng truy cập web và giúp các nhà phát triển kiếm được thu nhập pay-per-click. Cho mỗi nhấp chuột bạn thực hiện trên một quảng cáo, các hacker đằng sau phần mềm quảng cáo được trả tiền. Bạn trở thành nhà tài trợ của họ. Tuy vậy, có nhiều hơn. Không có gì hijacker Hiển thị có thể được tin cậy. Các quảng cáo không được xác minh. Các trang bạn đất trên, như bạn có thể nhìn thấy cho chính mình, không phải là hợp pháp. Một nhấp chuột sai lầm duy nhất và bạn sẽ tự động tải về thêm các phần mềm độc hại trên của bạn đã bị nhiễm bệnh và đau khổ máy. Đó có phải là những gì bạn muốn?

Remove Search.snowballsam.com
The Search.snowballsam.com Virus

Hijacker bạn đang hiện đang đối phó với nguyên nhân vấn đề đủ như nó. Điều cuối cùng bạn cần là thêm nhiễm. Nếu bạn có được nhiễm sâu bệnh nhiều hơn, máy tính của bạn sẽ không thể xử lý nó và nó sẽ phá vỡ cho tốt. Không để điều đó xảy ra. Nhưng có cái gì khác. Hijacker cũng jeopardizing riêng tư của bạn bằng cách theo dõi bạn và thu thập các dữ liệu nhạy cảm, nó sau đó sẽ gửi đến các tin tặc đằng sau nó.

Riêng tư của bạn là có nguy cơ. Hãy tưởng tượng những gì có thể xảy ra nếu người lạ đến với chương trình nghị sự có vấn đề nhận được một giữ của bạn chi tiết riêng tư. Không cần giải thích các hậu quả có thể, là ở đó? Một điều là chắc chắn, mặc dù. Hijacker đã đi và sớm hơn, thì tốt hơn. Xóa bỏ nó. Tìm chỗ ẩn náu của mình và nhận được thoát khỏi nó càng sớm càng tốt. Để làm như vậy theo cách thủ công, hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi loại bỏ các chi tiết ở phần cuối của bài viết này. Không procrastinate. Hijacker sử dụng mỗi thứ hai để thực hiện một mess. Thời gian không phải là bạn bè của bạn trong tình huống này.

Làm thế nào hijacker nhập vào máy tính của bạn? Unsurprisingly, loài vật gây hại dựa vào thủ đoạn và các phương pháp gian lận để lây nhiễm các nạn nhân của nó. Nó ẩn đằng sau các thư rác, hỏng trang, phần mềm miễn phí bó, giả mạo bản Cập Nhật, vv. Nhưng quan trọng nhất, nó cầu nguyện cho sự vội vàng, phân tâm và bất cẩn. Nếu không có họ, không ai trong số các phương pháp là tốt, đủ để làm việc. Sơ suất của bạn là những gì tin tặc cần nhất để thành công. Không cấp cho nó. Thận trọng và luôn luôn làm thẩm định của bạn. Đừng vội vàng bản cài đặt và không bỏ qua đọc các điều khoản và điều kiện. Tránh xa râm trang và không bao giờ mở email từ những người bạn không biết. Không làm cho mình một mục tiêu dễ dàng bằng cách cẩu thả. Bằng cách này bạn đang chỉ làm công việc của hacker dễ dàng hơn.

Gỡ bỏ cài đặt Search.snowballsam.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Search.snowballsam.com từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Search.snowballsam.com từ trình duyệt của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *