Làm thế nào để loại bỏ Search.securybrowse.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Search.securybrowse.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Search.securybrowse.com. Hướng dẫn loại bỏ Search.securybrowse.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Đừng để mình bị mê hoặc bởi sự chuyển hướng Search.securitybrowse.com. Một thực tế rằng họ tồn tại có nghĩa là trình duyệt của bạn đã bị nhiễm bệnh do ký sinh trùng độc hại từ các thể loại hijacker trình duyệt. Trang web này sẽ tiếp tục xuất hiện như là cửa sổ bật lên, các tab mới và chuyển hướng gian lận. Bạn có thể nghĩ rằng bạn đang theo một liên kết dường như đáng tin cậy, nhưng bạn sẽ được chuyển hướng đến một trang khác hoàn toàn. Search.securitybrowse.com cũng sẽ thay thế trang chủ và công cụ ưa thích thậm chí tìm kiếm của bạn. Nhưng đó không phải là tất cả. Hijackers có thể làm nhiều hơn thế. Họ có thể cài đặt tiện ích mở rộng râm mát, Tiện ích, thanh công cụ và các ứng dụng khác mà không cần sự cho phép của bạn.

Khả năng gây khó chịu nhất của phần mềm độc hại này là quyền lực của mình để tạo ra một số lượng lớn các quảng cáo sẽ lũ màn hình của bạn từ lúc bạn mở trình duyệt của bạn và sẽ làm theo không có vấn đề mà bạn đến thăm. Những gì là đáng báo động về nội dung quảng cáo này là nó sẽ được đặc biệt thiết kế để hấp dẫn hơn cho bạn, người sử dụng. Làm thế nào? Vâng, hijackers có thể theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn và thu thập các dữ liệu như duyệt web lịch sử và tìm kiếm kết quả, để cung cấp nội dung được nhắm mục tiêu mà bạn sẽ có nhiều khả năng nhấp chuột vào. Sau khi tất cả hijacker mục tiêu chính là để tạo ra doanh thu thông qua đề án pay-per-click.

Trình duyệt hijackers đang rất lén lút. Họ sẽ sử dụng tất cả có nghĩa là cần thiết để lừa bạn cài đặt chúng trên máy tính của bạn. Nhưng làm thế nào? Chắc chắn, không có người sử dụng sẽ có ý thức cài đặt phần mềm có hại và nguy hiểm trên máy tính của mình không? Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy cách dễ dàng nó sẽ cho tin tặc để thu hút bạn ngay vào cái bẫy của họ. Họ dựa vào vẻ ngây thơ và sự vội vàng của bạn. Hãy đối mặt với nó, bạn không thực sự đọc các điều khoản và điều kiện khi bạn nhấp vào nút ‘Tôi đồng ý’, làm bạn? Sai lầm lớn. Đọc giữa các dòng và suy nghĩ hai lần trước khi thực hiện hành động là rất quan trọng nếu bạn muốn duy trì sự hiện diện trực tuyến an toàn.

Remove Search.securybrowse.com
The Search.securybrowse.com Virus

Khi bạn cần phải cài đặt phần mềm bạn đã tải xuống từ internet, đó là tốt nhất nếu bạn không chọn một cài đặt nhanh chóng. Thay vào đó, chọn tuỳ chỉnh hoặc nâng cao chế độ thuật sĩ thiết lập. Điều này sẽ cho phép bạn để xem nếu có bất kỳ phần mềm ẩn. Nếu như cài đặt tùy chọn thực sự, chúng tôi khuyên bạn nên bạn chọn không tất cả chúng. Thường xuyên hơn không, phần mềm tiền thưởng như vậy hóa ra là phần mềm độc hại trong ngụy trang. Bạn cũng có thể tìm thấy các hijacker ẩn đằng sau các thư rác email và file đính kèm, torrents, đáng ngờ liên kết và quảng cáo, cũng như Cập Nhật giả yêu cầu.

Bạn nghĩ rằng bạn có thể sống với những người nhiều quảng cáo trên trình duyệt của bạn không? Xin lỗi để burst bong bóng của bạn, nhưng ngay cả khi bạn tránh cách nhấp vào chúng, trong đó, khá thẳng thắn, là không thể, bạn có thể phải đối mặt một mối đe dọa lớn hơn. Sớm hay muộn, trình duyệt của bạn sẽ bắt đầu đấu tranh để hiển thị tất cả các nội dung được quảng cáo ném theo cách của mình. Nó là không thể tránh khỏi rằng tại một số điểm, nó sẽ ngừng đáp ứng hoàn toàn và bạn sẽ bị vô hiệu hóa từ thực hiện bất kỳ loại hình công việc trực tuyến. Nếu đó là không đủ lý do để hành động một cách nhanh chóng và gỡ bỏ phần mềm độc hại này từ máy tính của bạn, hãy cho chúng tôi thêm một điều nữa.

Bằng cách để lại ký sinh trùng này không giám sát, bạn đưa thông tin cá nhân và tài chính của bạn có nguy cơ. Dữ liệu hợp lý như vậy có thể dễ dàng rơi vào tay của tin tặc, người tìm kiếm lợi nhuận bằng cách chia sẻ dữ liệu này với các bên thứ ba. Hơn nữa, bạn không bao giờ biết nơi quảng cáo có vấn đề như vậy có thể chuyển hướng bạn. Bạn có thể là một cú nhấp chuột từ cho phép một vi-rút trên máy tính của bạn mà không hề nhận ra nó. Làm theo lời khuyên của chúng tôi và nhận được thoát khỏi này hijacker trình duyệt trước khi quá muộn!

Gỡ bỏ cài đặt Search.securybrowse.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Search.securybrowse.com từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Search.securybrowse.com từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *