Làm thế nào để loại bỏ Search.searchwtii.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Search.searchwtii.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Search.searchwtii.com. Hướng dẫn loại bỏ Search.searchwtii.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Sự xuất hiện liên tục của các trang web Search.searchwtii.com là tin xấu. Nếu bạn nhìn thấy nó tất cả thời gian, chúng tôi rất tiếc phải thông báo cho bạn rằng máy tính của bạn không còn bị nhiễm-miễn phí. Nó cảng một hijacker trình duyệt, được gọi là xem truyền hình. Đừng để cho mình bị lừa dối bởi chương trình này. Nó được quảng cáo như là hữu ích và hợp pháp. Theo quảng cáo, nó sẽ giúp bạn xem truyền hình qua Internet. Tuy nhiên, loài vật gây hại rơi bắn vào ngày này hứa hẹn.

Không tin một từ Search.searchwtii.com nói. Không có gì là thật sự ngoại trừ một thực tế là bạn đang đối phó với một hijacker nasty trình duyệt mà cần phải được loại bỏ khỏi máy tính của bạn càng sớm càng tốt. Làm cho mình một ưu và trì hoãn không loại bỏ các nhiễm trùng. Nó vẫn còn, những vấn đề bạn phải đối mặt. Hãy trang web Search.searchwtii.com như một cảnh báo và chú ý đến nó. Tìm hijacker trốn ở đâu và được thoát khỏi nó trước khi quá muộn.

Sâu bệnh này không chỉ không giữ lời hứa của nó để nâng cao kinh nghiệm trực tuyến của bạn, nhưng nó thực sự nặng hơn họ. Mỗi khi bạn mở một trong các trình duyệt của bạn, bạn nhận được bị gián đoạn bởi các trang web Search.searchwtii.com. Nó sẽ trở thành bóng tối trực tuyến của bạn. Nó thậm chí thay thế động cơ của bạn Trang chủ và tìm kiếm mà không cần bất kỳ sự cho phép của bạn, và ngăn cản bạn thay đổi chúng trở lại. Bất cứ khi nào bạn muốn gõ vào tìm kiếm, bạn buộc phải sử dụng công cụ Search.searchwtii.com. Hãy để chúng tôi cảnh báo bạn, mặc dù.

Remove Search.searchwtii.com
The Search.searchwtii.com Virus

Search.searchwtii.com là không đáng tin cậy. Cũng không phải là nó cho bạn thấy kết quả. Tin tặc đằng sau hijacker sử dụng nó để tăng giao thông web đến trang cụ thể và đạt được thu nhập pay-per-click. Mỗi khi bạn nhấp vào một cái gì đó, những kẻ lừa đảo được trả tiền. Bạn trở thành nhà tài trợ của họ không có vấn đề nếu bạn muốn nó hay không. Nhưng có nhiều hơn. Bằng cách nhấp vào bạn cũng có nguy cơ xấu đi tình hình của bạn bằng cách tải về thêm nhiễm trong hệ thống của bạn.

Không có gì hijacker Hiển thị là đáng tin cậy. Một cú nhấp chuột vào một liên kết bị hỏng hoặc quảng cáo và bạn mời thêm các loài gây hại trên máy của bạn đã bị nhiễm bệnh và underperforming. Hãy nhớ rằng máy tính của bạn đã đau khổ do các shenanigans hijacker duy nhất này. Tốc độ của nó chậm lại để thu thập dữ liệu một. Nó treo và đóng băng. Ứng dụng của bạn không tải. Kết nối Internet của bạn là yếu kém. Đó là một cơn ác mộng. Và giống như điều này là không đủ, hijacker cũng là gián điệp trên bạn, thu thập các dữ liệu nhạy cảm và gửi nó cho subscribers người xuất bản nó. Không để cho điều này đi trừ khi bạn muốn nạn nhân một quét tài chính hay thậm chí là một đánh cắp nhận dạng. Sử dụng của chúng tôi loại bỏ các hướng dẫn dưới đây và nhận được thoát khỏi hijacker chỗ. Tất cả bạn phải làm làm theo các bước chính xác để được đưa ra và sớm đủ máy tính của bạn sẽ được miễn nhiễm trở lại.

Hijacker tham dự như thế nào? Một trong các tình huống chính đáng nhất là hijacker đến gói sang một chương trình mà bạn tải về và cài đặt trên máy tính của bạn. Kỹ thuật bundling là khá phổ biến trong số các tin tặc, bởi vì nó là rất hiệu quả. Tuy nhiên, nó chỉ là có hiệu quả vì người dùng không phải trả tiền chú ý trong quá trình cài đặt. Thời gian tiếp theo bạn cài đặt phần mềm, lựa chọn các thiết lập nâng cao trong thuật sĩ thiết lập thay vì những cái cơ bản. Bằng cách này, bạn sẽ có thể kiểm tra toàn bộ gói chương trình của chương trình cũng như bỏ chọn tất cả các tính năng bổ sung trước khi kết thúc việc cài đặt. Nếu bạn bỏ qua bước này, tất cả các ứng dụng ngoài ra kèm theo có được cài đặt trên máy tính của bạn tự động và bạn buộc phải đối phó với chúng sau này. Tiết kiệm cho mình những rắc rối và ngăn chặn chúng xâm nhập vào ở nơi đầu tiên. Đây là lựa chọn dễ dàng hơn.

Gỡ bỏ cài đặt Search.searchwtii.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Search.searchwtii.com từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Search.searchwtii.com từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *