Làm thế nào để loại bỏ Search.searchvfr.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Search.searchvfr.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Search.searchvfr.com. Hướng dẫn loại bỏ Search.searchvfr.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Bạn có thấy Search.searchvfr.com trang mỗi lần bạn duyệt Internet? Làm bạn có được chuyển hướng đến nó không ngừng? Nếu có, chúng tôi có tin xấu cho bạn. Máy tính của bạn cảng một nhiễm trùng. Một trình duyệt hijacker, để được chính xác. Sự xuất hiện liên tục của Search.searchvfr.com là bằng chứng về điều đó. Chấp nhận nó như là các cảnh báo đó thực sự là, và chú ý đến nó. Hijacker này có thể không là ký sinh trùng nguy hiểm nhất ra khỏi đó, nhưng nó không phải là vô hại hoặc.

Chúng tôi đã không gặp phải một nhiễm trùng không hại nào được nêu ra, và rất có thể là bạn chưa hoặc. Điều này chỉ đơn giản là vì không có điều như vậy. Mỗi máy ảnh cyber mối đe dọa gây hại, một số nhiều hơn những người khác, và mỗi một trong cuối cùng đi khỏi tầm kiểm soát. Hijacker bạn đang mắc kẹt với cũng sẽ nhận được ra khỏi tầm tay nếu bạn không có các biện pháp ngay lập tức chống lại nó. Nhiều thời gian hơn bạn cấp nó trong hệ thống của bạn, thêm thời gian nó đã gây ra vấn đề cho bạn. Và nó sẽ. Thậm chí một số thiệt hại có thể bật ra được không thể thu hồi và với những hậu quả nghiêm trọng. Ngay sau khi bạn nhận ra các trang web Search.searchvfr.com, hành động. Tìm nơi ẩn hijacker khó chịu và loại bỏ nó tại chỗ. Nó không bao giờ sẽ có lợi cho bạn trong bất kỳ cách nào. Ngược lại. Đó là lý do tại sao nó đã đi!

Remove Search.searchvfr.com
The Search.searchvfr.com Virus

Một khi loài vật gây hại xâm nhập vào, nó ngay lập tức thay thế của bạn Trang chủ và tìm kiếm với tên miền riêng của mình. Search.searchvfr.com trở thành bóng tối trực tuyến của bạn. Mỗi khi bạn rất nhiều và cảm ứng một trong các trình duyệt của bạn, các trang web có để chào đón bạn. Bạn có chấp nhận chuyển đổi này không? Không! Bạn thậm chí không thông báo của nó đang được triển khai. Đó là cách hijacker hoạt động. Nó không cần sự cho phép của bạn. Nó hoạt động như nó thấy phù hợp. Nhưng bạn là người phải chịu từ nó. Ngoài Search.searchvfr.com là bạn đồng hành liên tục trực tuyến, bạn cũng đang ném bom với rất nhiều quảng cáo. Ngay cả các trang web được sử dụng để được miễn phí quảng cáo đang nặng về các biểu ngữ, phiếu giảm giá, giao dịch, cung cấp, vv. Lướt web bình thường trở thành một nhiệm vụ không thể. Những quảng cáo khó chịu đang xâm nhập vô cùng và họ phát triển trong số đó từng đi qua ngày. Tuy nhiên, có nhiều hơn.

Bây giờ mà hijacker điều khiển trình duyệt của bạn, bạn luôn luôn tiếp xúc với nguy cơ bị phần mềm độc hại. Không gì có thể được tin cậy. Bạn thấy tấn của các trang web độc hại, liên kết và quảng cáo và bạn không thể nói đó là an toàn và không. Một cú nhấp chuột trên một quảng cáo bị hỏng, ví dụ, có thể thêm các phần mềm độc hại vào máy tính của bạn. Nhưng như chúng tôi đã nói, bạn không thể nói cho họ biết nhau. Điều này lá bạn với hai lựa chọn: rủi ro lây nhiễm cho máy tính của bạn nhiều hơn trong khi đang được liên tục bị gián đoạn hoặc không sử dụng nó ở tất cả. Không phải của họ âm thanh tốt, nó không? Đây là một trong những lựa chọn mà không chỉ có âm thanh tốt, nhưng cũng là một trong những quyền. Hủy bỏ hijacker và giành lại quyền kiểm soát của bạn hoạt động trực tuyến. Một khi bạn thoát khỏi loài vật gây hại, tất cả mọi thứ sẽ có được trở lại bình thường. Không procrastinate. Thực hiện theo hướng dẫn loại bỏ chúng tôi ở phần cuối của bài viết này và làm sạch máy tính của bạn cho tốt.

Hijacker tham dự như thế nào? Các kịch bản chính đáng nhất là nhiễm trùng đến đóng gói vào một chương trình khác. Kỹ thuật bundling là rất hiệu quả và phổ biến bởi vì hầu hết người dùng có xu hướng để ném thận trọng để gió khi cài đặt chương trình. Đừng làm cho sai lầm đó. Luôn luôn đọc các điều khoản và điều kiện trước khi chấp nhận chúng. Đừng vội vàng vào cách nhấn vào “Có” hoặc “Tôi đồng ý”. Careless là hacker cầu cho hầu hết các. Không cung cấp nó. Không làm cho mình một mục tiêu dễ dàng hơn bằng cách không lo. Làm thẩm định của bạn. Lựa chọn các thiết đặt tùy chỉnh mà cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát quá trình cài đặt và bạn có thể thấy nếu có một số ứng dụng “thêm” mà bạn không muốn cài đặt. Nếu có, hãy bỏ chọn chúng. Sau đó, bạn vẫn có thể hoàn thành cài đặt chương trình bạn ban đầu được lên kế hoạch để thiết lập.

Gỡ bỏ cài đặt Search.searchvfr.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Search.searchvfr.com từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Loại msconfigvà nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Search.searchvfr.com từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *