Làm thế nào để loại bỏ Search.searchquco.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Search.searchquco.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Search.searchquco.com. Hướng dẫn loại bỏ Search.searchquco.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Search.searchquco.com là một trang độc hại. Nếu nó xuất hiện trên màn hình của bạn mỗi khi bạn truy cập trực tuyến, các tin tức là xấu. Đó là một cyber nhiễm trong hệ thống của bạn mà buộc các trang web về bạn. Một trình duyệt hijacker, để được chính xác. Và trong trường hợp bạn đang tự hỏi, có, bạn đang gặp nguy hiểm. Hijackers là nguy hiểm, manipulative, meddlesome và gây phiền nhiễu. Lưu trữ một sẽ dẫn đến không có gì, nhưng vấn đề và các than phiền.

Đảm bảo rằng bạn phải nhanh chóng và đầy đủ các biện pháp chống lại côn trùng này. Nó vẫn còn, tệ hơn tình hình của bạn được. Có hiển thị các Search.searchquco.com là các dấu hiệu cảnh báo, nó thực sự là, và chú ý đến nó. Tìm nơi hijacker bí mật và xóa nó tại chỗ. Đừng lãng phí thời gian của bạn tự hỏi là xoá là đúng cách để đi. Chắc chắn rồi. Nếu hijacker là vô hại và hữu ích, nó sẽ không có được phân loại như là một thành viên của gia đình phần mềm độc hại. Các hành động trước khi nó là quá muộn. Loài vật gây hại cần đi càng sớm càng tốt.

Hijacker khó chịu làm cho một mớ hỗn độn của trình duyệt toàn bộ kinh nghiệm. Một khi nó đi vào, tất cả mọi thứ quay lộn ngược. Search.searchquco.com Trang trở thành đồng trực tuyến của bạn và bạn nhìn thấy nó tại mỗi lần lượt. Nó luôn luôn ở đó trên màn hình của bạn. Nó thậm chí thay thế của bạn Trang chủ và tìm kiếm động cơ lưng của bạn và không có vấn đề gì bạn làm, bạn không thể đảo ngược sự cải tổ. Tuy nhiên, không sử dụng trang web này như là một công cụ tìm kiếm. Nó không phải là đáng tin cậy. Hầu hết các kết quả bạn sẽ thấy sẽ không an toàn là tốt. Một số người trong số họ là quảng cáo thậm chí độc hại, ngay cả khi họ không được đánh dấu là như vậy. Lướt web trở nên vô cùng nguy hiểm.

Remove Search.searchquco.com
The Search.searchquco.com Virus

Nếu bạn xảy ra để nhấp vào một bị hỏng pages/ link/ quảng cáo, bạn có nguy cơ tải về thêm các phần mềm độc hại trên máy tính của bạn. Không phải đề cập đến rằng bạn phải có thần kinh thép để đưa lên với tất cả các sự xâm nhập của sâu bệnh là ném vào bạn. Nó ngắt mỗi đơn trực tuyến bạn thực hiện. Bạn đang không thậm chí có thể xem một đoạn video hoặc kiểm tra email của bạn mà không chuyển hướng đến trang râm hoặc ném bom với các quảng cáo. Đây là những gì hijacker nào. Nó tàn tích của bạn hoạt động trực tuyến và làm cho bạn tránh sử dụng máy tính của riêng bạn. Không cần phải nói, tránh này không thể đi vào mãi mãi.

Bạn sẽ cần máy tính của bạn một lần nữa. Nhưng miễn là hijacker vẫn còn, nó không phải là an toàn để sử dụng. Đó lý do tại sao loại bỏ nó ngay lập tức. Một khi nó đã biến mất, sẽ có không có thêm Search.searchquco.com, quảng cáo, chuyển hướng, và khác bị gián đoạn. Các hành động trước khi hijacker đi khỏi tầm kiểm soát và trở nên thậm chí còn khó khăn hơn để được theo dõi xuống và bị loại bỏ. Để thoát khỏi nó bằng tay, sử dụng hướng dẫn loại bỏ chúng tôi ở phần cuối của bài viết này. Đó là chi tiết và dễ dàng để làm theo. Bạn nên không có vấn đề đối phó với loài vật gây hại trong thời gian không.

Làm thế nào đã làm bạn có được nhiễm hijacker này? Unsurprisingly, một trong những phương pháp phổ biến nhất và thường được sử dụng trong tất cả các bệnh nhiễm trùng là phương pháp bundling gọi là. Tin tặc thường đính kèm phần mềm độc hại vào các chương trình khác và những người sử dụng làm phần còn lại không chú ý khi cài đặt các chương trình này. Điều này có lẽ là như thế nào bạn có mắc bệnh quá. Nếu bạn muốn để ngăn chặn điều đó xảy ra lần nữa, luôn luôn lựa chọn các thiết lập tùy chỉnh trong thuật sĩ thiết lập. Họ cung cấp cho bạn cơ hội để xem nếu có một số ứng dụng thêm gắn bó trước khi kết thúc việc cài đặt. Nếu có, hãy bỏ chọn tất cả.

Các tùy chọn tiêu chuẩn không cung cấp cho bạn cơ hội như vậy. Theo họ, tất cả các tính năng bổ sung được cài đặt tự động và sau đó bạn gặp khó khăn với nhiễm trùng. Đừng để điều này xảy ra. Một chút thêm thời gian và sự quan tâm có thể giúp bạn tiết kiệm tấn của các vấn đề trong tương lai.

Gỡ bỏ cài đặt Search.searchquco.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Search.searchquco.com từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *