Làm thế nào để loại bỏ Search.searchmycl.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Search.searchmycl.com. Hướng dẫn loại bỏ Search.searchmycl.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Bạn làm liên tục nhận được chuyển hướng đến trang web Search.searchmylc.com? Có trang chủ, trang tab mới và tìm nhà cung cấp của bạn được thay thế bằng cùng một trang mà không có kiến thức hoặc sự đồng ý của bạn? Chúng tôi ghét để có bringers tin xấu, nhưng có vẻ như bạn có một trình duyệt hijacker trên bàn tay của bạn. Như vậy phần mềm độc hại được biết đến với khả năng của mình để tạo ra một số lượng lớn nội dung xâm nhập trong các hình thức quảng cáo và các cửa sổ bật lên thường xuyên trong các hình thức của thoả thuận độc quyền và cung cấp, đặc biệt bán hàng và phiếu giảm giá, nhấp nháy báo, cảnh báo giả mạo bản Cập Nhật, vv

Người dùng sẽ tìm thấy các quảng cáo rất hấp dẫn. Điều này là nhờ vào các khả năng khác của hijacker này-sức mạnh để có được của nạn nhân duyệt web dữ liệu, lịch sử, truy vấn tìm kiếm và thói quen, để tạo ra cụ thể một loại averts là người dùng có nhiều khả năng nhấp chuột vào. Mục đích chính là để tạo ra doanh thu bằng phương pháp phải trả cho mỗi nhấp chuột hoặc trả tiền nếu xem.

Trình duyệt hijackers thường được phân phối thông qua thư rác thư điện tử, file đính kèm email và thực thi các tập tin, yêu cầu Cập Nhật giả, gói phần mềm, tập tin torrent, đáng ngờ liên kết và quảng cáo, vv. Chúng tôi tư vấn cho độc giả của chúng tôi luôn luôn nhận được cập nhật của họ từ các nguồn đáng tin cậy và cấp phép chỉ. Ngoài ra, chúng tôi đề nghị lựa chọn cài đặt nâng cao hoặc tùy chỉnh khi tải phần mềm từ mạng internet. Bằng cách này bạn có thể có đầy đủ quyền kiểm soát các nội dung mà bạn đang cố gắng để cài đặt.

Bạn sẽ có thể dễ dàng bỏ chọn bất kỳ chương trình không mong muốn hoặc các ứng dụng mà bạn cho là đáng ngờ. Đó là làm thế nào bạn sẽ phát hiện phần mềm độc hại ẩn trong các bó miễn phí-họ sẽ không được tiết lộ chính xác trong họ và có thể được nhìn thấy chỉ khi bạn lựa chọn chế độ tiên tiến trong thuật sĩ thiết lập. Không rơi vào cái bẫy nguy hiểm này!

Đúng, hijackers trình duyệt không được coi là nguy hiểm như phần mềm độc hại như Trojan horse, worms hay ransomware, nhưng đó không có nghĩa rằng họ là vô hại. Hijackers có khả năng cài đặt nghi ngờ và thậm chí nguy hiểm mở rộng, Tiện ích và thanh công cụ trình duyệt của bạn, mà không có sự cho phép của bạn. Phần mềm như vậy sẽ được quảng cáo như là hữu ích, nhưng nó sẽ là cái đó. Trình duyệt hijackers không phải là virus thực sự, vì không ảnh hưởng đến hệ thống máy tính của bạn. Họ làm việc với các trình duyệt của bạn chỉ. Đây là nơi nó được thú vị.

Trong khi quảng cáo không gây ra thiệt hại một mình, họ có nhiều hơn khả năng chuyển hướng các nạn nhân để mờ ám và có khả năng bị nhiễm các trang web bên thứ ba có thể thực sự gây tổn hại đến dữ liệu riêng tư của bạn. Bạn có thể là một cú nhấp chuột đi từ cho tin tặc truy cập vào thông tin cá nhân mà họ có thể dễ dàng có được và chia sẻ với những người khác cho lợi nhuận. Nếu bạn không muốn điều đó xảy ra với bạn là tốt, bạn cần phải tiến hành với việc loại bỏ các hijacker Search.searchmycl.com này trước khi quá muộn.

Gỡ bỏ cài đặt Search.searchmycl.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Search.searchmycl.com từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *